ข่าวเทคโนโลยี » สมาร์ทโฟน

Advertorial : หากพูดถึงการเซลฟี่ (Selfie) ก็คงต้องขอแนะนำสมาร์ทโฟนอย่าง OPPO R9s Pro ที่ทาง OPPO ภูมิใจนำเสนอสำหรับคนชอบเซลฟี่โดยเฉพาะ เนื่องจากมีคุณสมบัติที่เพียบพร้อมในเรื่องถ่ายรูปด้วยกล้องหน้าคู่ Dual Camera ที่ให้มุมมองกว้างขึ้นถึง 120 องศา และโดดเด่นในเรื่องถ่ายแบบกลุ่ม หรือเรียกง่ายๆ ว่า Groupfie แต่ด้วยเหตุใดที่ OPPO R9s Pro จะเป็นสมาร์ทโฟนสุดคุ้มค่าสำหรับชาวเซลฟี่ในเวลานี้

 

กล้องหน้าคู่ตัวแรกจาก OPPO เพื่อการถ่าย Groupfie โดยเฉพาะ

ต้องบอกเลยว่ากล้องหน้าคู่ Dual Selfie Camera เป็นฟีเจอร์ตัวชูโรงของ OPPO R9s Pro อย่างแท้จริง เพราะการเป็นกล้องคู่จะสามารถเก็บภาพมุมกว้างได้สูงถึง 120 องศา สามารถถ่ายภาพ Groupfie ได้อย่างคมชัดเก็บรายละเอียดได้ครบหมดทุกคนไม่มีหลุดเฟรมแน่นอน นอกจากนี้ก็สามารถเซลฟี่คนเดียวได้ เพราะมีระบบปรับมุมมองให้แคบลงเพื่อสะดวกต่อการใช้งาน

 

ฟีเจอร์ครบครันในการถ่ายรูปจากกล้องหน้า

ในเรื่องฟีเจอร์สำหรับการถ่ายรูปจากกล้องหน้าก็เรียกได้ว่าจัดเต็มจริงๆ เพราะมีตัวเลือกให้ใช้งานอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นโหมด Time-Lapse, พาโนรามา, หน้าสวยที่ปรับได้ถึง 7 ระดับ แถมช่วยแต่งภาพให้มีความฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมวมากยิ่งขึ้น หรือเลือกใช้งานปรับฟิวเตอร์ เพิ่มสีสันให้กับภาพด้วยโทนสีต่างๆ เพียงรูปเดียวปรับได้หลายโทนสีไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ยังพิเศษขึ้นไปอีกด้วยการถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอได้ทันทีจากกล้องหน้า เพียงกดที่รูปหยดน้ำครั้งเดียว แล้วเลือกจุดโฟกัสที่ต้องการทำให้ชัด จากนั้นบริเวณทึ่ไม่ได้เลือกก็จะเบลอ ซึ่งแน่นอนว่าเวลาถ่าย Groupfie ก็จะทำให้หน้าชัดหลังเบลอทั้งกลุ่มกันไปเลย แถมการบันทึกวิดีโอก็สามารถทำความละเอียดได้สูงถึง 1080p ซึ่งทั้งหมดเป็นการใช้งานได้จากกล้องล้วนๆ

 

 

ถ้าว่ากันตามเนื้องานก็คงปฎิเสธไม่ได้ว่า OPPO R9s Pro สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งานในการถ่ายรูปแบบ Selfie หรือ Groupfie ได้อย่างแท้จริง แถมยังใช้งานเซลฟี่ได้ต่อเนื่องด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4000 mAh และมีเทคโนโลยี VOOC Flash Charge ที่จะทำให้ชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว และตัวเครื่องไม่ร้อน สุดท้ายทาง OPPO ยังตั้งราคาไม่แรงสวนทางกับฟีเจอร์ที่จัดเต็มแบบนี้ด้วยราคาเปิดตัวที่ 13,990 บาทเท่านั้น เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ช้อปและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

**บทความเพื่อการโฆษณา**

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sun, 23 Sep 2018 03:26:31 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)