ข่าวเทคโนโลยี » เทคโนโลยีภายในบ้าน

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย จำกัด เผยโฉมนวัตกรรม เครื่องดูดฝุ่น Sani Punch สุดล้ำ ทรงพลังด้วยกำลังมอเตอร์ 2,000 วัตต์ พร้อมระบบบีบอัดฝุ่นและหัวดูดพิเศษช่วยขจัดไรฝุ่น ช่วยพลิกโฉมการทำความสะอาดบ้านให้ง่ายดายและสะดวกสบายยิ่งกว่าเดิม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการประสิทธิภาพการใช้งานอันเหนือชั้น เพื่อยกระดับชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ตามสโลแกนของแอลจี “Innovation for a Better Life” หรือ นวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

เครื่องดูดฝุ่นระบบบีบอัดฝุ่นของแอลจี โดดเด่นด้วย Kompressor เทคโนโลยีบีบอัดฝุ่นด้วยมอเตอร์ช่วยให้สามารถเก็บกักฝุ่นได้มากกว่าถังเก็บฝุ่นแบบทั่วไปถึง 3 เท่า ทำให้ทำความสะอาดได้อย่างต่อเนื่อง และฝุ่นไม่ฟุ้งกระจายขณะเททิ้ง นอกจากนี้ด้วยการออกแบบถังเก็บฝุ่นในระบบไซโคลนวงรี นอกจากจะช่วยแยกฝุ่นแล้วยังมอบพลังการดูดที่ทรงพลังต่อเนื่อง พร้อมทั้งยืดอายุการใช้งานของเครื่องดูดฝุ่นได้อีกด้วย

หายห่วงเรื่องการทำความสะอาดอย่างหมดจด ด้วยแผ่นกรอง HEPA กรองฝุ่นและเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ และถังเก็บฝุ่นขนาดความจุ 1.5 ลิตร ที่ถอดล้างทำความสะอาดง่าย เพียงไม่กี่ขั้นตอน เครื่องดูดฝุ่น Sani Punch มาพร้อมหัวดูดเสริมพิเศษ หัวดูดขจัดไรฝุ่นที่จะทำการเคาะถึง 3,000 ครั้งต่อนาที ช่วยขจัดไรฝุ่นบนที่นอนหรือโซฟาได้อย่างมีประสิทธิภาพ สัมผัสนิยามใหม่ของการทำความสะอาดที่ง่ายและสะดวกดังใจในราคา 5,990 บาท ได้แล้ววันนี้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Thu, 20 Sep 2018 18:13:24 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)