ข่าวเทคโนโลยี » โปรโมชั่น

Advertorial : Truemove H ค่ายบริการด้านสัญญาณมือถือชื่อดังในประเทศไทย ส่ง 3 ซิมเอาใจขาเติมเงินพร้อมโปรโมชั่นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้มือถือทั้งด้าน ความบันเทิง, โซเชียล และเน้นโทรกระจายไม่ระคายกระเป๋าตัง

1) ซิม Super Fun

สำหรับซิม Super Fun เป็นซิมเอาใจคนรักความบันเทิงตัวจริงเสียงจริง เพราะสามารถรับชมความบันเทิงได้แบบ HD ผ่านแอพพลิเคชั่น True ID ไม่ว่าจะ ดูกีฬา, ดูหนังใหม่เพิ่งออกจากโรง และ ดูทีวีสุดฮิตจากช่องทรู แถมยังฟังเพลงได้แบบไม่อั้น เพียงเติมเงินสะสมครบ 150 บาทต่อเดือนก็รับแพ็กเกจดังต่อไปนี้ไปใช้งานกันเลย

  • ฟรีทั้งเดือน ได้รับสิทธิถึง 3 เรื่องด้วยกัน คือ
  1. เน็ตเต็มสปีด 2 GB สำหรับใช้ True ID
  2. แชทเม้นท์ทุกแอพฯ ด้วยเน็ตความเร็วคงที่ 64 Kbps และ
  3. WiFi ไม่อั้น
  • พิเศษ รับเน็ตเต็มสปีด ฟรี 7 วัน ดังนี้
  1. เน็ต 1 GB สำหรับเล่นแอพพลิเคชั่นฮิต สำหรับดูคลิป ดูหนัง ทั้ง Youtube, Line TV และ Facebook Live
  2. เน็ต 1 GB พิเศษ สำหรับลูกค้าที่ใช้งานซิมนี้กับเครื่อง 4G เท่านั้น

ทั้งหมดยังมีค่าโทรสุดถูกด้วยการโทรคุยวินาทีละ 1.5 สตางค์เท่านั้น (นาทีแรก 1 บาท) สามารถโทรได้ทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง และหากต้องการเปลี่ยนโปรก็สามารถโทรไปที่ 9305 ฟรีครั้งแรกภายใน 30 วันหลังจากเปิดเบอร์

2) ซิม Social 4G+

ต่อมาเป็นซิม Social 4G+ ซิมขวัญใจชาวโซเชียล ที่จะพาลูกค้าทุกท่านสนุกไปกับการใช้งานแอพพลิเคชั่นในโลกสังคมออนไลน์มากถึง 14 แอพฯ เช่น Facebook, Line, Instagram, WhatsApp, Messenger, Twitter, Skype, และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยความเร็ว 1 Mbps ไม่มีจำกัดการใช้งานนานถึง 30 วัน นอกจากนี้ยังสามารถใช้ WiFi ไม่อั้นตลอด 30 วัน, เล่นโปเกม่อน โก แบบฟรีๆ ไปเลย 30 วัน และยังรับเน็ตเพิ่ม 1GB ใช้ได้ 7 วัน สำหรับลูกค้าที่ใช้งานซิมนี้กับเครื่อง 4G เพียงเติมเงินครบ 150 บาทต่อเดือนเท่านั้น

ส่วนลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ก็รับไปเลย เน็ตไม่จำกัด 1 Mbps ไว้สำหรับเล่นแอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์กว่า 14 แอพฯนาน 30 วัน, WiFi ไม่อั้น 30 วัน และเล่นโปรแกม่อน โก นาน 30 วันให้ไปใช้กันฟรีๆแบบยังไม่ต้องเติมเงิน สำหรับค่าโทรก็สามารถโทรออกในนาทีละ 1.5 สตางค์ ทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนการเปลี่ยนโปรก็สามารถทำได้ด้วยการโทรไปที่ 9305 ฟรีครั้งแรกภายใน 30 วันหลังจากเปิดเบอร์

3) ซิม สบาย

สุดท้ายเป็น ซิม สบาย ที่ให้ทุกท่านโทรหากันภายในเครือข่าย Truemove เพียงนาทีละ 25 สตางค์ ย้ำน่ะครับ !! นาทีละ 25 สตางค์เท่านั้น ส่วนนอกเครือข่ายก็ 25 สตางค์ เหมือนกัน แต่คิดนาทีแรก 99 สตางค์ เรียกได้ว่าโทรหากันกระจายไม่ระคายกระเป๋าตัง นอกจากนี้ยังมีสิทธิรับข้อเสนอพิเศษหากเปิดเบอร์ใหม่ก็รับค่าโทรไว้ใช้โทรหากันฟรีๆ ไปเลย 15 บาท และลูกค้าที่ต้องการจะเปลี่ยนจากโปรสบายไปเป็นโปรสบายแบบอื่นก็สามารถเปลี่ยนได้ตามใจไม่เสียเงินซักสตางค์ โทรฟังรายละเอียดโปรสบายอื่น ๆ ได้ที่ 9305

ทั้ง 3 ซิมถือว่าตอบโจทย์ลูกค้าสายเติมเงินได้ค่อนข้างตรงตามเป้าหมาย มีการแบ่งไลฟ์สไตล์เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าอย่างชัดเจน และทั้ง 3 ซิมมีราคาสุดถูกแค่เพียง 49 บาทเท่านั้น สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา, ร้านค้าปลีกที่รวมรายการ และทรูช้อปทั่วประเทศแล้วตอนนี้

**บทความเพื่อการโฆษณา**

RELATED TO:

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Thu, 19 Jul 2018 05:12:05 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)