ข่าวเทคโนโลยี » การสื่อสาร

Line Mobile บริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล ทลายกำแพงการผูกมัดด้วยเงื่อนไขสัญญามากมายกับบริการมือถือที่ใช้อยู่ในยุคปัจจุบัน ด้วยการนำเสนอบริการมือถือที่ตรงไปตรงมา ให้ผู้ใช้รักได้ง่ายๆ กับราคาที่ถูกกว่าและการใช้บริการต่างๆ จาก LINE โดยไม่เสียค่าเน็ต ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่าไม่มีค่าบริการแอบแฝง และสัญญาผูกมัดที่ทำให้ชีวิตยุ่งยาก ชูความต่างอย่างลงตัวกับ 2 แพ็กเพจสุดขั้วที่เข้าใจไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลที่ต้องการความคุ้มค่าในราคาที่ถูกกว่าและเต็มที่เต็มสปีดกับการใช้เน็ตเเละโทรไม่จำกัด

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบความคุ้มค่า โทรน้อย รับสายมากกว่า และมักใช้ WiFi จากบริษัทหรือที่บ้านเป็นหลัก ความคุ้มค่าจาก เเพ็กเกจ XS ก็พอเพียงที่จะมอบความสุขแบบดิจิทัลให้คุณได้เต็มที่ ในราคาเพียง 125 บาท โทรฟรี 100 นาที เล่นอินเทอร์เน็ต 3G/4G อีก 1.5GB (ราคาจากส่วนลด 50% เมื่อสมัครใช้บริการตั้งเเต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น)

หากไลฟ์สไตล์คุณเป็นคนที่ใช้ชีวิต Active สุดๆ บริโภคอินเตอร์เน็ตและโทรคุยงานหนักหน่วงตลอดเวลา ชอบความคุ้มค่าเบ็ดเสร็จของรูปแบบบริการ แพ็กเกจ Unlimited ตอบโจทย์ชีวิตคุณได้ด้วยการโทรแบบไม่จำกัด และเล่นอินเทอร์เน็ต 3G/4G ไม่จำกัด (ราคาจากส่วนลด 50% เมื่อสมัครใช้บริการตั้งเเต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น)

นอกจาก 2 แพ็กเกจสุดขั้วแล้ว Line Mobile ยังมอบส่วนลด 50% จากราคาเต็มครบทั้ง 7 แพ็กเกจ ตั้งแต่ XS, S, M, L, XL, XXL, และ Unlimited นานถึง 12 รอบบิล หมดเขตรับสิทธิ์ 31 ตุลาคม ศกนี้ นอกจากราคาที่คุ้มค่าแล้ว Line Mobile ยังให้คุณสามารถใช้ Line Messenger, LINE Voice Calls และ LINE VDO Calls ได้ และยังสามารถดู LINE TV ได้แบบไม่อั้น โดยไม่เสียอินเทอร์เน็ตในแพ็กเกจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล

Line Mobile ไม่ว่าจะแพ็กเกจไหนก็ให้คุณจ่ายถูกกว่าแน่นอน! สำหรับผู้สนใจสามารถร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันกับ Line Mobile ได้ง่ายๆ เพียงเข้าไปที่ https://th.linemobile.com/th/ เลือกแพ็กเกจที่ชอบ พร้อมเบอร์ที่ใช่ จากนั้นชำระเงินและรอรับซิมที่ส่งตรงถึงมือคุณ

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sat, 17 Nov 2018 18:32:55 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)