ข่าวเทคโนโลยี » การสื่อสาร

Advertorial : dtac จัดโปรแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตสุดว้าวสำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน ให้ได้เล่นเน็ตแบบคุ้มๆ อย่างจุใจ ไม่ว่าจะท่องเน็ต โซเชียล ดูหนังฟังเพลง เปิดคลิป HD ก็ดูเพลิน เล่นเกมส์ก็ลื่นไม่มีสะดุด โดยเพิ่มความเร็วเน็ตขึ้นให้ 2 เท่าจากความเร็วเดิม แต่จ่ายในราคาเท่าเดิม!! เรียกได้ว่าให้มากที่สุดในราคาที่คุ้มที่สุดอย่างที่ใครก็ให้ไม่ได้ สมัครได้เลย วันนี้ - 23 ธันวาคม 2560 เท่านั้น!!

โดยจะมีแพ็กเกจให้เลือกอยู่ 2 แบบ คือ เน็ตโนลิมิต และ Goโนลิมิต ที่แยกตามความต้องการใช้งานของแต่ละคน จะเน้นเล่นเน็ตอย่างเดียว หรือใช้เน็ตด้วยโทรด้วย ก็ เบิ้ลความเร็วเน็ตให้เป็น 2 เท่า ด้วยช่วงราคาที่มีให้เลือกหลากหลาย แถมยังมอบความคุ้มค่าให้ได้มากกว่า จึงตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนได้เป็นอย่างดี

 

เริ่มที่ เน็ตโนลิมิต ที่จะเน้นเเค่เน็ตอย่างเดียว สามารถเล่นเน็ตได้ไม่อั้น แถมเบิ้ลความเร็วเน็ตให้เป็น 2 เท่าตามความเร็วที่เลือก แต่ไม่มีค่าโทรฟรีในเบอร์ดีแทค ได้เล่นเน็ตความเร็ว 8Mbps เพียงวันละ 29 บาท เท่านั้น

ต่อมา Go โนลิมิต เน้นสำหรับคนที่ใช้ทั้งเน็ตและโทร โดยการเพิ่มความเร็วเน็ตจะเริ่มที่ 1Mbps เป็น 2 Mbps, 4Mbps เป็น 8Mbps เเละ 10Mbps เป็น 20Mbps แถม ทรฟรีเบอร์ดีเเทคไม่อั้น 24 ชั่วโมง เริ่มต้นวันละ 29 บาทเท่านั้น

เรียกได้ว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม เพราะเมื่อได้เน็ตที่เร็วมากขึ้น การเล่นเน็ต ดูวีดีโอ ดูหนัง ฟังเพลง ก็สามารถทำได้อย่างเพลิดเพลิน ลื่นนน.. ไม่มีสะดุด โดยไม่ต้องกังวลว่าเน็ตจะหมด ด้วยการเบิ้ลความเร็วเน็ตให้ในราคาสุดคุ้มเท่าเดิมจาก dtac

สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dtac.co.th/prepaid/products/net-no-limit-double.html สำหรับ เน็ตโนลิมิต และ http://www.dtac.co.th/prepaid/products/go-no-limit-double.html สำหรับ Goโนลิมิต

รีบสมัครโค้งสุดท้ายวันนี้ - 23 ธันวาคม นี้ เท่านั้น ทางไปซื้อคลิกเลยที่นี่ https://ddch.dtac.co.th/MobileAdsSite/gateway/b3X2P

**บทความเพื่อการโฆษณา**

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Mon, 17 Dec 2018 11:30:15 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)