ข่าวเทคโนโลยี » การสื่อสาร

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค เปิดตัวซิมเติมเงินโฉมใหม่ ‘ซิมโชคดีปีจอ’ แบบรายปี เป็นครั้งแรกที่ลูกค้าสามารถจ่ายเงินซื้อแค่ครั้งเดียว แล้วไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเติมเงินเพิ่มอีก เล่นเน็ตได้ไม่อั้นไม่ลดความเร็ว นาน 12 เดือน พิเศษสุดๆ! ซิมโชคดีปีจอ ยังเป็นซิมมงคลที่คัดเบอร์พิเศษ ให้เหมาะกับปีจอ เพื่อเปิดรับโชคลาภ และความสุขที่กำลังมาถึงอีกด้วย

ซิมโชคดีปีจอ เป็นซิมรายปีครั้งแรกของซิมเติมเงิน ที่ตอบโจทย์ความง่ายในการใช้บริการดีแทคให้กับลูกค้า ที่ไม่ต้องกังวลกับการเติมเงินได้ตลอดทั้งปี เหมาะสำหรับคนที่เป็นคอเล่นเน็ต ที่ไม่ต้องการเติมเงินบ่อยๆ เพียงจ่ายเงินซื้อซิมแล้วสามารถเล่นเน็ตได้ไม่อั้นไม่ลดความเร็ว อีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย เพราะหากคิดคำนวณราคาจริงๆ จะมีราคาถูกกว่าราคาปกติถึง 50% เป็นซิมที่คุ้มค่าคุ้มราคามากในยุคนี้

นอกจากนี้ดีแทคยังได้คัดสรร ซิมโชคดีปีจอ ให้พิเศษขึ้นไปอีก เพราะเป็นซิมมงคลที่คัดเบอร์พิเศษให้เหมาะกับปีจอที่กำลังมาถึงอีกด้วย ซึ่งมีความหมายผลรวมที่ดี เหมาะสำหรับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ไปพร้อมกับช่วงปีใหม่ จะซื้อมาใช้เอง หรือ ซื้อเป็นของขวัญให้แก่คนที่เรารักก็ได้” 

ซิมโชคดีปีจอ มี 2 ราคาคือ

1. ซิมโชคดีปีจอ 4Mbps 

  • เล่นเน็ต 3G/4G ความเร็ว 4Mbps ไม่อั้น ไม่ลดสปีด นาน 12 เดือน
  • ราคา 2,999 บาท เฉลี่ยเดือนละ 250 บาท (ราคาปกติ 4Mbps/เดือน = 500บาท)

2. ซิมโชคดีปีจอ 2Mbps

  • เล่นเน็ต 3G/4G ความเร็ว 2Mbps ไม่อั้น ไม่ลดสปีด นาน 12 เดือน
  • ราคา 1,899 บาท เฉลี่ยเดือนละ 158 บาท (ราคาปกติ 1Mbps/เดือน = 300บาท)

ทั้งนี้ ซิมโชคดีปีจอ มีวางจำหน่ายแล้วที่ศูนย์บริการดีแทค 52 สาขา ทั่วประเทศ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของซิมโชคดีปีจอได้ที่ https://www.dtac.co.th

 

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Mon, 17 Dec 2018 12:22:02 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)