ข่าวเทคโนโลยี » โปรโมชั่น

Advertorial : โอกาสพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานซิมแบบเติมเงินมาถึงแล้ว โดยในตอนนี้ ทรูมูฟเอชได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษที่แค่เพียงเปิดซิมใหม่ (แบบเติมเงิน) ที่ร้านสะดวกซื้อ 7-11 หรือตัวแทนจำหน่าย พร้อมซื้อแพ็กเกจเสริมอย่างใดอย่างหนึ่ง ก็สามารถรับเงินคืนได้ทันที 100% ซึ่งรายละเอียดต่างๆ มีดังต่อไปนี้

 

เมื่อเปิดใช้ซิมทรูมูฟ เอชแบบเติมเงิน ได้แก่ ซิมโซเชียล 4G+, ซิมสบาย, ซิม Super Fun, ซิมเน็ต 4G+, ซิมมิงกะลาบา, ซิมซัวสะเดย, ซิมซูเปอร์ฟรีเน็ต, ซิมยกก๊วน โทรฟรีทั้งตำบล หรือซิมเบอร์เสริมดวง แล้วซื้อแพ็กเกจเสริมทรูมูฟเอช ระหว่างวันที่ 17 มกราคม – 31 มีนาคม 2561 พร้อมดาวน์โหลดและสมัครสมาชิกผ่านแอปพลิเคชั่น True ID (ระบบ iOS / Android) จะได้รับสิทธิถึง 3 ต่อด้วยกัน ดังนี้

  • 1. รับสิทธิฟรี 50 ทรูพอยท์ สามารถนำไปแลกซื้อสินค้าที่รวมรายการได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่น (7-11) ได้ทันที

  • 2. รับเงินคืนเต็มจำนวน เท่าราคาแพ็กเกจเสริมที่ซื้อได้สูงสุดถึง 100 บาท ต่อเลขหมาย และจำกัด 1 เลขหมาย ต่อ 1 บัตรประชาชนเท่านั้น ทั้งนี้ต้องใช้บริการจากยอดเงินคืน ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับเงินคืน
    • สามารถซื้อแพ็กเกจเสริมได้ที่ topping.truemoveh.com หรือแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet บนระบบ iOS หรือ Android

  • 3. รับสิทธิเล่นเน็ตไม่อั้น สำหรับดูแอพพลิเคชั่น True ID จำนวน 10 GB หลังจากนั้น สามารถใช้งานต่อเนื่องที่ความเร็ว 1 Mbps นาน 3 เดือน นับจากวันที่เปิดใช้บริการ เพียงแค่มียอดการเติมเงินทุกเดือน

 

ทั้งนี้ การรับสิทธิพิเศษต่างๆ ที่แอปพลิเคชัน True ID จะมีผลภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันที่เปิดใช้บริการเลขหมายใหม่ และผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Truemoney หรือโทร. 1242

**บทความเพื่อการโฆษณา**

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Fri, 22 Feb 2019 11:27:53 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)