ข่าวเทคโนโลยี » แก็ดเจ็ต

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด จับมือ .Life เอาใจคอบอล ด้วยการเปิดตัวฟิล์มกระจกกันรอยเกรดพรีเมี่ยมรุ่น 'CR7 Cristiano Ronaldo' ภายใต้แบรนด์ Panzer Glass จากประเทศเดนมาร์ค ชูคอนเซ๊ปต์ “The world’s greatest offence deserves the world’s best defence นักบอลสุดยอดเกมรุกของโลก ต้องมาพร้อมกับเกมรับที่แข็งแกร่งที่สุด” โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ประจำตัวของ Cristiano Ronaldo CR7 ลงบน Panzer Glass

โดยโลโก้จะปรากฏขึ้นเมื่อปิดเครื่องหรือพักหน้าจอ ซึ่งจะไม่รบกวนการใช้งานโทรศัพท์ ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมคุณสมบัติในการป้องกันการกดทับหรือกระแทกหน้าจอที่จะเป็นสาเหตุทำให้สมาร์ทโฟนเสียหาย อีกทั้งยังทัชลื่น ลดรอยนิ้วมือ รวมถึงป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี โดยบุกตลาดเมืองไทย ด้วยฟิล์มกระจกสำหรับโทรศัพท์รุ่น iPhone 6, iPhone 6 PlusiPhone 7iPhone 7 PlusiPhone 8iPhone 8 Plus และตามมาด้วยรุ่น iPhone X ในเดือนมีนาคม โดยมีให้เลือกถึง 3 สี 3 แบบ ได้แก่ สีขาว , สีดำ และแบบใส

นอกจากนี้ยังเอาใจคอบอลกันอย่างต่อเนื่องในเดือนมีนาคมด้วยเคสมือถือรุ่น Limited Edition ที่มีสัญลักษณ์ประจำตัวของ Cristiano Ronaldo CR7 พร้อมลายเซ็นให้แฟนบอลได้สะสมกันอีกด้วย สามารถใช้ได้กับโทรศัพท์มือถือรุ่น iPhone 7iPhone 7 Plus, iPhone 8iPhone 8 Plus และ iPhone X มีให้เลือกสะสมได้ถึง 2 สี ได้แก่สีขาวที่ออกแบบมาให้เรียบเก๋ และสีดำทอง ที่มีดีไซน์ที่โดดเด่น โดยความร่วมมือในครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกของการสร้างแบรนด์ผ่านสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งและถือเป็นการขยายฐานครั้งสำคัญ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆมากยิ่งขึ้น พบกับฟิล์มกระจกกันรอยเกรดพรีเมี่ยมรุ่น CR7 Cristiano Ronaldo ได้แล้ววันนี้ที่ ร้าน .Life , iStudio by Copperwired และ www.gadgetThai.net เท่านั้น หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Fri, 18 Jan 2019 12:24:19 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)