ข่าวเทคโนโลยี » โปรโมชั่น

เนื่องในเดือนแห่งความรัก Greyhound Café ร่วมกับ Uber Eats จัดแคมเปญพิเศษต้อนรับวันแห่งความรัก สำหรับลูกค้าที่สั่งอาหารจาก Greyhound Café ผ่าน Uber Eats ระหว่างวันที่ 8-13 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ โดยผู้ที่มียอดสั่งซื้อสูงสุด 10 ท่านแรก รับฟรีบัตรกำนัลรับประทานอาหารมูลค่า 1,230 บาท เพื่อรับประทานเมนูสุดพิเศษ “GHC LONDON’S FAVOURITES” ในช่วงวันวาเลนไทน์นี้ได้ที่ Greyhound Café ทุกสาขา

โดยเมนูสุดพิเศษ “GHC LONDON’S FAVOURITES” ที่รวมเอาเมนูสุดฮิต ยอดนิยมจาก Greyhound Café สาขาใหม่ล่าสุดที่ London ให้แฟนๆ Greyhound Café ชาวไทยได้ลิ้มลองรสชาติกัน
โดยเซตเมนูสุดพิเศษประกอบด้วย

1. ข้าวตังสามภาค ข้าวตังทอดเสิร์ฟพร้อมเครื่องจิ้มจาก 3 ภาค มัสมั่นเนื้อแก้มวัวตุ๋นจนเปื่อยรสชาติเข้มข้น น้ำพริกอ่องสูตรต้นตำรับข้าหลวงทางเหนือ และลาบเห็ดรวมรสชาติแซ่บ

2. ทอดมันป๊อป ทอดมันปลากรายแท้เสิร์ฟมาแบบพอดีคำพร้อมผักดองที่ทานแล้วเข้ากัน

3. ขาหมูหมักสมุนไพรไทยทอดกรอบ ขาหมูทอดกรอบแบบเยอรมันแต่มีรสชาติรากผักชีกระเทียมพริกไทย เสิร์ฟกับน้ำพริกมะขามสามรส น้ำจิ้มแจ่ว ผักดอง และข้าวเหนียวนึ่ง

4. เค้กกล้วยตากผสมอินทผลัมและถั่วพีแคน เค้กกล้วยตากผสมผลอินทผลัมและถั่วพีแคนเพิ่มรสเปรี้ยวให้กลมกล่อมด้วยฟรอสติ้งครีมชีสรสมะนาวเสิร์ฟพร้อม กล้วยตากน้ำผึ้ง

ประกาศผล

มีการประกาศผลสำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลผ่าน Uber Eats Facebook ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 และสามารถใช้บัตรกำนัลรับประทานมูลค่า 1,230 บาท เพื่อรับประทานเมนูสุดพิเศษ “GHC LONDON’S FAVOURITES” ได้ตั้งแต่วันที่ 14-28 กุมภาพันธ์ 2561 ได้ที่ Greyhound Café ทุกสาขา

วาเลนไทน์ปีนี้ให้ Uber Eats ส่งอาหารมื้อเศษสำหรับคนพิเศษ

วิธีการสั่งอาหารก็ง่ายๆ มาทำตามกันเลย

  • ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น หรือสั่งผ่านเว็บไซต์ได้ที่ http://ubr.to/localfavs
  • ระบุสถานที่จัดส่งอาหาร - เพียงเพิ่มสถานที่จัดส่งอาหาร ไม่ว่าจะเป็นบ้านของคุณ ที่ทำงาน หรือสถานที่อื่นๆ ที่คุณต้องการให้ไปส่งอาหาร
  • เลือกร้านอาหาร - ค้นหาร้านประจำของคุณ หรือเลือกร้านอาหารใหม่ๆ
  • กดสั่งอาหารเพียงแตะแค่ปุ่มเดียว - เลือกชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ตามสะดวก

จากนั้นเตรียมตัวลิ้มรสกับอาหารมื้ออร่อยได้ภายในเวลาที่กำหนด

  • ตรวจสอบขั้นตอนการจัดส่งอาหาร - สามารถติดตามอาหารที่คุณสั่ง ตั้งแต่ขั้นตอนการจัดเตรียมอาหาร บรรจุลงกล่อง ไปจนถึงติดตามคนส่งอาหาร
  • หมายเหตุ: การสั่งอาหารผ่าน Uber Eats ต้องชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Fri, 22 Feb 2019 21:08:59 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)