ข่าวเทคโนโลยี » โปรโมชั่น

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ Razer ผู้นำนวัตกรรม Gaming Life Style ชั้นนำของโลก ขอนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วยลำโพงขนาดพกพา Razer Leviathan Mini และคีย์บอร์ด Razer Cynosa Chroma ซื้อคู่ลด 50% เป็นของขวัญสุดพิเศษประจำเทศกาลเดือนกุมภาพันธ์นี้

Razer จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับแฟนคลับงูเขียวได้จัดเตรียมของขวัญในช่วงเทศกาลในเดือนกุมภาพันธ์ ลำโพงขนาดพกพา Razer Leviathan Mini ซื้อคู่กับคีย์บอร์ด Razer Cynosa Chroma จากราคาเต็ม 9,980 บาท ลด 50% เหลือ 4,990 บาทเท่านั้น

  • Razer Leviathan Mini

ลำโพงขนาดพกพามากคุณสมบัติ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณผ่าน Bluetooth 4.0 โดยได้รับรางวัลชนะเลิศจาก aptX เพื่อคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมเกรดระดับ CD ด้วยช่วงการเชื่อมต่อที่สูงถึง 30 ฟุต คุณสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงของคุณได้โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการเชื่อมต่อแบบมีสายอีกต่อไป Razer Leviathan Mini ยังจดจำอุปกรณ์จับคู่ล่าสุดของคุณซึ่งช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับปุ่มเพียงครั้งเดียวและมีเทคโนโลยี NFC ในตัวช่วยให้จับคู่ได้อย่างรวดเร็ว

Razer Leviathan Mini ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมงดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับการหยุดชะงักหรือการชาร์จไฟขณะเดินทาง และพบประสบการณ์เสียงรูปแบบใหม่ ด้วยการจับคู่เชือมต่อ Razer Leviathan Mini สองเครื่องเข้าด้วยกันผ่าน Combo Play ทำให้ขยายคุณภาพเสียงเป็นระดับ Stereo Sound Stage รวมถึงมาพร้อมกับไมโครโฟนที่มีเทคโนโลยี Clear Voice Capture Technology ช่วยให้คุณได้รับคุณภาพการโทรศัพท์ที่ดีที่สุดผ่านโทรศัพท์มือถือบลูทูธของคุณ

Razer Leviathan Mini มีรูปลักษณ์ที่เพรียวบางและกะทัดรัดทำให้พกพา ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเสียงได้ทุกที่ทุกเวลา แถมกระเป๋าใส่แบบ Custom ป้องกันไม่ให้กระแทกและรอยขีดข่วนใด ๆ ที่คุณอาจพบขณะเดินทาง

Razer Leviathan Mini จัดโปรโมชั่นลดราคาจาก 7,590 บาท เหลือเพียง 3,990 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น

  • คีย์บอร์ด Razer Cynosa Chroma

ออกแบบมาเพื่อสัมผัสที่นุ่มและกดง่ายเป็นพิเศษแต่ยังคงประสิทธิภาพระดับเกมมิ่งเกรด พร้อมกับระบบไฟ Backlit 104 ปุ่ม ปรับแสงสีและเอฟเฟคระบบไฟได้อิสระทุกปุ่ม Razer Chroma หรือการตั้งค่ามาโครสำหรับการใช้งานที่ง่าย ผ่านโปรแกรม Razer Synapse 3.0 Beta พกคุณสมบัติกันหยดน้ำได้ระดับหนึ่ง ซึ่งเป็นคุณสมบัติการป้องกันเบื้องต้น

Razer Cynosa Chroma คีย์ภาษาไทย วางจำหน่ายในราคา 2,390 บาท ทั้งนี้ Razer จัดโปรโมชั่นซื้อคู่กับ Razer Leviathan Mini ลดราคารวมจาก 9,980 บาทเหลือเพียง 4,990 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2561 นี้เท่านั้น

ท่านที่สนใจสินค้าของ Razer สามารถจับจองกันได้แล้ว ณ ตัวแทนจำหน่าย เอสเซนตี้รีซอร์สเซส ตามห้างไอทีชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามได้ที่ www.facebook.com/OfficialRazerThailand

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Mon, 21 Jan 2019 17:15:21 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)