ข่าวเทคโนโลยี » การสื่อสาร

Advertorial : เคยรู้สึกเสียดายเวลาใช้เน็ตไม่หมด แล้วต้องปล่อยไปเปล่าๆ กันบ้างไหม? ต่อจากนี้จะไม่มีอีกแล้ว dtac ใจดี ให้มากกว่า เน็ตไม่หมด ทบไปใช้ต่อได้ ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561

แล้วรู้ไหมว่า..เน็ตหมดทบได้ มันคุ้มกว่ายังไง?

โดยทั่วไปหากเราใช้อินเทอร์เน็ตไม่หมดในรอบบิลนั้นๆ เราก็จะโดนตัดปริมาณเน็ตที่เหลือในเดือนนั้นไปโดยสูญเปล่า ไม่สามารถยกยอดเอามาใช้ในรอบบิลถัดไปได้ แต่ดีแทคอยากให้คุณยิ้มได้กว้างขึ้น จึงจัดแพ็กเกจใจดี "เน็ตเหลือ ทบได้" หากใช้เน็ตไม่หมดในเดือนนั้น สามารถนำมาทบกับเน็ตในรอบบบิลใหม่ได้ เพื่อให้ลูกค้าดีแทคทุกคนได้ใช้เน็ตได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยมากขึ้น เพราะ เน็ตเหลือก็เหมือนสบู่ ที่เอามาทบกับก้อนใหม่ ก็ได้สบู่ก้อนใหญ่กว่าเดิม คุ้มกว่านี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

ลูกค้าดีแทครายเดือน Super Non-Stop

สำหรับลูกค้าดีแทคแบบรายเดือน Super Non-Stop ให้เน็ตเยอะกว่าในราคาที่เท่ากัน แรงเต็มสปีดไม่มีหยุด พร้อมรับเน็ตเพิ่มฟรีทุกแพ็ก แถมใช้ไม่หมดทบไปใช้เดือนหน้าได้ โดยจะยกยอดปริมาณการใช้งานเน็ตที่เหลือของรอบบิลปัจจุบัน เฉพาะเน็ตจากแพ็กเกจหลักไม่รวมแพ็กเกจเสริม ไปใช้ในเดือนถัดไปได้แบบเดือนต่อเดือนเท่านั้น โดยจะรวมกับยอดอินเทอร์เน็ตที่ได้รับตามแต่ละแพ็กเกจในเดือนแต่ละเดือน

ข้อดีของแพ็กเกจ Super Non-stop 'เน็ตเหลือ ทบได้' คือ ถ้าใช้อินเทอร์เน็ตไม่หมดในเดือนนั้น ก็สามารถทบเน็ตเดิมที่เหลือมาใช้ในเดือนถัดไปได้ โดยระบบจะเลือกใช้เน็ตที่ทบมาก่อนเน็ตแพ็กเกจหลัก ยกตัวอย่างเช่น หากใช้แพ็คเกจที่ 499 บาทต่อเดือน จะได้รับอินเทอร์เน็ต 3G/4G จำนวน 5 GB แล้วที่แถมให้อีก 5 GB รวมเป็น 10 GB หากใช้เน็ตไม่หมด เราสามารถทบเน็ตที่เหลือไปใช้ในรอบบิลถัดไปได้แบบเดือนต่อเดือนเท่านั้น ถ้าทบแล้วเน็ตที่ทบยังเหลือก็จะถูกหักไปไม่มาคิดรวมอีก

เมื่อสมัครแพ็กเกจ 499 บาท/เดือน ได้อินเทอร์เน็ตมา 10 GB เดือนมกราคมใช้ไป 8 GB สามารถทบเน็ตที่เหลือมาใช้ในเดือนกุมภาพันธ์ได้ 12 GB (2 GB ที่เหลือ + 10 GB ของเดือนใหม่) และถ้ากุมภาพันธ์ใช้เน็ตไป 6 GB เดือนมีนาคมก็จะมีอินเทอร์เน็ตใช้ 16 GB (6 GB ที่เหลือจากเน็ตแพ็กหลัก + 10 GB ของเดือนใหม่) นั่นเท่ากับว่าเราได้ปริมาณเน็ตที่มากขึ้นกว่าเดิม

ซึ่งแพ็คเกจ Super Non-Stop มีให้เลือกหลากหลาย เริ่มตั้งแต่ 299 - 1,999 บาทต่อเดือน สำหรับผู้ที่สมัครแพ็คเกจ Super Non-stop 499 ขึ้นไป รับสิทธิ์ฟังเพลงออนไลน์ ไม่หักเน็ตจากแพ็กเกจ และทุกแพ็คสามารถใช้ dtac Wifi ฟรีได้อีกด้วย

พิเศษ! สำหรับผู้ที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมมา dtac รับส่วนลด 50% นาน 12 เดือน ทุกแพ็กเกจ

ลูกค้าดีแทคเติมเงิน Net Free Call

สำหรับลูกค้าดีแทคแบบเติมเงิน ก็สามารถใช้โปรโมชั่น "เน็ตหมด ทบได้" เช่นเดียวกัน จากแพ็คเกจ Net Free Call โปรเสริมเล่นเน็ต 4G/3G แรงต่อเนื่องแบบ non-Stop พร้อมโทรฟรีเบอร์ดีแทคไม่จำกัดตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีเงื่อนไขในการทบอินเทอร์เน็ตในแต่ละแพ็ตเกจ ดังนี้

  • แพ็กเกจ Net free call 5 วัน 99 บาท สามารถทบไปรอบหน้าได้ 1 รอบ สูงสุดที่ 500 MB เมื่อต่ออายุอัตโนมัติสำเร็จเท่านั้น โดยไม่รวมโบนัสอินเตอร์เน็ตหรือแพ็กเกจเสริมอื่นๆ
  • แพ็กเกจ Net free call 7 วัน 129 บาท สามารถทบไปรอบหน้าได้ 1 รอบ สูงสุดที่ 1.5 GB เมื่อต่ออายุอัตโนมัติสำเร็จเท่านั้น โดยไม่รวมโบนัสอินเตอร์เน็ตหรือแพ็กเกจเสริมอื่นๆ
  • แพ็กเกจ Net free call แบบรายเดือน 399 บาท รับสิทธิ์ในการใช้อินเทอร์เน็ตที่เหลือทบไปรอบหน้าได้ 1 รอบ สูงสุดที่ 3.5 GB เมื่อต่ออายุอัตโนมัติสำเร็จเท่านั้น โดยไม่รวมโบนัสอินเตอร์เน็ตหรือแพ็กเกจเสริมอื่นๆ
  • แพ็กเกจ Net free call แบบรายเดือน 499 บาท รับสิทธิ์ในการใช้อินเทอร์เน็ตที่เหลือทบไปรอบหน้าได้ 1 รอบ สูงสุดได้ 5 GB เมื่อต่ออายุอัตโนมัติสำเร็จเท่านั้น โดยไม่รวมโบนัสอินเตอร์เน็ตหรือแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ตอื่นๆ
  • แพ็กเกจ Net free call แบบรายเดือน 799 บาท รับสิทธิ์ในการใช้อินเทอร์เน็ตที่เหลือทบไปรอบหน้าได้ 1 รอบ สูงสุดได้ 10 GB เมื่อต่ออายุอัตโนมัติสำเร็จเท่านั้น โดยไม่รวมโบนัสอินเตอร์เน็ตหรือแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ตอื่นๆ
  • แพ็กเกจ Net free call แบบรายเดือน 1099 บาท รับสิทธิ์ในการใช้อินเทอร์เน็ตที่เหลือทบไปรอบหน้าได้ 1 รอบ สูงสุดที่ 20 GB เมื่อต่ออายุอัตโนมัติสำเร็จเท่านั้น โดยไม่รวมโบนัสอินเตอร์เน็ตหรือแพ็กเกจเสริมอื่นๆ

แต่หากมีการเปลี่ยนแพ็กเกจในทุกกรณี จะไม่ได้รับสิทธิ์ทบอินเทอร์เน็ตจากแพ็กเกจเดิม และในกรณีที่มีสิทธิพิเศษสำหรับบริการเสริมอื่นๆ ตามรายการส่งเสริมการขายอยู่แล้ว ผู้สมัครต้องทำการเลือกรับสิทธิรายการส่งเสริมการขายรายการใดรายการหนึ่งเท่านั้น

นอกจากนี้ ยังมีแพ็คเกจ Go NO LIMIT ที่ให้คุณได้เล่นอินเทอร์เน็ตได้ไม่อั้น ในความเร็วคงที่ตามที่แพ็กเกจระบุโดยไม่ลดสปีด แถมโทรเบอร์ดีแทคไม่จำกัด 24 ชั่วโมง ซึ่งมีให้เลือกถึง 5 แพ็กเกจ ตามความเหมาะสมต่อการใช้งานของคุณ จะท่องโซเชียล แชทไลน์ เล่นเฟซบุ๊ค หรือดูยูทูปเพลินๆ ก็สามารถเลือกได้ ในราคาที่คุ้มที่สุด

เน็ตเหลือทบได้จาก dtac ใจดี ถือว่าตอบโจทย์คำว่า "คุ้มค่ามากกว่าราคา" อย่างแท้จริง ให้ลูกค้าดีแทคสามารถโลดแล่นบนโลกออนไลน์ได้อย่างเต็มที่ บนโครงข่ายที่กว้างที่สุด ทบได้แล้ววันนี้ ทั้งเติมเงิน(แพ็กเกจ Net Free Call) และรายเดือน (แพ็กเกจ Super Non-stop) ติดตามข่าวสารอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ http://www.dtac.co.th/jaidee

**บทความเพื่อการโฆษณา**

 

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Mon, 25 Mar 2019 00:45:04 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)