ข่าวเทคโนโลยี » คอมพิวเตอร์

Mionix อุปกรณ์สำหรับเหล่าเกมเมอร์ และการเล่นเกมส์ ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2008 ส่งตรงจากสวีเดนส่งตรงมาถึงเมืองไทยแล้ววันนี้ เพื่อเอาใจคอเกมส์ตัวจริง รวมไปถึงผู้ที่หลงไหลในกลิ่นอายของแฟชั่นอีกด้วย

สำหรับการเปิดตัวในครั้งนี้ นอกจากจะชูในเรื่องของเทคโนโลยีที่โดดเด่นแล้ว ยังเพิ่มคอนเซปต์การออกแบบอุปกรณ์ให้มีความน่าสนใจ โดยในครั้งนี้มีการนำเอาสีสันที่น่าสนใจเข้ามาเพิ่มในการดีไซน์ โดยอิงจากขนมโดนัทและไอศกรีม ที่น่ารับประทาน เพื่อเพิ่มกลุ่มเป้าหมายจากเกมส์เมอร์ทั่วไป มายังกลุ่มคนที่ชื่นชอบอุปกรณ์ไอทีในสไตล์ใหม่ๆอีกด้วย

อุปกรณ์ที่นำเข้ามาครั้งนี้ ถือว่านำเข้ามาครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด โดยประกอบไปด้วย

  • เมาส์ รุ่น Castro Colors เมาส์สำหรับคอเกมส์เมอร์ตัวจริง ที่กวาดรางวัลมาแล้วกว่า 400 รางวัล ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ สำหรับการใช้เมาส์มือขวารองรับการใช้งานของนิ้วมือ ช่วยในการยึดเกาะ และความลื่นไหลเมื่อใช้งาน ราคา 2,390 บาท

  • เมาส์รุ่น Avior Colors เมาส์เล่นเกมส์อีกประเภทที่โดดเด่นแบบออพติคอล สามารถตอบสนองการทำงานได้อย่างรวดเร็ว ด้วยระบบการตรวจจับเซนเซอร์ที่เป็นศูนย์ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับคนทำงานเอเจนซี่ และ กราฟฟิคดีไซเนอร์อีกด้วย ราคา 1,790 บาท

  • Wei สุดยอด Mechanical Keyboard ที่มีส่วนประกอบของ Solid rubber ให้ระบบสัมผัสที่แตกต่าง รวมไปถึง RGB blacklighting ที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจเมื่อเกิดการใช้งานหรือการเล่นเกมส์ ราคา 6,390 บาท

  • Keycaps อุปกรณ์เสริมสำหรับ Keyboard แป้นมหัศจรรย์ชุดนี้ โดดเด่นด้วยดีไซน์สีที่สะดุดตา ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานให้เกิดการลื่นไหล รวมไปถึงไม่รู้สึกติดขัดเมื่อมีการใช้คีย์บอร์ด อีกทั้งยังสามารถดีไซน์แป้นคีย์บอร์ดได้ด้วยตามความต้องการของตัวเอง(เฉพาะแป้นคีย์บอร์ดเกมส์ที่รองรับเท่านั้น) ราคา 1,390 บาท

  • Long Pads แผ่นรองเมาส์สุดเจ๋ง ดีไซน์โดนใจสำหรับวัยโดน โดดเด่นด้วยดีไซน์ขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการใช้เมาส์ในเวลาเล่นเกมส์หรือทำงาน รวมไปถึงรองรับการใช้ข้อมือให้เกิดความปลอดภัยในการใช้งานได้อีกด้วยราคา 549 บาท

เห็นหรือยังว่าอุปกรณ์ต่างๆของแบรนด์ Mionix ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เชื่อแน่ว่าคงถูกใจคอเกมส์อย่างจังๆ คราวนี้เหล่าเกมส์เมอร์ทั้งหลายคงไม่ต้องไปเสาะหาอุปกรณ์สำหรับเล่นเกมส์กันอีกแล้ว จบเลยที่เดียวกับ Mionix นอกจากจะสร้างความสนุกสนานให้กับบรรดาคอเกมส์ทั้งหลายแล้ว คนรักในงานดีไซน์ก็ไม่ควรพลาด จัดเป็นอีกหนึ่ง Rare Item ที่เราควรเป็นเจ้าของซักชิ้นอย่างน้อยก็ยังดี

สามารถหาซื้อได้แล้วที่ www.ashop.asia โทร.02-252-2990

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Sun, 24 Mar 2019 11:42:30 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)