ข่าวเทคโนโลยี » แก็ดเจ็ต

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องพิมพ์ฉลากรุ่นล่าสุด P-Touch รุ่น PT-D200DR ชูจุดเด่นคาแรคเตอร์สดใส เอาใจสาวกแมวสีฟ้า “โดราเอมอน” ให้ผู้ใช้สร้างสรรค์จินตนาการด้วยไอคอนพิเศษของโดราเอมอนและผองเพื่อนที่มีให้เลือกมากถึง 34 แบบ กับอีก 22 กรอบสุดน่ารัก

นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวว่า เทรนด์ของเครื่องพิมพ์ฉลากในประเทศญี่ปุ่นได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มหนุ่มสาวออฟฟิศ กลุ่มแม่และเด็ก อีกทั้งสาวก DIY สำหรับในประเทศไทยนั้นเริ่มในกลุ่มออฟฟิศสำนักงาน ถือเป็นกลุ่มแรกที่เข้าถึงนวัตกรรมการพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ฉลากในการตอบโจทย์เรื่องการพิมพ์สัญลักษณ์หรือชื่อที่สะดวก ใช้งานง่ายและฉลากที่มีคุณภาพสูง ต่อมาในกลุ่มแม่และเด็กที่นำมาปรับใช้กับเครื่องใช้ภายในบ้าน ของใช้ส่วนตัว ไปจนถึงอุปกรณ์ต่างๆ ของลูกรัก

สำหรับผลิตภัณฑ์ P-Touch ที่เปิดตัวมาก่อนหน้านี้เป็นคาแรคเตอร์ในรุ่น Kitty และ Rilakkuma ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ที่ชื่นชอบตัวการ์ตูนทั้งสองนี้ ทำให้เรามองเห็นว่าการนำคาแรคเตอร์มาปรับเข้ากับผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ฉลากจะทำให้ผู้บริโภครู้สึกสนุกในการที่นำคาแรคเตอร์ต่างๆ ของตัวการ์ตูนที่ตัวเองชื่นชอบมาสร้างสรรค์ลวดลายต่างๆ ในรูปแบบที่ตัวเองต้องการ และอยากได้สินค้ามาครอบครอง โดยเฉพาะสาวกผู้ชื่นชอบตัวการ์ตูนต่างๆ และในครั้งนี้เราเลือก Doreamon เนื่องจากโดราเอมอนเป็นอีกหนึ่งตัวการ์ตูนที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกมาเป็นเวลานาน ที่มีเอกลักษณ์ของแมวตัวสีฟ้า ใจดี มีน้ำใจ และยังเห็นได้ว่าปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอมา

เครื่องพิมพ์ฉลาก P-Touch รุ่น PT-D200DR มีขนาดกะทัดรัดสามารถพกพาไปได้ทุกที่ ดีไซน์น่ารักสบายตาด้วยสีขาวตัดขอบสีฟ้า ใช้งานง่ายด้วยคีย์บอร์ด QWERTY ที่รองรับการใช้งานทั้งภาษาไทยและอังกฤษ มีตัวอักษรให้เลือกใช้งานถึง 9 สไตล์ สามารถพิมพ์ตัวอักษรได้ 2 บรรทัด (ขึ้นอยู่กับขนาดของเทปที่ใช้) ให้ความเร็วในการพิมพ์สูงสุดที่ 20 มิลลิเมตรต่อวินาที แสดงผลก่อนพิมพ์บนหน้าจอ LCD และยังมีลวดลายคาแรคเตอร์ของโดราเอมอนให้เลือกใช้งานในอารมณ์ต่างๆ ถึง 34 แบบ และกรอบอีก 22 รูปแบบ

เพิ่มประสิทธิภาพงานพิมพ์ของ P-Touch รุ่น PT-D200DR ด้วยเทปพิมพ์ฉลาก TZE คุณภาพสูง กันน้ำ ทนแดด สีไม่หลุด ทนรอยขีดข่วน ทนต่อสารเคมี เคลือบลามิเนต (Laminate) เพื่อเพิ่มความทนทาน รองรับทุกพื้นผิว มีให้เลือกหลากสี หลากลายให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้งานของผู้ใช้งานทุกกลุ่ม เช่น กลุ่มคุณแม่สามารถนำสติกเกอร์ไปติดอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านหรือ เครื่องเขียนของลูกรัก ส่วนสาวออฟฟิศที่ต้องการสร้างสีสันให้กับการทำงานก็สามารถพิมพ์ฉลากมาแปะติดอุปกรณ์สำนักงานให้การทำงานไม่น่าเบื่ออีกต่อไป หรือสาวที่ชอบทำงานอดิเรกไปพร้อมๆกับการสร้างรายได้ สามารถสร้างความน่าสนใจและเพิ่มมูลค่าของแบรนด์ด้วยการนำมาตกแต่งแพคเกจจิ้งขนม, ต้นไม้ หรือสวนญี่ปุ่นในขวดโหล

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Wed, 12 Dec 2018 15:34:39 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)