ข่าวเทคโนโลยี » โปรโมชั่น

Advertorial : AIS เปิดให้คุณสั่งจองเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Note 9 ก่อนใคร บนเครือข่าย AIS NEXT G ที่ให้ประสิทธิภาพที่เร็วแรงยิ่งกว่า รับส่วนลดค่าเครื่อง และสิทธิพิเศษมากมาย รวมมูลค่ากว่า 23,000 บาท 

Samsung Galaxy Note 9 สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปจาก Samsung มาพร้อมปากกาอัจฉริยะ S Pen ที่ฉลาดล้ำกว่าเดิมในรูปโฉมใหม่ สามารถใช้เป็นรีโมทเพื่อควบคุมการเปิดเพลง หรือกดชัตเตอร์ นอกจากนี้ เพิ่มสีสันในจดบันทึกด้วยลายเส้นปากกาสีเดียวกับ S-PEN โดยเปิดตัวในราคา 33,900 บาท เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ก้าวทันเทคโนโลยีอยู่เสมอ สมาร์ทโฟนล้ำๆ แบบนี้ ก็ต้องใช้เครือข่ายดีๆ ที่การันตีประสิทธิภาพ เร็วสุด แรงสุด อย่าง AIS NEXT G เพื่อให้ประสิทธิภาพการใช้งานของ Samsung Galaxy Note 9 ได้อย่างเต็มที่

 

Samsung Galaxy Note 9 มีหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียด QHD+ RAM 6GB พื้นที่เก็บข้อมูลภายใน 128GB แบตเตอรี่ความจุ 4000mAh มาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่ความละเอียด 12MP+12MP กล้องหน้ามีความละเอียด 8MP แบบออโต้โฟกัส ในส่วนของ S-PEN ปรับโฉมให้จับได้ถนัดมือมากขึ้น ยังคงกดท้ายปากกาได้เหมือนปากกาจริง ลดขนาดหัวปากกาเหลือเพียง 0.7 มิลลิเมตร และคุณสมบัติกันนํ้ากันฝุ่นมาตรฐาน IP68


สำหรับลูกค้าที่สั่งจอง Samsung Galaxy Note 9 กับทางเอไอเอสรับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 13,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมายรวมมูลค่า 10,481 บาท ซึ่งมีทั้งรับประกันจอแตก นาน 1 ปี และดูหนัง-ซีรีย์ต่างๆ แบบไม่คิดค่าเน็ตนาน 3 เดือน

ราคาเครื่อง Samsung Galaxy Note 9 ของ AIS

แพ็กเกจ 4G Hot Deal Unlimited ของ AIS

ลูกค้าสามารถสั่งจองและเลือกรับสินค้าได้ 2 ช่องทาง คือ มารับสินค้าที่ AIS Shop ทุกสาขาด้วยตัวเอง หรือสั่งสินค้าผ่านทาง AIS Online Store ทาง AIS จะจัดส่งสินค้าให้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน ฟรี! ไม่คิดค่าจัดส่ง ซึ่งช่องทาง AIS Online Store นี้ พิเศษ! ลูกค้าที่สั่งซื้อ 150 คนแรก รับทันที S-PEN Limited Edition สี Lavender Purple

ส่วนลูกค้า AIS Serenade ทางเอไอไอสก็จัดโปรพิเศษให้ด้วยเช่นกัน สำหรับลูกค้า AIS Serenade Gold และ Platinum สามารถซื้อเครื่องเปล่าราคาพิเศษได้เหลือเพียง 21,900 บาท ไม่ต้องเปลี่ยนแพ็กเกจอีกด้วย

เรียกได้ว่าถ้าจะนึกถึงสมาร์ทโฟนสักเครื่องก็ต้องเป็นสมาร์ทโฟนบนเครือข่าย AIS NEXT G ที่เร็วแรงที่สุด ในราคาสุดคุ้ม พร้อมสิทธิพิเศษเหนือระดับกว่าใครได้แล้วที่ AIS Shop ทุกสาขา ทั้งยัง มีโปรฯ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://m.ais.co.th/ZyHdVMmU6 

**บทความเพื่อการโฆษณา**

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Tue, 26 Mar 2019 11:00:52 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)