www.siamphone.com
แก็ดเจ็ต (Gadget) | วันที่ : 28 มกราคม 2558
บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายกราฟิกการ์ดแบรนด์ “GALAX” ปล่อยกราฟิกการ์ด “GALAX GTX960 EXOC” น้องใหม่จาก NVIDIA ในรุ่น 900Series ที่ใช้สถาปัตยกรรม Maxwell ช่วยให้กราฟิกการ์ดทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไหลลื่น ไม่มีสะดุด พร้อมทั้งประหยัดพลังงานในระหว่างการใช้งานให้มากยิ่งขึ้น
บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด เปิดตัวกราฟิกการ์ด “GALAX GTX960 EXOC” โดยกราฟิกการ์ดรุ่นนี้ใช้สถาปัตยกรรมใหม่ล่าสุด Maxwell จากค่าย “NVIDIA” ที่ช่วยให้กราฟิกการ์ดสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากกว่าเดิม และสามารถส่งสัญญาณภาพด้วยความละเอียดสูงสุดในระดับ 4K ที่ขนาด 4096x2160 pixel ช่วยให้คอเกมเมอร์ได้สัมผัสถึงประสบการณ์การแสดงผลกราฟิกการ์ดที่สมจริงยิ่งขึ้น และยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้สูงสุดด้วยเทคโนโลยี SLI มากสุดถึง 4 way นอกจากนี้ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากสถาปัตยกรรม Maxwell ที่ช่วยให้ประหยัดพลังงานในระกว่างการทำงานได้มากกว่าเดิม
“GALAX GTX960 EXOC” มาพร้อมกับฮีตซิงค์ระบบระบายความร้อนแบบ Silence Extreme Plus Cooler ที่มาพร้อมกับพัดลมคู่ โดยพัดลมจะทำงานเมื่ออุณหภูมิที่สูงกว่า 59 องศา และเมื่อมีการใช้พลังงานที่น้อยกว่า 60 วัตด์ พัดลมจะหยุดการทำงานโดยอัตโนมัติ ช่วยให้ลดภาระการทำงาน ช่วยประหยัดพลังงาน พร้อมกับช่วยลดเสียงรบกวนในขณะทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น สำหรับฮีตซิงค์ของระบบระบายความร้อนนี้ยังมีการนำเอาฮีตไปป์ทองแดงชุบโครเมี่ยม ขนาด 1x8 มม. และ 2x6 มม. ที่จะช่วยให้สามารถที่จะระบายความร้อนได้ดีจากเดิมถึง 15 % พร้อมทั้งมีการเสริมความแข็งแรงของตัวการ์ดด้วย Anodized Aluminum Back Plate และได้เพิ่มชุดจ่ายไฟเป็นแบบ 4x2 ทำให้การจ่ายกระแสไฟมีเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น โดยกราฟิกการ์ด Galax GTX970 EXOC จะมีจำนวน CUDA Cores 1024 Unit หน่วยความจำ RAM 2048 MB แบบ 128 bit GDDR5 และยังมีการ Overclock เร่งความแรงมาจากโรงงานโดย Base Clock จะอยู่ที่ 1,203MHz Boost Clock 1,266MHz และได้มีพอร์ตเพิ่มไฟ แบบ 8 pin 1 พอร์ต เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการ Overclock ได้อย่างเต็มรูปแบบ
สำหรับ “GALAX GTX960 EXOC” ได้เพิ่มเทคโนโลยีใหม่จาก NVIDIA คือ เทคโนโลยี Third generation Delta Color Compression (DCC) เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยลดการขนส่งข้อมูลของ RAM โดยจะช่วยการทำงานของหน่วยความจำแบบ 128-bit สามารถที่จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งช่วยเพิ่มความเร็วในการขนส่งข้อมูลจากเดิมถึง 33 % จากเดิมที่ทำงานด้วยความเร็วที่ 7GHz แต่สำหรับเทคโนโลยีใหม่นี้ช่วยให้สามารถขนส่งข้อมูลได้ถึง 9.3GHz ที่จะช่วยให้หน่วยความจำสามารถใช้งานกับจอภาพที่มีความละเอียดสูงในระดับ 4K ได้เป็นดีมากย่างขึ้น
ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นรายละเอียดสินค้า และสอบถามปัญหาต่างๆ ได้ www.facebook.com/Ascenti.Resources หรือ www.ascenti.co.th www.galaxytech.com/
ที่มา : www.facebook.com วันที่ : 28 มกราคม 2558
รีวิว ASUS Zenbook S 14 (UX5406AA) ที่สุดของความพรีเมียมปี 2026 ผสานวัสดุใหม่เซราลูมิเนียมและขุมพลัง AI Core Ultra 92 ชั่วโมงที่แล้ว
HONOR Pad X8b จอใหญ่ 11 นิ้ว แบตอึดสะใจ 10,100mAh อัดแน่น AI ฟีเจอร์ครบ เริ่มต้น 6,XXX8 ชั่วโมงที่แล้ว
vivo V70 FE ปลดล็อกพาทุกคนก้าวสู่ความคมชัดอีกขั้นของกล้อง 200MP ในราคาเริ่มต้น 12,xxx6 เม.ย. 69 13:52
vivo Y11 5G สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Dimensity 6300 แบตเตอรี่ใหญ่ 6500mAh5 เม.ย. 69 07:00
Redmi A7 Pro สมาร์ตโฟน Entry ราคา 3 พันบาทต้นๆ ได้หน้าจอ 120Hz กับแบตเตอรี่ 6000mAh4 เม.ย. 69 15:00
รีวิว ASUS Zenbook S 14 (UX5406AA) ที่สุดของความพรีเมียมปี 2026 ผสานวัสดุใหม่เซราลูมิเนียมและขุมพ...
3 เหตุผลเด่นที่ทำให้หูฟัง HUAWEI FreeClip 2 เป็นผู้นำตลาดหูฟัง Open Ear ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ไ...
realme Buds T500 Pro หูฟังไร้สาย TWS เคสสวยทรงกล่อง ตัดเสียงรบกวนเยี่ยม 50 เดซิเบล
รีวิว Baseus Bowie MP1 หูฟังไซส์มินิ ไอเทมกู้ชีพคนต้องการความสงบ! ตัดเสียงกริบ แบตอึด เสียง Hi-Re...
OnePlus Nord Buds 4 Pro หูฟังไร้สาย TWS รองรับ ANC พร้อมแบตเตอรี่ใช้รวม 54 ชั่วโมง
HUAWEI FreeBuds Pro 5 หูฟัง In-ear ที่ทรงพลังแบบ Over-ear มอบประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุด
vivo X300 Ultra ครบเครื่องเรื่องกล้องบนสมาร์ตโฟน ตัวสุดตัวจบ Snapdragon 8 Elite Gen 5
OnePlus 15T เรือธงไซต์เล็ก Snapdragon 8 Elite Gen 5 แบตเตอรี่ 7500mAh ชาร์จเร็ว 100W
realme Buds T500 Pro หูฟังไร้สาย TWS เคสสวยทรงกล่อง ตัดเสียงรบกวนเยี่ยม 50 เดซิเบล
vivo Y21 5G สมาร์ตโฟน 5G ทนทานระดับทหาร หน้าจอรีเฟรช 120Hz กล้องหลังคู่ 50MP
POCO X8 Pro Series ยกระดับประสิทธิภาพยุคใหม่ให้ถึงขีดสุด ในราคาเริ่มต้นเพียง 9,xxx