www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 31 มีนาคม 2558
หลังจาก Asus ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น ZenFone 2 ไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และก็เริ่มวางจำหน่ายในตลาดหลายประเทศแล้ว ซึ่งก็ได้ผลตอบรับจากเหล่าสาวกได้ดีเหมือนเดิม ล่าสุด CEO ของ Asus นามว่า Jerry Shen เดินหน้าต่อยอดความสำเร็จกับ ZenFone 3 รุ่นใหม่ พร้อมกับบอกใบ้ว่าจะมีอะไรใหม่ๆ เข้ามาด้วย
ZenFone 3 จะมีฟีเจอร์ใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาคือระบบสแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint Scanner) ช่วยให้การใช้งานมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังระบุอีกว่าในงาน Computex หรืองาน IFA ที่จะถึงนี้ อาจมีการเปิดตัว ZenFone 3 ก็เป็นได้
อย่างไรก็ตามการดีไซน์ของปุ่มสแกนลายนิ้วมือจะเป็นอย่างไร เราคงต้องตามดู และหากช่วงเวลาดังกล่าวเป็นจริง อาจมี ZenFone ถึงสามรุ่นให้เหล่าสาวกได้จับจองเลยทีเดียว
ที่มา : www.gsmdome.com วันที่ : 31 มีนาคม 2558
Hyundai all-new SANTA FE Hybrid ที่สุดแห่งความประหยัดใน Hybrid SUV 8 ชั่วโมงที่แล้ว
HUAWEI MatePad Pro 12.2 แท็บเล็ตจอใหญ่ PaperMatte OLED แบตอึด พร้อม HarmonyOS 4.39 ชั่วโมงที่แล้ว
HONOR X9d 5G เปิดตัวสุดปัง! ยอดขายวันแรกโตกว่ารุ่นก่อน 2.91 เท่า 16 ชั่วโมงที่แล้ว
VST ECS – Thailand จับมือ Belkin ผนึกกำลัง Power Mall เปิดตัว ‘Festive Box Set’ ชุดของขวัญสุดพรีเมียม18 ธ.ค. 68 20:43
Samsung Galaxy A07 5G โผล่ทดสอบ Geekbench! ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 6300 พร้อมรัน Android 16 ตั้งแต่แกะกล่อง18 ธ.ค. 68 17:00
Samsung Galaxy A07 5G โผล่ทดสอบ Geekbench! ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 6300 พร้อมรัน Android 16 ตั้งแต่แ...
HONOR X9d 5G เปิดตัวสุดปัง! ยอดขายวันแรกโตกว่ารุ่นก่อน 2.91 เท่า
OPPO Reno 15c สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Snapdragon 7 Gen 4 กล้องหลัง 3 ตัว Sony LYT-600
Xiaomi 17 Ultra รุ่น Global โผล่ฐานข้อมูล FCC! ยืนยันมาแน่ พร้อม HyperOS 3 และกล้อง Periscope 200MP
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
realme เปิดแคมเปญส่งท้ายปี real Festive Deals – Year End Sale จัดโปรแรงส่งท้ายปี