www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 23 กรกฎาคม 2558
Huawei เผยภาพทีเซอร์ยืนยันว่าทางบริษัทจะเปิดตัว "สมาร์ทโฟนรุ่นท๊อป" ในวันที่ 2 กันยายน 2015 โดยงานจะถูกจัดขึ้นที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน และแม้จะยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมออกมาในตอนนี้แต่ก็คาดเดาได้ไม่ยากนักว่าอุปกรณ์รุ่นดังกล่าวหมายถึง Huawei Mate 8
ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าสมาร์ทโฟนรุ่นสืบทอดจาก Huawei Ascend Mate 7 จะเปิดตัวออกมาในเดือนกันยายนที่งานแสดงสินค้าอิเลคทรอนิกส์ (IFA 2015)
ในข่าวลือคาดว่า Huawei Mate 8 จะมีหน้าจอกว้าง 6 นิ้ว ความละเอียด 2560x1440 พิกเซล, CPU Kirin 950 และแบ่งออกเป็น 2 รุ่นย่อย คือรุ่น RAM 3GB / ROM 32GB และ รุ่น RAM 4GB / ROM 64GB โดยทั้งสองรุ่นจะมีกล้องหลังความละเอียด 20.7 ล้านพิกเซล, กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ, รองรับการใช้งาน 2 ซิม
ที่มา : www.phonearena.com วันที่ : 23 กรกฎาคม 2558
ซัมซุง เปิดตัวไลน์อัปทีวี “Micro RGB” ครั้งแรกในประเทศไทย ชู Vision AI Companion และ Glare Free ภายใต้แนวคิด “จอที่ไม่ปฏิเสธความล้ำ”9 ชั่วโมงที่แล้ว
บราเดอร์เปิดแคมเปญ “Brother Ink Tank ที่อิ้งค์เลือก” ดึง “อิ้งค์-วรันธร” เป็นพรีเซนเตอร์ สื่อสารแบรนด์สู่ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่10 ชั่วโมงที่แล้ว
ASUS เปิดพรีออเดอร์ Zenbook DUO (2026) โน้ตบุ๊กสองหน้าจอที่สมบูรณ์แบบที่สุด11 ชั่วโมงที่แล้ว
HUAWEI WATCH FIT 5 Series จัดดีลพิเศษบน Lazada พร้อมข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ13 ชั่วโมงที่แล้ว
Sony Xperia 1 VIII พี่ใหญ่แดนอารยธรรม ยกเครื่องกล้องซูมเซนเซอร์ใหญ่ 1/1.56 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdragon 8 Elite Gen 517 ชั่วโมงที่แล้ว
HUAWEI เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง Pura 90 Series จัดเต็ม 3 รุ่นท็อป ชูจุดเด่นกล้องสุดล้ำและฟีเจอร์ AI
HUAWEI Pura X Max สมาร์ตโฟนจอพับแนวนอนรุ่นแรกของวงการ พร้อมจัดเต็มสเปคและฟีเจอร์ AI
รีวิว HUAWEI Mate 80 Pro ยักษ์ใหญ่ทวงบัลลังก์ ผสานดีไซน์หรู กล้องเทพ ครบจบทุกประสบการณ์เหนือระดับ
HUAWEI จัดงาน Mate 80 Pro Special Pick-Up Event พร้อมมอบประสบการณ์รับเครื่องสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
HUAWEI Mate 80 Pro การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของสมาร์ทโฟนเรือธงระดับตำนาน
HUAWEI Mate X7 นิยามใหม่ของสมาร์ทโฟนจอพับ ยกระดับความแกร่งในทุกมิติ
Galaxy Z Flip 8 หลุดสเปคใหม่ อาจอัปเกรดชิปฯ และกล้อง แต่ชาร์จไวและแบตเตอรี่ยังย่ำอยู่กับที่
OnePlus Nord CE6 Lite ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 7400 Apex ปรับแต่งร่วมกับ MediaTek พร้อมหน้าจอลื่นๆ 144Hz
Canva อัปเกรดผู้ช่วย AI ล้ำไปอีกขั้น สั่งการเครื่องมือต่างๆ ให้ช่วยสร้างงานออกแบบได้อัตโนมัติ
OPPO ปล่อยอัปเดต ColorOS 16 เพิ่มลายน้ำ UEFA Champions League และฟีเจอร์ควบคุมความเร็ววิดีโอ