www.siamphone.com
นวัตกรรม (Innovation) | วันที่ : 13 สิงหาคม 2558
TP-LINK เปิดตัวโมเด็มเราเตอร์ รุ่น TD-W9970 ที่รองรับระบบอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง VDSL2 และ ADSL2+ ที่ตอบสนองการใช้งานภายในบ้านและสำนักงาน ทั้งวีดีโอสตรีมมิ่ง เกมส์ออนไลน์และงานที่ต้องการอินเตอร์เน็ต ความเร็วสูง ด้วยความเร็วบรอดแบรนด์สูงสุด 100Mbps ทั้งยังเชื่อมต่อโครงข่ายไร้สายความเร็ว 300Mbps และมี พอร์ต EWAN สำหรับใช้งานฟังก์ชั่น Wireless Router เพื่อรองรับอินเทอร์เน็ตทุกรูปแบบ
นอกจากนี้ยังมีพอร์ต USB สำหรับบันทึกและแชร์ข้อมูล หรือจะใช้เชื่อมต่อกับพรินเตอร์และ FTP Server ก็ได้ TD-W9970 เปิดตัวแรงในราคา 1,890 บาท ติดต่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ TP-LINK โทร 0-2440-0763 หรือ www.facebook.com/tplinkenterprisesthailand
ที่มา : www.facebook.com วันที่ : 13 สิงหาคม 2558
ทุบสถิติ! ChatGPT ผู้ใช้ 900 ล้าน พร้อมรับเงินทุนแสนล้านดอลล์5 ชั่วโมงที่แล้ว
TECNO เผยโฉมสมาร์ตโฟนเรือธง CAMON 50 Series พร้อมจับมือ Tonino Lamborghini ลุยตลาดลักชัวรีในงาน MWC 20267 ชั่วโมงที่แล้ว
ASUS ROG Flow Z13-KJP การบรรจบกันของฮาร์ดแวร์เกมมิ่งขั้นสุดและวิสัยทัศน์ระดับตำนานของ Hideo Kojima19 ชั่วโมงที่แล้ว
TECNO ยกทัพนวัตกรรมบุก MWC 2026 อวดโฉม Concept Device กว่า 10 รุ่น ชูเทคโนโลยี AI และดีไซน์แห่งอนาคต20 ชั่วโมงที่แล้ว
Google Pixel 10a เปิดตัวทางการภายใต้แนวคิด The Real Deal อัปเกรดความทนทานและชาร์จไวในราคาเดิม3 มี.ค. 69 09:00
5 สมาร์ตโฟนเน้นแบตฯ อึด ใช้งานได้ข้ามวัน สำหรับสายเดินทาง ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2026
HUAWEI WiFi Mesh X3 Pro เราเตอร์สุดพรีเมียม แรงเต็มสปีด กระจายสัญญาณครอบคลุม ดีไซน์ไม่เหมือนใคร
Samsung Galaxy S26 เผยโฉมภาพเครื่องจริงพร้อมสเปคครบชุด ก่อนเปิดตัว 25 ก.พ. นี้
HONOR X6d สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Dimensity 6300 กล้องหลังความละเอียด 50MP