www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 29 สิงหาคม 2558
Alcatel ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรุ่น OneTouch Flash Plus ที่สามารถสร้างกระแสในบ้านเราได้เป็นอย่างดี ด้วยสเปกแบบจัดเต็ม แต่วางจำหน่ายในราคาที่สุดคุ้ม และคราวนี้ก็ยังคงเดินหน้าสานต่อความสำเร็จด้วยการเตรียมเผยโฉมรุ่นใหม่ในวันที่ 22 กันยายนศกนี้ โดยมาพร้อมทีเซอร์ให้ติดตามกัน กับประโยคสั้นๆ ที่ชวนสงสัยว่า "The Power of green"
แต่สิ่งหนึ่งที่พอเดาได้ก็คือ Alcatel OneTouch Flash 2 จะมีหน้าจอขนาดกว้าง 5 นิ้วแน่นอน โดยงานนี้ต้องบอกว่าถูกใจเหล่าผู้ใช้ที่ชื่นชอบหน้าจอขนาดพอดีกับฝามือ สุดท้ายสเปกจะยังคงจัดเต็มแบบรุ่นพี่หรือเปล่า สิ้นเดือนหน้ารู้กัน
ที่มา : www.alcatelflash.com วันที่ : 29 สิงหาคม 2558
Qualcomm เปิดตัว Snapdragon 7 Gen 4 ชิปเซ็ตตัวแรงระดับกลางรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่าทุกด้าน1 ชั่วโมงที่แล้ว
เตรียมพบกับคู่หูสุดยอดความทนทาน OPPO A5x และ OPPO Enco Buds35 ชั่วโมงที่แล้ว
vivo S30 Pro Mini เตรียมเปิดตัว 29 พฤษภาคมนี้! สมาร์ทโฟนขนาดกะทัดรัด สเปคจัดเต็ม พร้อมจอ OLED, แบตฯ 6500mAh และชาร์จไว 100W10 ชั่วโมงที่แล้ว
รีวิว Baseus Bowie MC1 หูฟัง Open-Ear ดีไซน์เก๋ เบาสบาย เสียงดีเกินคาด10 ชั่วโมงที่แล้ว
Amazfit Balance 2 มาพร้อม ZEPP OS 5 ติดตั้งแอพฯ Third-Party ได้ เพิ่มแบตเตอรี่สูงสุดเป็น 21 วัน12 ชั่วโมงที่แล้ว
รุ่นไหนได้ไปต่อบ้าง! Samsung กำลังทดสอบ One UI 8 (Android 16) Galaxy S25 Ultra ใกล้พัฒนาเสร็จแล้ว
ลือ! iPhone 17 อาจเป็นรุ่นแรกที่รองรับวิดีโอ 8K หลัง Android ทำได้นานแล้ว
เตรียมพบกับคู่หูสุดยอดความทนทาน OPPO A5x และ OPPO Enco Buds3
vivo S30 Pro Mini เตรียมเปิดตัว 29 พฤษภาคมนี้! สมาร์ทโฟนขนาดกะทัดรัด สเปคจัดเต็ม พร้อมจอ OLED, แบ...
realme จับมือ Aston Martin จุดชนวนความเร็วระดับรถแข่ง ในรุ่นพิเศษ realme GT 7 Dream Edition
5 เหตุผลที่ OPPO Find N5 คือสมาร์ทโฟนจอพับทรงพลังที่นักธุรกิจสาย Multi-tasker ไว้วางใจ