www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 11 สิงหาคม 2559
OPPO เดินหน้ารุกตลาดครึ่งปีหลัง ส่ง F1s สมาร์ทโฟนสุดคูลรุ่นล่าสุดเอาใจนักเซลฟี่ด้วยกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซลครั้งแรกในตลาดสมาร์ทโฟนราคาประหยัด สนุกกับการถ่ายภาพตัวเองได้อย่างคมชัด ตั้งเป้ากวาดส่วนแบ่งตลาดในเซ็กเมนต์สมาร์โฟนราคาต่ำกว่าหมื่นบาทเป็น 40% ในสิ้นปี
นายลีโอ จ้าว ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด กล่าวว่า “OPPO F1s ถูกวางตัวให้เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นสำคัญที่จะผลักดันให้ OPPO ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้นในปีนี้ ด้วย 3 จุดเด่นหลัก ได้แก่ กล้องหน้าความละเอียดสูง 16 ล้านพิกเซลเป็นครั้งแรกในกลุ่มสมาร์ทโฟนราคาไม่เกินหมื่นบาทสนองความต้องการคนชอบเซลฟี่ ประสิทธิภาพของเครื่องที่เร็วแรงลื่นไหลและสามารถสแกนลายนิ้วมือได้เร็วใน 0.22 วินาที รวมทั้งรูปลักษณ์ทันสมัย ตรงตามความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชอบถ่ายภาพเซลฟี่ สนุกกับการใช้เทคโนโลยี และชื่นชมของคุณภาพดี มีดีไซน์ ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ใช้งานที่มีจำนวนมากและมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง และจะเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักที่จะผลักดันให้เราเพิ่มส่วนแบ่งตลาดได้ตามเป้าได้ในสิ้นปี”
กล้องหน้าของ OPPO F1s ให้ความละเอียดสูงสุดในเซ็กเมนต์เดียวกัน มาพร้อมเทคโนโลยีไอโซเซลล์ป้องกันสิ่งรบกวนอื่นๆ ฟังก์ชั่นหลากหลายสำหรับการถ่ายภาพเซลฟี่ อาทิ เซลฟี่พาโนรามา สกรีนแฟลชที่ช่วยให้ปรับระดับความสว่างใบหน้าแม้ที่แสงน้อยและกดชัตเตอร์รัวด้วยฝ่ามือและเสียงนอกจากนี้ยังมาพร้อมแอพพลิเคชั่น Beautify 4.0 ที่เพิ่มระดับความสวยได้ถึง 7 ระดับ เลือกโทนสีผิวได้ 2 โหมด ช่วยให้ภาพสวยผิวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล มีทั้งโหมดผู้เชี่ยวชาญ อัลตร้าเอชดีที่ถ่ายภาพต่อเนื่อง 4 ช็อตและเลือกรวมส่วนที่ดีที่สุดของแต่ละภาพเข้าด้วยกัน และอื่นๆ อีกมากมาย
นอกจากนี้ ยังมีประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่างน่าทึ่งกับระบบปฏิบัติการ ColorOS 3.0 รุ่นล่าสุดที่เพิ่มความเสถียรและทำงานได้เร็วขึ้น 25% เมื่อเทียบกับ ColorOS 2.0 ดาวน์โหลดหน้าจอโฮมสกรีนได้เร็วขึ้น 35% โหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้เร็วขึ้น 41% ช่วยให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ลื่นไหล และแรงทันใจ ระบบตรวจจับไวรัส ทันสมัย ให้ความมั่นใจด้านความปลอดภัยเต็มที่ มาพร้อมระบบประมวลผล Octa-Core กับ RAM 3GB และเมมโมรี่รวม 64GB (ROM 32GB+ฟรี SD Card 32GB) อีกทั้งยังสามารถเพิ่มเมมโมรี่การ์ดได้สูงสุดถึง 128 GB
OPPO เปิดให้ผู้ที่สนใจสั่งจอง OPPO F1s ก่อนวางตลาด โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้ -15 สิงหาคม 2559 โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค www.facebook.com/oppothai โดยจะได้รับของขวัญสุดพิเศษมากมาย และจะเริ่มวางจำหน่ายตามร้านและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศในวันที่ 17 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป
ที่มา : www.oppo.com วันที่ : 11 สิงหาคม 2559
VST ECS – Thailand จับมือ Belkin ผนึกกำลัง Power Mall เปิดตัว ‘Festive Box Set’ ชุดของขวัญสุดพรีเมียม3 ชั่วโมงที่แล้ว
Samsung Galaxy A07 5G โผล่ทดสอบ Geekbench! ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 6300 พร้อมรัน Android 16 ตั้งแต่แกะกล่อง7 ชั่วโมงที่แล้ว
OPPO Reno 15c สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Snapdragon 7 Gen 4 กล้องหลัง 3 ตัว Sony LYT-6009 ชั่วโมงที่แล้ว
Xiaomi 17 Ultra รุ่น Global โผล่ฐานข้อมูล FCC! ยืนยันมาแน่ พร้อม HyperOS 3 และกล้อง Periscope 200MP15 ชั่วโมงที่แล้ว
HUAWEI FreeClip 2 หูฟังไร้สาย Clip-On เสียงดีขึ้น เบาขึ้น และคุยสายได้เนียนขึ้น17 ชั่วโมงที่แล้ว
OPPO Reno 15c สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Snapdragon 7 Gen 4 กล้องหลัง 3 ตัว Sony LYT-600
OPPO Find X9 Pro เรือธงกล้องเทพ Hasselblad ชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 9500 ความสว่างหน้าจอ 3600ni...
OPPO A6 Series ทนทานทุกดาเมจ ครอบคลุมทุกการใช้งาน เริ่มต้นเพียง 3,499
OPPO Reno 15 Pro Max โผล่รายชื่อผ่านการรับรอง กสทช. เตรียมนำทัพบุกตลาด Global พร้อมกัน 4 รุ่นรวด
OPPO Find X9 Series เปิดตัวสีใหม่ Velvet Red ต้อนรับเทศกาลสุดเฟสทีฟ เพิ่มความสดใสและพรีเมียมทุกมุ...
พรีวิวแกะกล่อง OPPO Find X9 Series สีใหม่ “สีแดง Velvet Red” แดงรับปีใหม่ เพิ่มความสดใสให้ทุกเทศกาล
iPhone 17 Series ต้องมี! สัมผัสความใสขั้นสุดพร้อมการปกป้องระดับ 9H+ ด้วยกระจกกันรอย Bull Armors
vivo Y31 5G สมาร์ตโฟน 5G รุ่นทนทานยันแบตเตอรี่ เริ่มวางขายในประเทศไทย
HUAWEI FreeClip 2 หูฟังไร้สาย Clip-On เสียงดีขึ้น เบาขึ้น และคุยสายได้เนียนขึ้น
realme Watch 5 สมาร์ตวอทช์ดีไซน์คุ้นๆ เหมือนค่ายผลไม้ แต่ราคาต่างกันราวฟ้ากับเหว