www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 29 กันยายน 2559
ชัวร์ ไลฟ์ เทเลคอม ในฐานะผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ GOLD ELITE PARIS จับมือซัมซุง ประเทศไทย ส่งคอลเลคชั่นล่าสุด Gold Elite S7 edge 24K และ Gold Elite Note7 24K โทรศัพท์เคลื่อนที่ตัวเครื่องทองคำ 24K (99.9%) ตอบสนองไลฟ์สไตล์กลุ่มไฮเอ็นท์และชีวิตอินเทรนด์สุดหรู พร้อมเตรียมขยายแฟลคชิปสโตร์ GOLD ELITE ครอบคลุมทั่วเอเชีย มั่นใจหลังจับมือซัมซุงภายใน 2 ปีบริษัทจะมีรายได้โตขึ้น 400 เปอร์เซ็นต์
นายสุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชัวร์ ไลฟ์ เทเลคอม จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ มีประสบการณ์ในวงการมือถือมานานถึง 11 ปี เป็นผู้ค้าส่งที่มียอดจำหน่ายสูงติดอันดับ 3 ของประเทศไทย เราคัดสรรสินค้า Smart Phone, Tablet, Accessory, และ Gadget ชั้นนำเน้นคุณภาพและดีไซน์หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก มาสู่ตลาดเมืองไทย อีกทั้งยังนำเข้า และจัดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ระดับไฮเอ็นท์อย่างเป็นทางการภายใต้แบรนด์ GOLD ELITE PARIS ที่โทรศัพท์เคลื่อนที่ด้วยทองคำบริสุทธิ์ 24K (99.9%) ผสมผสานเทคนิคการผลิตขั้นสูงของงาน fine jewelry บนตัวเครื่องโทรศัพท์ ให้มีรูปลักษณ์สุดหรูครั้งแรกในประเทศไทย บริษัทฯ มองว่าตลาดมือถือสมาร์ทโฟนปัจจุบันยังมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง แต่จะมีรูปแบบไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปในการสร้างความแตกต่าง ความโดดเด่นให้กับตัวสินค้ามากกว่าแต่ก่อน โดยจะเน้นการโฟกัสในเรื่องของผลงานการดีไซน์ของตัวสินค้ามากกว่าการคำนึงถึงราคาและจำนวนยอดขายที่ถือว่าเป็นที่น่าพอใจอยู่แล้ว เพราะเทรนด์ปัจจุบันมือถือได้กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ประจำตัวของบุคคลแต่ละคนที่ใช้หรือพกพาไปแล้ว ที่บ่งบอกถึงตัวตน โดยไม่จำเป็นต้องใช้คำพูด”
ล่าสุด บริษัทได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ บริษัท ไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ จำกัด ซึ่งถือเป็นบริษัทจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือเจ้าแรกในประเทศไทยที่เราได้ร่วมทำธุรกิจด้วยอย่างเป็นทางการ โดยนำร่องในการนำ Samsung Galaxy S7 edge รุ่นใหม่ ที่ถือเป็นมือถือตัวท็อปโมเดลของซัมซุงที่ได้นำมาทำเป็นเวอร์ชั่นของ Gold Elite ซึ่งเป็นทองคำเวอชั่น พร้อมบวกกับได้สิทธิพิเศษจากทาง Gold Elite ด้วย สำหรับ Gold Elite S7 edge จำหน่ายในราคา 129,000 บาท ได้วางจำหน่ายแล้วในขณะนี้ และ Gold Elite Note7 24K จำหน่ายในราคา 149,000 บาท ซึ่งจะวางจำหน่ายปลายเดือนกันยายนนี้ พร้อมการรับประกัน 14 เดือน โดยมี ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ประเดิมเป็นเครื่องแรกของโลก
“บริษัทตั้งเป้าภายในปี 2560 จะขยายเปิดแฟลคชิปสโตร์ให้ครอบคลุมในตลาดแถบภูมิภาคเอเชียรวมทั้งหมด 6 สาขา จากปัจจุบันมีแฟลคชิปสโตร์ที่มีอยู่ในประเทศไทย ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอมบาสซี่ และ เพนินซูลา ฮ่องกง โดยจะขยายเพิ่มอีก 4 ประเทศ ได้แก่ เซียงไฮ้ , อินโดนีเซีย , มาเลเซีย และ มาเก๊า คาดว่าจะต้องใช้งบลงทุนต่อละสาขาราว 100 ล้านบาท โดยเบื้องต้นตั้งเป้าโฟกัสในย่านช้อปปิ้งมอลล์สำหรับคนมีกำลังซื้อสูง และเข้าไปร่วมกับพาร์ทเนอร์ในร้านจิวเวอรี่ของประเทศต่าง ๆ นอกจากนี้บริษัทฯ เตรียมแผนดำเนินการทางธุรกิจไว้อีกสี่โปรเจค ดังนี้ 1. บริษัทได้มีการร่วมกับมหาวิทยาลัย Oxford University ในหลักสูตรพิเศษสำหรับการรวมผู้บริหารระดับซีอีโอทั่วโลก ในการอบรม และมอบมือถือ Gold Elite แทนใบรับปริญญา 2. บริษัทได้ทำการสร้าง Gold Elite Limited Edition โดยใช้กลยุทธ์การตลาดแบบ influencer หรือการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านดารา เซเลป ผู้มีชื่อเสียงในประเทศฮ่องกงออกมา 5 เวอร์ชั่น เพื่อส่งเสริมไลฟ์สไตล์ และการ Charity ระหว่างประเทศจีนและประเทศไทย 3. บริษัทกำลังมีการดำเนินการติดต่อและส่งเสริมให้นักท่องเที่ยวที่มีกำลังซื้อหรือต้องการความพิเศษในการเดินทางมาท่องเที่ยวหรือเดินทางมาทำธุรกิจในประเทศไทยที่ใช้มือถือของ Gold Elite สามารถเดินทางเข้ามาในประเทศไทยอย่างสะดวกสบายได้ราว 5 ปี โดยไม่ต้องกลับไปบ้านเกิดเพื่อไปแสตมป์วีซ่า และจะได้รับสิทธิพิเศษในการให้บริการแบบแอคคูลซีฟมากมายตลอดระยะเวลาในการอยู่ประเทศไทย และ 4. จากที่บริษัท Gold Elite ร่วมกับ Samsung Thailand ทำให้เราสามารถร่วมมือกับ Big Brand 1 ใน 3 ของ Operator เมืองไทยได้สำเร็จ สามารถเชื่อมโยงความเป็นเอกลักษณ์ และ Luxury ระหว่างประเทศได้สำเร็จ
สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.goldeliteparis.com
ที่มา : www.goldeliteparis.com วันที่ : 29 กันยายน 2559
VST ECS – Thailand จับมือ Belkin ผนึกกำลัง Power Mall เปิดตัว ‘Festive Box Set’ ชุดของขวัญสุดพรีเมียม3 ชั่วโมงที่แล้ว
Samsung Galaxy A07 5G โผล่ทดสอบ Geekbench! ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 6300 พร้อมรัน Android 16 ตั้งแต่แกะกล่อง7 ชั่วโมงที่แล้ว
OPPO Reno 15c สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Snapdragon 7 Gen 4 กล้องหลัง 3 ตัว Sony LYT-6009 ชั่วโมงที่แล้ว
Xiaomi 17 Ultra รุ่น Global โผล่ฐานข้อมูล FCC! ยืนยันมาแน่ พร้อม HyperOS 3 และกล้อง Periscope 200MP15 ชั่วโมงที่แล้ว
HUAWEI FreeClip 2 หูฟังไร้สาย Clip-On เสียงดีขึ้น เบาขึ้น และคุยสายได้เนียนขึ้น17 ชั่วโมงที่แล้ว
Samsung Galaxy A07 5G โผล่ทดสอบ Geekbench! ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 6300 พร้อมรัน Android 16 ตั้งแต่แ...
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
รีวิว Samsung Galaxy S25 FE สมาร์ตโฟนระดับเรือธงในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย
Samsung ใจดี! ขยายเวลาโปรโมชัน Galaxy S25 FE พร้อมดาวน์เริ่มต้น 0 บาท ถึง 28 กันยายนนี้
OPPO Reno 15c สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Snapdragon 7 Gen 4 กล้องหลัง 3 ตัว Sony LYT-600
Xiaomi 17 Ultra รุ่น Global โผล่ฐานข้อมูล FCC! ยืนยันมาแน่ พร้อม HyperOS 3 และกล้อง Periscope 200MP
HUAWEI FreeBuds Pro 5 หูฟังไร้สาย TWS มาพร้อมชิป Kirin A3 รับรองเสียง Lossless สตีมมิ่ง 4.6Mbps
vivo X300 Series สัมผัสได้แล้ววันนี้ กับสมาร์ตโฟนกล้องชัด ซูมติดขอบเวที!
Nothing เปิดตัว Phone (3a) Community Edition สมาร์ตโฟนที่ออกแบบโดยคอมมูนิตี้ผู้ใช้งานจริง
หลุดสเปค Redmi Note 16 Pro+ จัดเต็มกล้อง 200MP แบตฯ 7,500mAh เตรียมท้าชน Realme 16 Series ปีหน้า