www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 7 ธันวาคม 2559
เป็นข่าวลือมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับว่าที่ The Next Galaxy S รุ่นใหม่ของ Samsung ที่เตรียมจะเผยโฉมต้นปีหน้า โดยคราวนี้มีกระแสว่าซัมซุงอาจตัดสินใจตามเทรนด์เลือกตัดช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตรออกไป และนำ USB Type-C มาใช้อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมผลิตภัณฑ์หูฟังเปิดตัวเคียงข้าง นอกจากนี้ยังมีในส่วนหน่วยประมวลผลที่มาพร้อม Snapdragon 835 ที่ร่วมมือกันพัฒนา
ส่วนด้านหน้าจอยังคงเป็น Super AMOLED แต่มีความพิเศษคือจะฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ ซึ่งคาดว่ามาพร้อมเทคโนโลยีรับรู้แรงกด หรือนำปุ่มควบคุมเข้าไปไว้ในหน้าจอ เพราะมีรายงานว่าจะไม่มีปุ่ม Home อีกแล้ว นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีพิเศษเข้ามาผสมผสานการเพิ่มเฉดสียิ่งขึ้นด้วย RGB
สุดท้ายดูเหมือนอาจจะมาเร็วกว่าที่หลายฝ่ายคาดการณ์ไว้ สำหรับระบบเสียง Harman ที่จะมาเข้าคู่กับลำโพงของ Galaxy S8 รวมถึงกล้องหน้าจะมีระบบ Smart AutoFocus เพิ่มประสิทธิภาพการถ่ายภาพเซลฟี่ อย่างไรก็ตามการเปิดตัวยังไม่มีการคอนเฟิร์มออกมา ดังนั้นจึงต้องติดตามกันต่อไป
ที่มา : www.sammobile.com วันที่ : 7 ธันวาคม 2559
HUAWEI FreeClip 2 หูฟังไร้สาย Clip-On เสียงดีขึ้น เบาขึ้น และคุยสายได้เนียนขึ้น19 นาทีที่แล้ว
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 202616 ชั่วโมงที่แล้ว
iPhone 17 Series ต้องมี! Bull Armors กระจกด้านกันมองเกรดญี่ปุ่น จอชัด-ทัชลื่น-กันเผือก ในงบ 490 บาท20 ชั่วโมงที่แล้ว
realme เปิดแคมเปญส่งท้ายปี real Festive Deals – Year End Sale จัดโปรแรงส่งท้ายปี17 ธ.ค. 68 07:00
OPPO Find X9 Pro เรือธงกล้องเทพ Hasselblad ชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 9500 ความสว่างหน้าจอ 3600nits พร้อมชาร์จไว 80W16 ธ.ค. 68 22:04
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
realme เปิดแคมเปญส่งท้ายปี real Festive Deals – Year End Sale จัดโปรแรงส่งท้ายปี
OPPO Find X9 Pro เรือธงกล้องเทพ Hasselblad ชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 9500 ความสว่างหน้าจอ 3600ni...
Nothing เปิดตัว Phone (3a) Community Edition สมาร์ตโฟนที่ออกแบบโดยคอมมูนิตี้ผู้ใช้งานจริง
OnePlus 15R และ OnePlus Pad Go 2 ประกาศวันเปิดตัว พร้อมบอกสเปคบ้างส่วนบนหน้าเว็บไซต์
Redmi Note 15 Pro อาจมีรุ่น 4G ให้เลือก คาดใช้ชิป Helio G200 Ultra กล้องหลัง 200MP