www.siamphone.com
เกมส์มือถือ (Mobile Game) | วันที่ : 6 มกราคม 2560
E-BLUE ระเบิดความมันส์ในงาน CyberFusion 2016 ด้วยการเปิด LAN Party ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยเกมเมอร์กว่า 200 ชีวิตที่ร่วมกิจกรรมนี้ ทำให้ E-BLUE ดึงดูดความสนใจของทุกคนที่งาน CyberFusion 2016 งาน LAN Party ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ E-BLUE นั้นเป็นชื่อที่รู้จักกันดีในแวดวงเกมและอุปกรณ์เล่นเกม และมีแผนที่จะเปิดตัวตัวครั้งแรกในมาเลเซียในปีนี้ และตอนนี้ได้เปิดตัวคอนเซ็ปต์ของลานประลองสำหรับการแข่งขัน E-Sport ทำให้ E-BLUE เปลี่ยนภาพลักษณ์ของธุรกิจไซเบอร์ และสร้างรูปแบบการดำเนินธุรกิจอินเตอร์เนทคาเฟ่แบบใหม่ สร้างประสบการณ์เกินจินตนาการเพื่อชาวเกมเมอร์ทุกคน
เหล่าเกมเมอร์ที่งาน CyberFusion นั้นต่างถูกเชิญชวนให้เข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศใน E-BLUE Combat Zone ที่จะสามารถสนุกไปกับทัวร์นาเมนต์การแข่งขัน E-sports ที่น่าตื่นเต้นและไม่สามารถพบได้ในที่อื่น ๆ และยังรวมถึงการเปิดตัวล่วงหน้าของอุปกรณ์เกมมิงจาก E-BLUE ที่จะเปิดตัวครั้งแรกในมาเลเซียอีกด้วย
สนุกไปกับการเล่นเกมทั้ง 3 วัน 2 คืน ไปกับคู่แข่งและเพื่อนร่วมทีม เหล่าเกมเมอร์จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและรางวัลที่ได้รับการสนับสนุนจาก E-BLUE ไม่เพียงแค่มีสิทธิที่จะได้รับรางวัลเป็นอุปกรณ์เกมมิงในตระกูล Ironman series เท่านั้น แต่ผู้ชนะที่โชคดีที่สุดจะได้เข้าไปสัมผัสกับ VIP Lounge พิเศษ พร้อมกับลูกทีมไม่เกิน 10 ท่าน บรรยากาศแห่งการแข่งขันจะถูกทำให้รู้สึกตืนเต้นและเข้มข้นมากขึ้นด้วยของรางวัลใหญ่ เก้าอี้สำหรับเล่นเกมจาก Auroza ที่เป็นเก้าอี้เล่นเกมที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดของโลกจากนิตยสาร PC Gamer และเก้าอี้นี้จะตกไปอยู่ในครอบครองของผู้ชนะ ที่ได้รับการกดไลค์ 10,000 ไลค์ บนอินสตาแกรมภายในสามวันนี้
Darryl Tan จาก Cyberfusionist กล่าวว่า “คอนเซ็ปต์ของลานประลอง E-sport (Stadium) แห่งนี้นั้นคือการสร้างบรรยากาศ สภาพแวดล้อม และอุปกรณ์ที่มีให้ที่ดีที่สุด เป็นระดับมาตรฐานที่ไม่อาจพบได้ในร้านอินเตอร์เนทคาเฟ่ทั่วไป และในฐานะเกมเมอร์ เราทุกคนต่างต้องการสภาพแวดล้อมและอุปกรณ์ที่ดีที่สุดเพื่อสนุกไปกับเกม ฝึกฝน และแสดงให้โลกเห็นถึงฝีมือของเรา” ในขณะที่เกมเมอร์มากมายได้มีเสียงตอบรับต่อ E-BLUE ในด้านดี และอยากให้มี E-Sport stadium ในลักษณะนี้เปิดในบริเวณใกล้ ๆ กับย่านที่พวกเขาอยู่อาศัยหรือกำลังเรียนอยู่
CyberFusion คืองาน LAN Party ประจำปีในมาเลเซีย ที่เหล่านักเล่นเกมและเหล่าผู้หลงใหลในเครื่องพีซี มารวมตัวกันจากทั่วทุกสารทิศ กิจกรรมจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9 ถึง 11 ธันวาคม 2016 มีเกมเมอร์กว่า 200 ชีวิตเข้าร่วมกิจกรรมตลอด 3 วัน 2 คืน
E-BLUE มุ่งมั่นที่จะสร้างความสนุกและเป็นผู้นำในแวดวง E-Sports กระแสหลักในย่านเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรามีกิจกรรมความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่อีกในอนาคตอันใกล้นี้
ที่มา : www.e-bluegaming.com วันที่ : 6 มกราคม 2560
Tecno Pova 7 และ Pova 7 Pro ดีไซน์แสง Delta Light แบตเตอรี่จุใจ 6000mAh6 ชั่วโมงที่แล้ว
Nothing Headphone (1) หูฟังครอบหูรุ่นแรกจาก Nothing จัดเต็มระบบเสียง และการตัดเสียงรบกวน22 ชั่วโมงที่แล้ว
พรีวิว Samsung Galaxy Z Flip7 FE สมาร์ทโฟนจอพับ Fan Edition รุ่นแรก10 ก.ค. 68 08:00
Nothing Phone (3) มาพร้อมลูกเล่นจอ Glyph Matrix ขับเคลื่อนด้วย Snapdragon 8s Gen 410 ก.ค. 68 07:00
เปิดจองแล้ว! Galaxy Z Fold7 และ Z Flip7 สีพิเศษ Online Exclusive พร้อมข้อเสนอสุดคุ้มมูลค่าสูงสุดกว่า 17,000.-10 ก.ค. 68 00:32
POCO F7 เปิดตัวพร้อมปล่อยโปร Early-Bird ตัวแรงชิป Snapdragon 8s Gen 4 ในราคาเอื้อมถึง
TECNO Spark Go 2 หน้าจอ 6.67 นิ้ว 120Hz กันน้ำกันฝุ่น IP64 แบตฯ 5000mAh
Redmi K80 Ultra สมาร์ทโฟนขุมพลัง Dimensity 9400+ แบตเตอรี่ใหญ่ 7410mAh ชาร์จเร็ว 100W
Infinix GT 30 Pro สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง เล่นเกมลื่น 120fps ประกาศราคาในประเทศไทย