www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 13 กุมภาพันธ์ 2560
จากข่าวลือมากมายเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S8 ที่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าอะไรคือเรื่องจริงซึ่งต้องรอคอยความคืบหน้าจากทาง Samsung ว่าจะประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นท๊อปของปีนี้ออกมาเมื่อไรกันแน่ ล่าสุดก็มีภาพคอนเซปต์จาก Korean studio DesignWoOS ที่นำเสนอไอเดียการออกแบบ Samsung Galaxy S8 ให้ชมกันไปพลางๆ ก่อน
ในภาพคอนเซปต์ของ Korean studio DesignWoOS จะเห็นว่าที่ขอบหน้าจอด้านข้างทั้งสองด้านเป็นจอขอบโค้ง ส่วนปุ่ม Home ที่เคยมีมาอย่างยาวนานก็หายไปโดยเหลือเพียงโลโก้ Samsung ที่ด้านล่างจอแสดงผลเท่านั้น ขณะที่ปุ่มควบคุมการทำงานจะอยู่ภายในหน้าจอ
ลือกันว่า Samsung Galaxy S8 จะมาพร้อมจอแสดงผลขนาดใหญ่ 5.8 นิ้ว ส่วน Galaxy S8+ จะมาพร้อมจอแสดงผลกว้าง 6.2 นิ้ว พร้อมแบตเตอรี่ที่ความจุมากกว่า อุปกรณ์ทั้งสองรุ่นคาดว่าจะได้ใช้งานชิป Snapdragon 835 และรัน Android 7.0 Nougat ตั้งแต่แกะออกจากกล่อง
ที่มา : GSMArena
ที่มา : www.instagram.com วันที่ : 13 กุมภาพันธ์ 2560
realme เปิดแคมเปญส่งท้ายปี real Festive Deals – Year End Sale จัดโปรแรงส่งท้ายปี4 ชั่วโมงที่แล้ว
OPPO Find X9 Pro เรือธงกล้องเทพ Hasselblad ชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 9500 ความสว่างหน้าจอ 3600nits พร้อมชาร์จไว 80W13 ชั่วโมงที่แล้ว
Nothing เปิดตัว Phone (3a) Community Edition สมาร์ตโฟนที่ออกแบบโดยคอมมูนิตี้ผู้ใช้งานจริง 20 ชั่วโมงที่แล้ว
OnePlus 15R และ OnePlus Pad Go 2 ประกาศวันเปิดตัว พร้อมบอกสเปคบ้างส่วนบนหน้าเว็บไซต์20 ชั่วโมงที่แล้ว
Redmi Note 15 Pro อาจมีรุ่น 4G ให้เลือก คาดใช้ชิป Helio G200 Ultra กล้องหลัง 200MP16 ธ.ค. 68 07:00
รีวิว Samsung Galaxy S25 FE สมาร์ตโฟนระดับเรือธงในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย
Samsung ใจดี! ขยายเวลาโปรโมชัน Galaxy S25 FE พร้อมดาวน์เริ่มต้น 0 บาท ถึง 28 กันยายนนี้
realme เปิดแคมเปญส่งท้ายปี real Festive Deals – Year End Sale จัดโปรแรงส่งท้ายปี
OPPO Find X9 Pro เรือธงกล้องเทพ Hasselblad ชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 9500 ความสว่างหน้าจอ 3600ni...
Nothing เปิดตัว Phone (3a) Community Edition สมาร์ตโฟนที่ออกแบบโดยคอมมูนิตี้ผู้ใช้งานจริง
OnePlus 15R และ OnePlus Pad Go 2 ประกาศวันเปิดตัว พร้อมบอกสเปคบ้างส่วนบนหน้าเว็บไซต์