www.siamphone.com
เทคโนโลยี (Technology) | วันที่ : 13 กรกฎาคม 2560
Instaroid เทคโนโลยีเครื่องปริ้นท์ภาพถ่ายพกพาคุณภาพสูงกำลังได้รับความนิยมในประเทศไทยเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ที่สามารถเชื่อมโยงธุรกิจและงานอีเว้นท์ของคุณสู่โลกโซเชียลมีเดียได้แบบเรียลไทม์ พร้อมมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจแก่กลุ่มเป้าหมายได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยในช่วงแรกอินสตารอยด์เป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มผู้จัดงานสังสรรค์ ต่อมาได้แพร่หลายมากขึ้นในแวดวงธุรกิจ เนื่องจากอินสตารอยด์สามารถประยุกต์ใช้งานได้อย่างหลากหลายและสร้างการมีส่วนร่วมของแขกภายในงานอีเว้นท์ต่าง ๆ ผ่านกิจกรรมการถ่ายภาพเซลฟี่สวย ๆ กับแก๊งเพื่อนภายในงานด้วยสมาร์ทโฟน แล้วอัพโหลดขึ้นโชว์บนสื่อโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ทั้งอินสตาแกรม ทวิตเตอร์ หรือเฟซบุ๊ก พร้อมปริ้นท์รูปถ่ายเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ทันทีภายใต้แนวคิด “ถ่าย-ปริ้น-แชร์” ผู้จัดงานยังสามารถติดแฮชแท็กชื่องานเพื่อสร้างการจดจำและวัดผลการมีส่วนร่วมกิจกรรมบนโลกออนไลน์ได้อย่างสะดวกรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยมีปรากฏก่อน
อินสตารอยด์สามารถเชื่อมโยงผู้เข้าร่วมงานของคุณสู่ประสบการณ์ใหม่บนโลกโซเชียลมีเดีย และสร้างภาพแห่งความทรงจำอันน่าประทับใจที่พร้อมแชร์ได้ในทันที ไม่ว่าจะเป็นงานมงคลสมรส การประชุมธุรกิจ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานเลี้ยงส่วนบุคคล หรืองานสังสรรค์ทางสังคมทุกรูปแบบ โดยผู้จัดงานสามารถเช่าเครื่องอินสตารอยด์ขนาดฟูลไซส์สำหรับการจัดงานต่อครั้งได้ในราคาเพียง 15,000 บาท หรือเช่ารายเดือนเริ่มต้นเพียง 9,500 บาท สำหรับการติดตั้งใช้งานในระยะยาว
อินสตารอยด์ยังมีแผนเปิดตัวอีกหนึ่งนวัตกรรมในปี 2560 นี้ นั่นคือเครื่องปริ้นท์ภาพถ่ายคุณภาพสูงขนาดเล็กพิเศษรุ่นแรกของโลก อินสตารอยด์มินิ ซึ่งเหมาะสำหรับร้านค้าและการจัดงานในทุกสถานที่ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานขนาดใหญ่หรือเล็ก ก็สามารถเชื่อมต่อกับอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก หรือไลน์ เพื่อปริ้นท์รูปภาพอันน่าประทับใจได้ในทันที หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในการใช้เครื่องอินสตารอยด์เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจของคุณ ดูรายละเอียดที่ www.instaroid.co.th
ที่มา : www.instaroid.co.th วันที่ : 13 กรกฎาคม 2560
Hyundai all-new SANTA FE Hybrid ที่สุดแห่งความประหยัดใน Hybrid SUV 11 ชั่วโมงที่แล้ว
HUAWEI MatePad Pro 12.2 แท็บเล็ตจอใหญ่ PaperMatte OLED แบตอึด พร้อม HarmonyOS 4.312 ชั่วโมงที่แล้ว
HONOR X9d 5G เปิดตัวสุดปัง! ยอดขายวันแรกโตกว่ารุ่นก่อน 2.91 เท่า 19 ชั่วโมงที่แล้ว
VST ECS – Thailand จับมือ Belkin ผนึกกำลัง Power Mall เปิดตัว ‘Festive Box Set’ ชุดของขวัญสุดพรีเมียม18 ธ.ค. 68 20:43
Samsung Galaxy A07 5G โผล่ทดสอบ Geekbench! ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 6300 พร้อมรัน Android 16 ตั้งแต่แกะกล่อง18 ธ.ค. 68 17:00
Motorola Moto G67 Power 5G มาพร้อม Snapdragon 7s Gen 2 และมาตรฐานทหาร MIL-STD-810H
Figure 03 หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์อัจฉริยะทำงานบ้านแทนคน จ่อผลิตแสนตัว ลุ้นราคาไม่เกิน 6 แสน
JLab Go Party และ JLab Pop Party คู่หูสายปาร์ตี้ ลำโพงพกพาพร้อมไฟ RGB สุดเท่
MediaTek Dimensity 7360 ชิปฯ 4nm ตัวใหม่ แรงขึ้น ประหยัดไฟกว่าเดิม เขย่าตลาดสมาร์ตโฟนระดับกลาง