www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 19 กันยายน 2560
เมื่อไม่นานมานี้ทาง Google ได้ปล่อยป้ายบิลบอร์ดโฆษณาเพื่อเตรียมเปิดตัว Pixel 2 ในวันที่ 4 ตุลาคม 2560 (ข่าวย้อนหลัง) ซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะถูกผลิตโดย HTC
และด้วยเหตุผลนี้เองที่อาจทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Google อย่าง Pixel 2 ได้รับฟีเจอร์การบีบ (Squeeze) เหมือนกับใน HTC U11 ที่จะสามารถใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้ เช่น การซูมแผนที่บน Google Map หรือการซูมภาพที่ถ่ายไว้บน Google Photos เป็นต้น
นอกจากนี้ ฟีเจอร์ดังกล่าวถือเป็นลูกเล่นหรือกิมมิคที่เป็นแบบฉบับของ HTC แต่ดูเหมือนว่า Google ต้องการนำเทคโนโลยีนี้มาใช้ร่วมกับแอพพลิเคชั่นต่างๆ บนระบบของ Pixel 2 ด้วยเช่นกัน
ที่มา : www.phonearena.com วันที่ : 19 กันยายน 2560
HMD Grand หลุดภาพเรนเดอร์และสเปคสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้น ชูจุดขายจอใหญ่ 6.9 นิ้วและแบตเตอรี่ 6000mAh1 ชั่วโมงที่แล้ว
Infinix Hot 70 สมาร์ตโฟนสายแฟชั่น ดีไซน์เปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ พร้อมขุมพลัง AI เต็มรูปแบบ7 ชั่วโมงที่แล้ว
GIGABYTE เปิดตัวจอมอนิเตอร์เกมมิ่งซีรีส์ AORUS ELITE ครอบคลุมทั้งเทคโนโลยี OLED และ Mini LED12 ชั่วโมงที่แล้ว
GIGABYTE เปิดตัวเมนบอร์ดซีรีส์ X870E และ X870 AORUS INFINITY ในโอกาสครบรอบ 40 ปี ที่งาน COMPUTEX 202613 ชั่วโมงที่แล้ว
GIGABYTE เปิดตัวกราฟิกการ์ดซีรีส์ AORUS GeForce RTX™ 50 INFINITY ในโอกาสครบรอบ 40 ปี ที่งาน COMPUTEX 202615 ชั่วโมงที่แล้ว
HMD Grand หลุดภาพเรนเดอร์และสเปคสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้น ชูจุดขายจอใหญ่ 6.9 นิ้วและแบตเตอรี่ 6000mAh
Infinix Hot 70 สมาร์ตโฟนสายแฟชั่น ดีไซน์เปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ พร้อมขุมพลัง AI เต็มรูปแบบ
vivo T5 สมาร์ตโฟนสายอึดเปิดตัวเงียบในเม็กซิโก ชูจุดเด่นแบตเตอรี่ 7200mAh และมาตรฐานกันน้ำระดับสูงสุด
LAVA Bold N2 5G สมาร์ตโฟน 5G น้องใหม่ สเปคคุ้มค่า เตรียมเปิดตัวที่อินเดีย 3 มิ.ย. นี้
OPPO Find X10 สเปคหลุดล่าสุด ชูจุดเด่นกล้อง 200MP และแบตเตอรี่ 8000mAh เตรียมยกระดับมาตรฐานเรือธง
iPhone 18 Pro Max ข้อมูลหลุดล่าสุด ชูจุดเปลี่ยนวงการกล้องด้วยรูรับแสงกลไกและชิปสถาปัตยกรรม 2 นาโน...