www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 29 กันยายน 2560
สมาร์ทโฟนหลายๆ รุ่นในปี 2017 นี้ ได้พัฒนาหน้าจอให้เป็นแบบไร้ขอบกันอย่างถ้วนหน้าตามเทรนด์ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น Samsung, LG, Vivo หรือ Apple เป็นต้น ดังนั้นฝั่ง OPPO ก็เตรียมหันมาตามเทรนด์กันบ้าง เมื่อมีข่าวหลุดออกมาว่า OPPO R13 (หรืออาจจะมาในชื่อ OPPO R12 Plus) จะกลายเป็นรุ่นแรกของค่ายที่พัฒนาเป็นหน้าจอไร้ขอบ (Edge to Edge) ซึ่งจากรูปจะเห็นได้ว่ามีขอบบน-ล่างเหลือเพียงเล็กน้อย และด้านหลังยังมีกล้องคู่ติดมาด้วย
สำหรับสเปคที่มีการคาดการณ์ของ OPPO R13 มีดังนี้
นอกจากนี้ สมาร์ทโฟนรุ่น OPPO R13 ยังไม่มีการเผยราคาหรือวันออกจำหน่ายออกมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งทางเราจะนำมารายงานให้เร็วที่สุดเมื่อได้ทราบข่าวทันที
ที่มา : www.igeekphone.com วันที่ : 29 กันยายน 2560
หลุดสเปค Redmi Note 16 Pro+ จัดเต็มกล้อง 200MP แบตฯ 7,500mAh เตรียมท้าชน Realme 16 Series ปีหน้า1 ชั่วโมงที่แล้ว
HONOR Magic5 Series ได้ไปต่อ! รับอัปเดต MagicOS 10 ชุดใหญ่ โชว์ฟีเจอร์เด็ด Sync การแจ้งเตือนจาก iPhone ได้แล้ว17 ชั่วโมงที่แล้ว
OPPO A6 Series ทนทานทุกดาเมจ ครอบคลุมทุกการใช้งาน เริ่มต้นเพียง 3,49920 ชั่วโมงที่แล้ว
หลุดสเปค vivo X300 Ultra แบตฯ อึด 7,000mAh พร้อมกล้องคู่ 200MP จ่อเปิดตัว Q1 20265 ธ.ค. 68 07:00
vivo X300 Series สัมผัสได้แล้ววันนี้ กับสมาร์ตโฟนกล้องชัด ซูมติดขอบเวที!4 ธ.ค. 68 15:00
OPPO A6 Series ทนทานทุกดาเมจ ครอบคลุมทุกการใช้งาน เริ่มต้นเพียง 3,499
OPPO Reno 15 Pro Max โผล่รายชื่อผ่านการรับรอง กสทช. เตรียมนำทัพบุกตลาด Global พร้อมกัน 4 รุ่นรวด
OPPO Find X9 Series เปิดตัวสีใหม่ Velvet Red ต้อนรับเทศกาลสุดเฟสทีฟ เพิ่มความสดใสและพรีเมียมทุกมุ...
พรีวิวแกะกล่อง OPPO Find X9 Series สีใหม่ “สีแดง Velvet Red” แดงรับปีใหม่ เพิ่มความสดใสให้ทุกเทศกาล
OPPO Reno15 Series เปิดตัวด้วยชิปเซ็ต Dimensity 8450 กล้องหลัง 3 ตัวสูงสุด 200MP
OPPO Find X9 Series เตรียมเปิดตัวสีใหม่ สีแดง Velvet Red ต้อนรับเทศกาลสุดพิเศษ เร็วๆ นี้