www.siamphone.com
เทคโนโลยี (Technology) | วันที่ : 19 ตุลาคม 2560
Netflix บริษัทดูหนังออนไลน์ชื่อดังของสหรัฐอเมริกา ได้วางแผนเพิ่มงบประมาณกว่า 8 พันล้านดอลลาร์ ในการสร้างภาพยนตร์และซีรี่ย์ของตัวเองมากขึ้น 50% ภายในปี 2018 แม้ว่า Disney ซึ่งเป็นบริษัทคู่ค้าจะเริ่มย้ายไปทำเนื้อหาของตัวเองมากขึ้น แต่ Netflix เองก็มองถึงอนาคตว่าพวกเขาจะสามารถอยู่ได้ด้วยเนื้อหาของตัวเอง และมั่นใจได้เลยว่าจะไม่ส่งผลกระทบอะไรมากมายต่อบริษัทอย่างแน่นอน
Ted Sarandos หัวหน้าฝ่ายเนื้อหาของ Netflix ก็ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านวิดีโอบน Youtube เกี่ยวกับงบประมาณจำนวน 8 พันล้านดอลลาร์ว่า พวกเขาจะนำเงินส่วนนี้แบ่งเป็นการสร้างการ์ตูน 30 เรื่อง และซีรี่ย์กว่า 80 เรื่อง ซึ่งทั้งหมดจะกำหนดวางฉายในปี 2018
ทั้งนี้ Netflix เองก็มีซีรี่ย์ชื่อดังที่สร้างจากฝ่ายผลิตของตัวเองอยู่มากมาย เช่น Stranger Things, 13 Reasons Why, Marvel Iron Fist และ The Defenders เป็นต้น
ที่มา : www.theverge.com วันที่ : 19 ตุลาคม 2560
Amazfit Bip 6 อัปเกรดหน้าจอ AMOLED กว้างขึ้น 1.97 นิ้ว เตรียมขายไทย 3 เม.ย. 681 ชั่วโมงที่แล้ว
สรุปจุดเด่นและสเปค OPPO Reno13 F 5G กันน้ำ IP69 โปรเดือดรับสงกรานต์ของแถมฟรี 7,999 บาท7 ชั่วโมงที่แล้ว
HP เปิดตัวแล็ปท็อปเกมมิ่ง OMEN 16 Slim พร้อมการ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 5070!9 ชั่วโมงที่แล้ว
TECNO CAMON 40 Pro ฟีเจอร์ FlashSnap เซนเซอร์กล้องหลัก Sony สุดคุ้มเพียง 6,xxx23 ชั่วโมงที่แล้ว
Lava เปิดตัว Bold 5G จอ AMOLED ขอบโค้ง, Dimensity 6300 ในราคาเริ่มต้นสุดคุ้มที่ 4,xxx บาท7 เม.ย. 68 09:00