www.siamphone.com
เอชเอ็มดี โกลบอล (HMD Global) เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกีย (Nokia) ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศพร้อมใช้ระบบปฏิบัติการ Pure Android 8.0 Oreo™ ครั้งแรกกับสมาร์ทโฟน Nokia 8 เพื่อเพิ่มความเสถียร และปลอดภัยอย่างแท้จริง อีกทั้งยังเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ได้รับการพัฒนา เพื่อผู้ใช้งานสามารถอัพเดทสมาร์ทโฟน ให้สามารถสร้างความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการสร้างคอนเทนต์และแบ่งปันไปยังโซเชียลมีเดียได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
มร.ซานดีฟ กุพทา ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาค บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล กล่าวว่า “เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ส่งมอบความเสถียร และความปลอดภัยในระบบปฏิบัติการ Android 8.0 Oreo ผ่านสมาร์ทโฟน Nokia 8 เพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับลูกค้าของเรา และนั่นเป็นเหตุผลที่ทางบริษัทฯ ได้ทุ่มเทและให้ความสำคัญกับการทดสอบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและปรับแต่งแพลตฟอร์มให้สมบูรณ์อย่างเต็มที่”
“ก่อนเปิดให้ใช้งานจริง เราได้ทำงานร่วมกับแฟนๆของเราภายใต้ Nokia Beta Lab เพื่อพัฒนาคุณภาพของสมาร์ทโฟน Nokia โดยจำลองแพลตฟอร์มในด้านต่างๆและทดลองใช้งาน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม และเพิ่มอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงการนำเสนอฟีเจอร์ใหม่ๆ โดยปราศจากฟีเจอร์ที่ไม่จำเป็นและทำให้เครื่องหน่วง นอกจากนี้ Android 8.0 Oreo ยังเต็มไปด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะทำให้การสื่อสาร การสร้างสรรค์ การเล่นเกม สนุกสนานและเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น "
ระบบปฏิบัติการเพียวแอนดรอยด์ที่เสถียร ปลอดภัยและอัพเดทอยู่เสมอ
Nokia 8 ส่งมอบเวอร์ชั่น Android 8.0 Oreo ที่เสถียร โดยไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติภายนอกและอินเตอร์เฟสสำหรับการใช้งานใดๆ นอกจากนี้ ยังไม่มีผลกระทบกับแอพพลิเคชั่นที่ติดตั้งไว้ก่อนหน้า รวมถึงการทำงานในรูปแบบอื่นๆ ซึ่งทำให้เปลืองแบตเตอรี่ค่อนข้างมาก เวอร์ชั่นนี้ รับประกันว่าคุณจะสามารถใช้งานได้รวดเร็วและคล่องตัว ทุกครั้งเมื่อสัมผัสสมาร์ทโฟนของคุณ ในขณะเดียวกัน การอัพเดทด้านความปลอดภัยรายเดือนเป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อให้สมาร์ทโฟนของคุณปลอดภัย และมอบความสบายใจอย่างแท้จริง
อำนาจในมือคุณเพื่อประสบการณ์ชีวิตที่ดีที่สุด
ที่มา : www.nokia.com วันที่ : 28 พฤศจิกายน 2560
TENCO POVA 8 Pro ผ่านการรับรองแล้ว เผยสเปคแบตเตอรี่สุดอึด 6,500mAh พร้อม RAM 12GB32 นาทีที่แล้ว
Infinix GT 50 Pro จ่อลุยตลาดไทย 28 พ.ค. นี้ ผงาดขึ้นแท่น Official Gaming Phone ศึก MLBB9 ชั่วโมงที่แล้ว
รีวิว UGREEN Nexode Pro Series คู่หูอะแดปเตอร์ 100W และพาวเวอร์แบงก์ 55W ยกระดับการชาร์จอัจฉริยะให้สมบูรณ์แบบ19 พ.ค. 69 15:00
vivo S60 Series ปล่อยทีเซอร์เดือด จัดเต็มแบตฯ 7,200mAh พร้อมสแกนนิ้ว 3D Ultrasonic จ่อเข้าไทยในชื่อ V80 Series19 พ.ค. 69 07:00
iQOO 15T คอนเฟิร์มสเปคเดือด! แบตฯ อึด 8,000mAh ชาร์จ 100W และกล้อง 200MP ก่อนเปิดตัว 20 พ.ค. นี้19 พ.ค. 69 03:07
TENCO POVA 8 Pro ผ่านการรับรองแล้ว เผยสเปคแบตเตอรี่สุดอึด 6,500mAh พร้อม RAM 12GB
Infinix GT 50 Pro จ่อลุยตลาดไทย 28 พ.ค. นี้ ผงาดขึ้นแท่น Official Gaming Phone ศึก MLBB
vivo S60 Series ปล่อยทีเซอร์เดือด จัดเต็มแบตฯ 7,200mAh พร้อมสแกนนิ้ว 3D Ultrasonic จ่อเข้าไทยในชื...
iQOO 15T คอนเฟิร์มสเปคเดือด! แบตฯ อึด 8,000mAh ชาร์จ 100W และกล้อง 200MP ก่อนเปิดตัว 20 พ.ค. นี้
realme P4 Series เตรียมเปิดตัวในไทยเดือนมิถุนายนนี้ ชูไฮไลต์รุ่น P4 Power แบตฯ อึด 10,000mAh พร้อ...
Instagram เปิดตัว Instants แชร์ความเรียลในทุกช่วงเวลากับเพื่อนของคุณ
สมาร์ตโฟนราคาไม่เกิน 8,000 รุ่นไหนดี ปี 2026 คุ้มสุดในงบนี้ ใช้ลื่น เล่นได้จริง
vivo Y31d สมาร์ตโฟนสายอึด ทนรอบด้าน คุ้มในเครื่องเดียว เริ่มต้นเพียง 7,9xx
INZONE H6 Air หูฟัง Open-back รุ่นใหม่ เจาะกลุ่มเกมเมอร์สาย RPG/Adventure สมจริงเสมือนอยู่ในโลกเกม
HUAWEI MatePad Mini จอ 8.8 นิ้ว เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ในราคาเพียง 18,9xx