www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 2 เมษายน 2561
Nubia แบรนด์สมาร์ทโฟนจากประเทศจีน จ่อเปิดตัว Nubia Z18 Mini ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นกลางตัวใหม่ ในวันที่ 11 เมษายน 2561 หลังจากมีใบโปรโมทออกมาผ่านโลกออนไลน์ ซึ่งเชื่อได้เลยว่าสมาร์ทโฟนตัวท็อปของ Nubia ในปีนี้ จะมาในชื่อรุ่น Z18 และอาจจะมีหลายๆ รุ่นในซีรี่ย์ Z18 ตามทะยอยออกมาทีหลัง
ส่วนในใบโปรโมท Nubia Z18 Mini ไม่มีบอกรายละเอียดอะไรมาก มีเพียงเลข 24 และ 00 ซึ่งเชื่อได้เลยว่าจะมาเป็นแบบกล้องคู่ ส่วนเลข 24 น่าจะเป็นความละเอียดของกล้อง แต่ยังไม่แน่ชัดว่าจะเป็น 2 กล้องรวมกันได้ 24 ล้านพิกเซล หรือ 24 ล้านพิกเซลทั้ง 2 ตัว ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าในวันที่ 11 เมษายน 2561 จะมีรูปร่างรวมถึงสเปคทั้งหมดเป็นอย่างไร
ที่มา : www.gizmochina.com วันที่ : 2 เมษายน 2561
OnePlus เปิดตัวคู่หู Turbo 6X และ Turbo 6X Pro จัดเต็มชิปฯ SUPER Series แบตใหญ่สุด 8000mAh จอสว่างทะลุโลก 6500nits3 ชั่วโมงที่แล้ว
realme P4R 5G สมาร์ตโฟนพันธุ์อึด แบตเตอรี่ 8000mAh การันตีสุขภาพแบตฯ ถึง 7 ปี4 ชั่วโมงที่แล้ว
เออาร์ไอพี จัดใหญ่ COMMART ULTRAFORCE ขนทัพไอทีและ AI บุกไบเทค 2-5 ก.ค. 695 ชั่วโมงที่แล้ว
iQOO Z11 Series ระเบิดพลัง แบตอึดพร้อมลุยทุกแมตซ์ พร้อมดีลพิเศษและส่วนลดสุดคุ้ม5 ชั่วโมงที่แล้ว
รีวิว HUAWEI WATCH FIT 5 เจาะลึกดีไซน์สี่เหลี่ยมสุดพรีเมียม สแกนจ่าย 7-Eleven ง่ายในไม่กี่วิ พร้อมแบตอึดใช้งานได้นานถึง 10 วัน7 ชั่วโมงที่แล้ว
รีวิว nubia Neo 5 Series ถอดรหัส DNA เกมมิ่งระดับโลกสู่ Little REDMAGIC
nubia Neo 5 Series เกมมิ่งตัวแรงสายเลือด REDMAGIC เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย
OnePlus เปิดตัวคู่หู Turbo 6X และ Turbo 6X Pro จัดเต็มชิปฯ SUPER Series แบตใหญ่สุด 8000mAh จอสว่า...
realme P4R 5G สมาร์ตโฟนพันธุ์อึด แบตเตอรี่ 8000mAh การันตีสุขภาพแบตฯ ถึง 7 ปี
iQOO Z11 Series ระเบิดพลัง แบตอึดพร้อมลุยทุกแมตซ์ พร้อมดีลพิเศษและส่วนลดสุดคุ้ม
Xiaomi 17T Series รุ่นไหนดี? เทียบ Xiaomi 17T กับ Xiaomi 17T Pro ต่างกันยังไง เลือกรุ่นไหนให้คุ้ม...