www.siamphone.com
แก็ดเจ็ต (Gadget) | วันที่ : 16 มกราคม 2562
Apple ได้เริ่มวางขาย Smart Battery Case เคสแบตเตอรี่สำหรับ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR อย่างเป็นทางการ ซึ่งมีดีไซน์ที่สวยขึ้นจาก Smart Battery Case สำหรับ iPhone รุ่นเก่าๆ (ดูได้จากภาพด้านล่าง) และทำให้ iPhone สามารถใช้งานได้นานขึ้น
เมื่อใส่ iPhone ปี 2018 กับเคส จะเพิ่มระยะเวลาการใช้งานดังต่อไปนี้
สำหรับ Smart Battery Case สำหรับ iPhone ปี 2018 จะสนับสนุนแท่นชาร์จมาตรฐาน Qi ซึ่งสามารถชาร์จ iPhone และแบตเตอรี่เคสไปพร้อมๆ กันได้ และในขณะชาร์จแบตเตอรี่ จะมีการแจ้งเตือนสถานะแบตเตอรี่ทั้ง 2 อุปกรณ์ ในหน้าจอการแจ้งเตือนของ iPhone
นอกจากนี้พอร์ตทางด้านล่างของ Smart Battery Case ยังรองรับการเชื่อมต่อกับ USB-PB เพื่อการชาร์จไฟที่เร็วขึ้น และยังรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ที่มีพอร์ต Lightning เช่น หูฟัง EarPods เป็นต้น
ส่วนราคาของ Apple Smart Battery Case จะอยู่ที่ 129 ดอลลาร์ (ประมาณ 4,200 บาท) และมีให้เลือก 2 สีคือ สีดำ และสีขาว วางขายอย่างเป็นทางการแล้วที่ Apple Store ในต่างประเทศ ส่วนในประเทศไทยยังไม่มีวางขาย แต่ก็เชื่อว่า Apple ประเทศไทย น่าจะนำมาวางขายเร็วๆ นี้
ที่มา : 9to5mac.com วันที่ : 16 มกราคม 2562
REDMAGIC 10 Air สมาร์ทโฟนดีไซน์ขอบเหลี่ยม หน้าจอ 6.8 นิ้ว ภาพสวยคม FHD+3 ชั่วโมงที่แล้ว
แบตอึดสะใจ! vivo T4 5G ยืนยันแบตเตอรี่ 7300mAh พร้อมชาร์จเร็ว 90W11 ชั่วโมงที่แล้ว
หลุดสเปค OnePlus 13s Snapdragon 8 Series, กล้อง 3 ตัว, ชาร์จไร้สาย 50W18 เม.ย. 68 17:00
OPPO Find N5 สมาร์ทโฟนจอพับผู้ช่วยคนใหม่ในการทำงาน18 เม.ย. 68 15:00
HONOR Power หน้าจอ 6.78 นิ้ว 120Hz คมชัด 1.5K ขุมพลัง Snapdragon 7 Gen 318 เม.ย. 68 11:00
TAKASHI MURAKAMI x CASETiFY พร้อมต้อนรับเข้าสู่ MURAKAMI WORLD แล้ววันนี้
ฉลองสงกรานต์กับ CASETiFY สาดสีสันความสนุก แบบไร้กังวล! โปรแรงลดสูงสุด 20%
ลือ! iPad mini รุ่นถัดไป เตรียมอัปเกรดหน้าจอเป็น OLED ในปี 2026
เผยโฉมครั้งแรก TAKASHI MURAKAMI x CASETiFY ในคอลเลกชั่น MR. DOB
Mark Gurman เผย Apple ยุติแผนพัฒนา iPhone รุ่น mini อย่างถาวร
ลือ! iPhone 17 อาจเป็นรุ่นแรกที่รองรับวิดีโอ 8K หลัง Android ทำได้นานแล้ว