www.siamphone.com
องค์กร (Corporate) | วันที่ : 22 มกราคม 2562
Schneider Electric เชื่อมั่นในเด็กรุ่นใหม่หัวใจ 4.0 จัดโครงการ “IIoT Contest” สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 ที่กำลังทำโครงงานเพื่อการศึกษาประจำปีการศึกษา ที่มั่นใจว่าโครงงานจะเสริมแกร่งให้กับ Industrial Internet of Thing (IIoT) หรืออินเทอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่งสำหรับภาคอุตสาหกรรมของประเทศ เพื่อใช้ในการใช้แก้ปัญหา ในกระบวนการควบคุมทางอุตสาหกรรม การจัดการพลังงาน เกษตรอัจฉริยะ หรือสมาร์ทฟาร์ม (Smart Farm) รวมไปถึงด้านอื่นๆ ที่นักศึกษาคิดว่าสามารถทำให้เป็นจริงได้ ด้วยอุปกรณ์ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค
ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงรวมทีมไม่เกิน 4 คน โดยต้องมีอาจารย์ที่ปรึกษาประจำทีม และเขียนบทคัดย่อโครงงานที่กำลังทำอยู่ประจำปีการศึกษาของทีม ในแบบที่เข้าใจง่าย และกรอกรายละเอียดต่างๆ ลงในแบบฟอร์มจาก https://goo.gl/fkstZs หรือสแกน QR Code ก่อนวันที่ 31 มกราคม 2562 โดยจะมีการตัดสินรอบแรกจากบทคัดย่อโครงงานที่ส่งเข้ามาในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ผู้เข้ารอบจะได้รับผลิตภัณฑ์จากชไนเดอร์ อิเล็คทริค ที่จะทำให้โครงงานเป็นรูปธรรม พร้อมการอบรมด้านเทคโนโลยีฟรีจากผู้เชี่ยวชาญ และนำมาแข่งขันกันในรอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 26 เมษายน 2562 เพื่อชิงทุนการศึกษาจากชไนเดอร์ อิเล็คทริค
นักศึกษาสามารถค้นหาแรงบันดาลใจจากผลิตภัณฑ์ของชไนเดอร์ อิเล็คทริคได้ที่ www.schneider-electric.co.th/th
ที่มา : www.schneider-electric.co.th วันที่ : 22 มกราคม 2562
VST ECS – Thailand จับมือ Belkin ผนึกกำลัง Power Mall เปิดตัว ‘Festive Box Set’ ชุดของขวัญสุดพรีเมียม4 ชั่วโมงที่แล้ว
Samsung Galaxy A07 5G โผล่ทดสอบ Geekbench! ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 6300 พร้อมรัน Android 16 ตั้งแต่แกะกล่อง8 ชั่วโมงที่แล้ว
OPPO Reno 15c สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Snapdragon 7 Gen 4 กล้องหลัง 3 ตัว Sony LYT-60010 ชั่วโมงที่แล้ว
Xiaomi 17 Ultra รุ่น Global โผล่ฐานข้อมูล FCC! ยืนยันมาแน่ พร้อม HyperOS 3 และกล้อง Periscope 200MP16 ชั่วโมงที่แล้ว
HUAWEI FreeClip 2 หูฟังไร้สาย Clip-On เสียงดีขึ้น เบาขึ้น และคุยสายได้เนียนขึ้น18 ชั่วโมงที่แล้ว