www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 8 กุมภาพันธ์ 2562
Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ ประกาศจัดการประกวดภาพถ่าย “See The Unseen” เพื่อแสดงศักยภาพของกล้อง AI Ultra Clarity ความละเอียด 48MP ในสมาร์ทโฟน Honor View 20 ที่สามารถบันทึกภาพด้วยรายละเอียดอันน่าเหลือเชื่อ การประกวดนี้สนับสนุนให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟน Honor ใช้เทคโนโลยีพลิกวงการในการเปิดมุมมองที่น่าสนใจ บันทึกประสบการณ์ที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวา และก้าวข้ามขีดจำกัดด้านความคิดสร้างสรรค์
สำหรับการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าคุณภาพและความคมชัดของภาพ และ Honor View 20 ก็ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยกล้องหลังรุ่นแรกที่ใช้เซ็นเซอร์แบบ Stacked CMOS อย่าง Sony IMX586 ที่มีขนาดเพียง 1/2 นิ้ว แต่ให้ความละเอียดสูงถึง 48MP ให้ภาพที่มีคุณภาพเป็นเลิศ มีรายละเอียดที่ชัดเจนขึ้นและสีสันสดใสมากขึ้น นอกจากนี้ หน่วยประมวลผล dual-NPU และชิปเซ็ต dual-ISP Kirin 980 ยังช่วยเพิ่มศักยภาพการประมวลผลภาพและตัวกล้องถึง 134% และ 46% ตามลำดับ ซึ่งเมื่อผนึกกำลังกับเซ็นเซอร์ 48MP ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือสมรรถนะการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
การประกวดภาพถ่าย “See The Unseen” ได้รับการสนับสนุนจาก แจ็ค มอร์ริส บล็อกเกอร์ท่องเที่ยวคนดังในอินสตาแกรม เจ้าของบล็อก Do You Travel ที่มีผู้ติดตามกว่า 2 ล้านคน และ มูรัด ออสมานน์ ผู้เปิดอินสตาแกรมท่องเที่ยวร่วมกับคนรักในชื่อ Murad and Nataly และริเริ่มแฮชแท็กที่สร้างปรากฏการณ์อย่าง #FollowMeTo
ทั้งแจ็คและมูรัดจะรับหน้าที่เมนเทอร์และผู้ตัดสินในระยะเวลา 2 เดือนของการประกวดภาพถ่ายใน 3 ธีมหลัก ได้แก่ “Unseen Love” “Unseen Heroes” และ “Unseen World” เพื่อกระตุ้นให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟน Honor ออกไปผจญภัยและสัมผัสเรื่องราวมากมายรอบตัวไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลกก็ตาม
ในแต่ละสัปดาห์ตลอดการประกวด เมนเทอร์แจ็คและเมนเทอร์มูรัดจะเลือกภาพที่น่าสนใจที่สุดจากทั้งหมดที่ส่งเข้ามาประกวด และภาพนั้นจะได้จัดแสดงใน Honor Gallery แกลเลอรีออนไลน์รวบรวมภาพถ่ายจากผู้ใช้สมาร์ทโฟน Honor รวมถึงโซเชียลมีเดียต่างๆของ Honor พร้อมคำบรรยายเรื่องราวเบื้องหลังภาพถ่ายนั้นๆ นอกจากนี้ ผู้ส่งภาพเข้าประกวดยังได้ลุ้นรับรางวัลมากมาย หนึ่งในนั้นคือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Honor View 20
Honor มีผลการดำเนินงานอันแข็งแกร่งในปี 2561 โดยตลาดต่างประเทศเติบโตถึง 170% เมื่อเทียบรายปี และเพื่อเป็นการขับเคลื่อนธุรกิจอย่างต่อเนื่อง Honor ได้ประกาศอัพเกรดแบรนด์อย่างเป็นทางการในงานเปิดตัวระดับโลกของ Honor View 20 ที่ปารีส ด้วยการเปิดตัวโลโก้ใหม่ที่มีสีสันสดใส พร้อมสโลแกนใหม่ “Honor MY WORLD” ทั้งยังจับมือกับแบรนด์ต่างๆที่ได้รับความนิยมในหมู่คนรุ่นใหม่ทั่วโลก ขณะเดียวกัน การประกวดภาพถ่าย “See The Unseen” และ Honor Gallery ก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของการอัพเกรดแบรนด์เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของคนรุ่นใหม่ทั่วโลก
หากท่านต้องการเข้าร่วมการประกวดภาพถ่าย “See The Unseen” สามารถโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมพร้อมใส่แฮชแท็ก #SeeTheUnseen และ #HonorMade หรืออัพโหลดภาพใน Honor Gallery ที่ www.hiHonor.com/global/events
ที่มา : www.hihonor.com วันที่ : 8 กุมภาพันธ์ 2562
vivo Y11 5G สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Dimensity 6300 แบตเตอรี่ใหญ่ 6500mAh1 ชั่วโมงที่แล้ว
Redmi A7 Pro สมาร์ตโฟน Entry ราคา 3 พันบาทต้นๆ ได้หน้าจอ 120Hz กับแบตเตอรี่ 6000mAh17 ชั่วโมงที่แล้ว
ไม่อยากเลือกพาร์ทเนอร์ Cloud พลาด? รู้จัก AWS SMB Competency ตัวช่วยการันตีเพื่อ SME19 ชั่วโมงที่แล้ว
รีวิว HONOR Pad X8b แท็บเล็ตแบตอึดจัด 10,100mAh สนุกได้ยาวนานข้ามวัน22 ชั่วโมงที่แล้ว
3 เหตุผลเด่นที่ทำให้หูฟัง HUAWEI FreeClip 2 เป็นผู้นำตลาดหูฟัง Open Ear ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้แบบไม่เหมือนใคร4 เม.ย. 69 07:00
รีวิว HONOR Magic8 Pro แรงสุดขีด อึดสุดขั้ว! ซูมชัดทะลุมิติด้วยกล้อง 200MP Ultra Night
HONOR 600 Lite สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Dimensity 7100 Elite กล้องหลังคู่คมชัด 108MP
HONOR X6d สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Dimensity 6300 กล้องหลังความละเอียด 50MP
HONOR X5c Plus อึด คุ้มทุกฟีเจอร์ ใช้งานได้ครอบคลุม เพียง 2,xxx
รีวิว HONOR X5c Plus แบตฯ อึดพันธุ์แกร่ง จอใหญ่ 90Hz ในงบประหยัดที่จัดเต็มกว่าคู่แข่ง!
realme Pad 3 แท็บเล็ตราคากลางๆ ได้จอใหญ่ 11.61 นิ้ว ความละเอียด 2.8K อัดแน่นแบตเตอรี่ 12200mAh
OnePlus Nord Buds 4 Pro หูฟังไร้สาย TWS รองรับ ANC พร้อมแบตเตอรี่ใช้รวม 54 ชั่วโมง
HUAWEI FreeBuds Pro 5 หูฟัง In-ear ที่ทรงพลังแบบ Over-ear มอบประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุด
เปิดตัว AirPods Max 2 เวอร์ชันรีมาสเตอร์ อัปเกรดชิปฯ H2 พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนดีขึ้น 1.5 เท่า
OnePlus 15T เรือธงไซต์เล็ก Snapdragon 8 Elite Gen 5 แบตเตอรี่ 7500mAh ชาร์จเร็ว 100W