www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 14 กุมภาพันธ์ 2562
เรียกว่าไม่ได้เห็นกันง่ายๆ หากผู้บริหารจะปล่อยภาพผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่บริษัทกำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ แต่สิ่งนี้เกิดขึ้นกับ Xiaomi บริษัทยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน โดยเป็นทาง Lei jun ตำแหน่ง CEO ของบริษัทได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ Xiaomi Mi 9 ออกมาให้เห็นกัน
ซึ่งเจ้าตัวได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ของ Xiaomi Mi 9 ผ่านสังคมออนไลน์ในประเทศจีนอย่าง Weibo แต่รูปที่ถูกปล่อยออกมา มีเพียงดีไซน์ด้านหลังตัวเครื่องเท่านั้น โดยยืนยันได้ว่า Xiaomi Mi 9 จะมาพร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ คาดว่าจะมีความละเอียด 48+12 ล้านพิกเซล และเลนส์ ToF
ในขณะที่ตัวเครื่องด้านหลัง มีการเปลี่ยนลวดลายเมื่อถูกตกกระทบด้วยแสง ในมุมมองที่แตกต่าง ส่วนพอร์ตการเชื่อมต่อด้านล่างจะใช้พอร์ต USB Type-C
สำหรับ Xiaomi Mi 9 ได้ประกาศวันเปิดตัวไปแล้ว โดยเป็นวันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ซึ่งเป็นการเปิดตัวท้าชนกับ Samsung Galaxy S10 ซีรี่ย์ และ Vivo V15 ซีรี่ย์ ที่รอเปิดตัวในวันเดียวกัน ก็ต้องติดตามกันว่า Xiaomi Mi 9 จะสร้างความประทับใจมากแค่ไหนในวันเปิดตัว
ที่มา : www.gizmochina.com วันที่ : 14 กุมภาพันธ์ 2562
Redmi Note 15 Pro อาจมีรุ่น 4G ให้เลือก คาดใช้ชิป Helio G200 Ultra กล้องหลัง 200MP5 ชั่วโมงที่แล้ว
รีวิว BMB Entry Level ตำนานเครื่องเสียงญี่ปุ่น ครบจบเรื่องคาราโอเกะ21 ชั่วโมงที่แล้ว
รีวิว iPad Pro M5 เพิ่มความแรงอีกขั้นกับชิป M5 ใครเครื่องเดิมอยู่ดีๆ เริ่มช้า ต้องเปลี่ยน21 ชั่วโมงที่แล้ว
Redmi Note 15 Series หลุดทั้งภาพ และข้อมูลสเปคก่อนเปิดตัวแบบ Global15 ธ.ค. 68 07:00
vivo Y31 5G สมาร์ตโฟน 5G รุ่นทนทานยันแบตเตอรี่ เริ่มวางขายในประเทศไทย14 ธ.ค. 68 15:00
Xiaomi 17 Ultra มาไวเกินคาด! ลือเปิดตัวสายฟ้าแลบธันวาคมนี้ เผยกล้องหลัง 3 ตัว พร้อมเทเลโฟโต 200MP
Xiaomi 17 Ultra เตรียมเปิดตัว 2 เวอร์ชัน! รุ่นท็อปจัดเต็มเชื่อมต่อดาวเทียมคู่ พร้อมกล้อง Periscop...
เปิดตัว Xiaomi 17 Series อัปเกรดครั้งใหญ่ สเปคจัดเต็ม กล้องระดับโปร
Xiaomi 15T Series สมาร์ตโฟนเลนส์ Summilux จาก Leica พลังซูม 5x ชัดแจ๋ว ในราคาแถวๆ 20,000 บาทเท่านั้น
Redmi Note 15 Pro อาจมีรุ่น 4G ให้เลือก คาดใช้ชิป Helio G200 Ultra กล้องหลัง 200MP