www.siamphone.com
องค์กร (Corporate) | วันที่ : 11 มีนาคม 2562
หลังจากที่ JOOX ได้ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิง JTMA 2019 หรือ JOOX Thailand Music Awards 2019 และปิดโหวตจากแฟนเพลงทั่วประเทศไปเป็นที่เรียบร้อย ตอนนี้ได้เวลานับถอยหลังลุ้นผล ใครจะเป็นผู้คว้ารางวัลชนะเลิศของแต่ละสาขาไปครองในงาน JTMA ครั้งที่ 3 โดยงานประกาศรางวัลครั้งนี้ จะมีขึ้นในวันที่ 19 มีนาคม ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน ถ่ายทอดสดให้ได้รับชมพร้อมกันทั่วประเทศ ผ่านทาง JOOX มิวสิค แอปพลิเคชัน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป และชมย้อนหลังได้ทางช่อง PPTV HD36 ตั้งแต่เวลา 22.00 เป็นต้นไป
โดยในปีนี้ รางวัลผู้เข้าชิง มีทั้งหมด 12 สาขา แต่ละสาขามีการขับเคี่ยวระหว่างศิลปินชั้นแนวหน้าของไทยอย่าง ปาล์มมี่, Bodyslam, อะตอม ชนกันต์ (แชมป์เก่า JTMA2017 ที่เคยคว้าไปถึง 5 รางวัลในเวทีนี้ ), The TOYS (แชมป์เก่าจากปีที่ผ่านมา ที่มาแรงเหลือเกิน) รวมถึง นนท์ ธนนท์ นักร้องหนุ่มฝีมือคุณภาพ ที่แฟนคลับเหนียวแน่น
นอกเหนือจากการลุ้นผลผู้ชนะบนเวที ความพิเศษที่น่าจับตามองในงาน JTMA ครั้งนี้ คือโชว์การแสดงบนเวทีของศิลปินชั้นแนวหน้าของไทย ภายใต้ธีมงาน Music without boundaries หรือ ดนตรีไร้พรมแดน ซึ่งแน่นอนว่า คุณจะได้เห็นการ Collaboration ระหว่างศิลปินต่างขั้ว ในบทเพลงสุดพิเศษ ที่หาชมจากที่ไหนไม่ได้ เช่น การประชันกันระหว่าง 2 ตัวเพลงพ่อป๊อปและฮิปฮอป อย่าง The TOYS และ ไทเทเนียม หรือ ฟักกิ้ง ฮีโร่ ประทะ Polycat ซึ่งรายชื่อดังกล่าวนี้ เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้น ยังมีการแสดงจากหลายคู่ศิลปิน ให้เซอร์ไพร์สบนเวทีอย่างแน่นอน
อีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดที่ห้ามพลาด คือ การเดินพรมเขียวของเหล่าศิลปินกว่าร้อยชีวิต ที่ปีนี้พิเศษกว่าในปีที่ผ่านมา คือได้รับความร่วมมือจากดีไซเนอร์ไทยชื่อดังอย่าง Kloset, Asava, Takarawong, Everyday Karmakamet, P.MIT และอีกหลายแบรนด์ ที่จะมาร่วมเนรมิตลุคสุดหรูให้กับศิลปินอย่าง Getsunova, นนท์ ธนนท์, YOUNGOHM, Twopee, WONDERFRAME, GENA DESOUZA, คิทตี้ ชิชา เป็นต้น ยังไม่รวมการประชันเดินพรม จากเหล่าศิลปินชั้นนำในวงการเพลงไทยอย่าง The TOYS, อะตอม ชนกันต์, Klear, วี วิโอเลต, ลุลา ,เอิ๊ต ภัทรวี, ภูมิ วิภูริศ, The Parkinson, สงกรานต์ รังสรรค์, TATTOO COLOUR, BNK48, ลำเพลิน วงศกร , D Gerrard และอีกมากมาย ร่วมด้วยกลุ่มคนดังอย่าง แอฟ ทักษอร, กลุ่มนายแบบและนางแบบจาก The Face Thailand, กลุ่มนักแสดงจาก นาดาว แบงค์ ธิติ, จูเนียร์ ปณชัย, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, กันต์ ชุณหวัตร , แพรวา ณิชาภัทร , ไอซ์ พาริส และพิเศษสุดๆ Honne ศิลปินดูโอ้อิเล็กโทรป๊อปจากอังกฤษ ก็ให้เกียรติมาร่วมในงานนี้ พร้อมด้วยพิธีกรชื่อดังอย่าง กันต์ กันตถาวร, ดีเจต้นหอม ศกุนตลา และ ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน
โดย ศิลปินที่มีชื่อเข้าชิง JTMA2019 ที่มาร่วมในงานนี้ จะได้รับ Goodie bag มีมูลค่ากว่า 30,000 บาท ประกอบด้วย โค้ด จาก Grab 4 wheels, Grab Food และ Grab Express, Lazada – โค้ดส่วนลด ช็อปเต็มอิ่มบน Lazada, SONY - หูฟังไร้สายคุณภาพดี พิเศษสำหรับผู้ชนะในแต่ละสาขา จะได้รับหูฟัง SONY รุ่น WH1000XM3, Tribe – รักสุขภาพ เข้าคลาสฟรี ไม่ว่าจะเป็น Cycling, Yoga, หรือ Pilate, Orca Baker and Butcher & Ryoshi Sushi - Voucher กินอาหารอิตาเลี่ยนและญี่ปุ่นแบบจุใจฟรีๆ, Aland – ช้อปหลากหลายแบรนด์จากเกาหลีแบบฟรีๆ ที่ร้าน ALAND @Siam Discovery, Netflix - ดูหนังและซี่รี่ย์แบบไม่อั้นบน Netflix
ที่มา : www.joox.com วันที่ : 11 มีนาคม 2562
Xiaomi Watch S4 41mm สมาร์ทวอทช์ดีไซน์เล็กเหมาะกับผุ้หญิง แต่ประสิทธิภาพสูงขึ้นด้วยชิป Xring T12 ชั่วโมงที่แล้ว
Samsung Galaxy M36 5G ใช้ชิปเซ็ต Exynos 1380 กลับมาใช้ดีไซน์โมดูลกล้องแบบนูนขึ้น10 ชั่วโมงที่แล้ว
Ai+ แบรนด์สมาร์ทโฟนใหม่ จ่อเปิดตัว 8 ก.ค. นี้ ชูจุดเด่นผลิตในอินเดีย ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 2,xxx บาท24 ชั่วโมงที่แล้ว
vivo X Fold5 สมาร์ทโฟนจอพับ ใช้ชิปเก่าแต่เบาบาง แถมมีแบตเตอรี่ใหญ่ถึง 6000mAh5 ก.ค. 68 15:00
CASETiFY ฉลองครบรอบ 40 ปี DRAGON BALL ด้วยคอลเลกชั่นสุดพิเศษ5 ก.ค. 68 07:00
HONOR Magic V5 ประกาศวันเปิดตัว พบกันที่เซินเจิ้น ต้นเดือนกรกฎาคม 2025
POCO F7 เปิดตัวพร้อมปล่อยโปร Early-Bird ตัวแรงชิป Snapdragon 8s Gen 4 ในราคาเอื้อมถึง
TECNO Spark Go 2 หน้าจอ 6.67 นิ้ว 120Hz กันน้ำกันฝุ่น IP64 แบตฯ 5000mAh
TCL เปิดตัว NXTPAPER 11 Plus แท็บเล็ตจอใหญ่ 11 นิ้ว ถนอมสายตา ในราคาต่ำหมื่น