www.siamphone.com
เทคโนโลยี (Technology) | วันที่ : 13 มีนาคม 2562
Schneider Electric ขานรับเทรนด์โซลูชั่นเอดจ์มาแรง ชู Netshelter CX เป็นไมโครดาต้าเซ็นเตอร์สุดโมเดิร์นแห่งยุคดิจิทัล สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย และติดตั้ง ประหยัดค่าใช้จ่ายเพราะไม่ต้องทำห้องไอทีโดยเฉพาะ ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ สามารถติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ภายในได้อย่างลงตัว เช่น เซิร์ฟเวอร์ สตอเรจ ระบบสำรองไฟ อุปกรณ์เครือข่ายและการเชื่อมต่อ โดยสามารถเก็บเสียงรบกวนจากอุปกรณ์ไอทีภายในได้อย่างดี อีกทั้งยังมีระบบ Forced Air Ventilation ช่วยระบายความร้อนเป็นเยี่ยม โดยใช้หลักการหมุนเวียนอากาศ สามารถช่วยประหยัดค่าไฟได้ มาพร้อมรูปลักษณ์ที่สวยงาม ภายนอกเป็นลายไม้ สามารถเข้ากับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ภายในห้องได้อย่างมีสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นภายในสำนักงานขนาดย่อมหรือสาขา ร้านค้า ภัตตาคารยุคใหม่ โรงแรม สถาบันการศึกษา (ที่มีเรียนเสริมออนไลน์ ที่ต้องการการประมวลผลทางด้านไอทีในสถานที่นั้นๆ)
พิเศษสำหรับงาน IEEE PES GTD ASIA 2019 ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดโอกาสให้ที่ผู้สนใจสามารถครีเอทโซลูชั่นสำหรับไมโครดาต้าเซ็นเตอร์ตามต้องการได้ด้วยตัวเองบนเครื่องมือเฉพาะของชไนเดอร์ อิเล็คทริค LEC (Local Edge Configurator) บนเว็บเบสที่ใช้งานง่าย เพียงเลือกอุปกรณ์หรือโซลูชั่นที่ต้องการให้มีอยู่ในไมโครดาต้าเซ็นเตอร์ หน้าจอจะแสดงผลการทำงานของผลิตภัณฑ์ พร้อมราคาประมาณการ รวมถึงน้ำหนัก พลังงานที่ใช้ โดยไม่ต้องคำนวนเองทั้งระบบ พบกับโซลูชั่นไอทีของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้ที่บูธ 9 ระหว่างวันที่ 21- 23 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา
ที่มา : www.schneider-electric.co.th วันที่ : 13 มีนาคม 2562
อย่างชอบ! 2 ฟีเจอร์สนุกๆ บน Ear (3a) ที่ช่วยเก็บทุกคำ จำทุกเม็ด12 ชั่วโมงที่แล้ว
Google Pixel 11, 11 Pro และ 11 Pro XL เปิดตัว จัดเต็ม Tensor G6 พร้อมซูมไกลสุด 120 เท่า18 ชั่วโมงที่แล้ว
OPPO Find X9 Ultra ชวนแฟนๆ พิสูจน์พลังซูมดีทุกคอนเสิร์ตใน PUN: The Space Between Dream and Dawn - Comeback Show20 ชั่วโมงที่แล้ว
รีวิว ASUS Wireless Silent Mouse MW103 เมาส์ทำงานคลิกเงียบ ดีไซน์สมมาตร ในราคาเบาๆ13 ส.ค. 69 17:00
Google Pixel 11 Pro Fold จอพับเรือธงรุ่นใหม่ พร้อมฟีเจอร์ AI และกล้องซูม 30 เท่า13 ส.ค. 69 15:00