www.siamphone.com
องค์กร (Corporate) | วันที่ : 22 สิงหาคม 2562
วีโก (Wiko) แบรนด์สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส ร่วมกับ สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดประกวดภาพถ่าย ในหัวข้อ “Life Never Sleepsอย่าหยุด...ที่จะใช้ชีวิต” บอกเล่าเรื่องราวต่างๆในมุมมองของตนเองที่สื่อถึงการอย่าหยุดที่จะใช้ชีวิตในแง่มุมต่างๆ ด้วยสมาร์ทโฟน วีโก รุ่นใดก็ได้ ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท
นางสาววราภรณ์ เพ็ญสุขใจ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทวีโก โมบาย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การประกวดภาพถ่ายครั้งนี้ เป็นการสื่อสารจุดยืนสมาร์ทช้อยส์ ของแบรนด์วีโกในเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน ในชีวิตประจำวัน กล้องถ่ายภาพที่ให้ความสวยงาม คมชัดในราคาคุ้มค่า ผ่านกิจกรรม Consumer Experience & Engagement Activity เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ เรียนรู้วิธีการเล่าเรื่องราวชีวิตในแง่มุมต่างๆ ผ่านการถ่ายภาพจึงเกิดเป็นกิจกรรมการประกวดภาพถ่าย ในหัวข้อ “Life Never Sleeps อย่าหยุด...ที่จะใช้ชีวิต” โดยภาพที่ส่งเข้าประกวดต้องเป็นภาพที่สื่อถึงแรงบันดาลใจ นำเสนอมุมมองการใช้ชีวิตของตนเองอย่างสร้างสรรค์ ภายใต้โจทย์การถ่ายภาพ อย่าหยุด..... ซึ่งสามารถนำเสนอมุมมองของแต่ละคนในเรื่องการไม่หยุดในการใช้ชีวิต ผู้ส่งภาพเข้าประกวดต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทย ไม่จำกัดเพศ อายุ ต้องเป็นภาพที่ถ่ายจากสมาร์ทโฟนวีโกเท่านั้น ไม่ตกแต่งภาพด้วยโปรแกรมเพิ่มเติมใดๆ และสามารถส่งภาพได้ไม่เกินคนละ 10 ภาพ พร้อมคำบรรยายอธิบายแนวคิดของภาพ โดยมีคณะกรรมการตัดสินเป็นผู้ทรงคุณวุฒิจากสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์”
สำหรับรางวัลประกวดครั้งนี้ประกอบด้วย รางวัลชนะเลิศ 1 รางวัล จะได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้รับเงินรางวัล 20,000 บาทรางวัลชมเชย 20 รางวัล ได้รับเงิน รางวัลละ 2,500 บาทและของรางวัลพิเศษจากวีโก รวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท
ทั้งนี้สามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2562 ผ่านทาง เว็บไซด์ สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่ //www.rpst.or.th โดยจะประกาศผลการประกวดในวันที่ 17 กันยายนนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ //www.rpst.or.th หรือโทร 064-464-8762
ที่มา : www.rpst.or.th วันที่ : 22 สิงหาคม 2562
เก็บภาพสวยสมจริงในทุกระยะ เพื่อทุกช่วงเวลาสำคัญ HUAWEI Pura 90s Series ยกระดับเทคโนโลยีถ่ายภาพระดับโปร ด้วยนวัตกรรมกล้องเก็บแสง เทเลโฟโต้มาโคร และ AI อัจฉริยะ 13 ชั่วโมงที่แล้ว
โปรปังแห่งปี 8.8 วันเดียวเท่านั้น! Galaxy Z Fold8 Series & Flip8 จัดเต็มส่วนลดสูงสุด 26,772 บาท8 ส.ค. 69 17:00
Lenovo ร่วมเสริมทัพ Esports World Cup 2026 ในฐานะ Founding Partner พร้อมสนับสนุนเทคโนโลยีเกมมิ่งระดับโลก7 ส.ค. 69 15:00
รีวิว iQOO Z11 5G สมาร์ตโฟนสเปคแกร่ง จอ 144Hz แบตอึดสะใจ 9,020mAh พร้อมมาตรฐานกันน้ำ IP68/IP697 ส.ค. 69 13:00
7 เหตุผลที่ควรเลือกฟิล์มกระจก Bull Armors ปกป้องหน้าจอได้มั่นใจยิ่งขึ้น7 ส.ค. 69 11:00
เก็บภาพสวยสมจริงในทุกระยะ เพื่อทุกช่วงเวลาสำคัญ HUAWEI Pura 90s Series ยกระดับเทคโนโลยีถ่ายภาพระด...
โปรปังแห่งปี 8.8 วันเดียวเท่านั้น! Galaxy Z Fold8 Series & Flip8 จัดเต็มส่วนลดสูงสุด 26,772 บาท
รีวิว iQOO Z11 5G สมาร์ตโฟนสเปคแกร่ง จอ 144Hz แบตอึดสะใจ 9,020mAh พร้อมมาตรฐานกันน้ำ IP68/IP69
Samsung เผย Galaxy Z Fold8 และ Galaxy Z Flip8 ทำยอดขายในยุโรปสูงกว่ารุ่นก่อน 20%
Samsung Galaxy S26 FE คอนเฟิร์มเตรียมเปิดตัวปีนี้ พร้อมสานต่อสเปคกล้อง 50MP และชาร์จไว 45W
รวม 3 อัปเกรดสำคัญของ iPhone 18 Pro ที่อาจได้เห็นจริงในปีนี้