www.siamphone.com
เทคโนโลยี (Technology) | วันที่ : 4 พฤศจิกายน 2562
UNISOC ประกาศว่า ได้สำเร็จการทดสอบทั้งหมดตามมาตรฐาน 3GPP Rel-15 , การทดสอบโหมดเครือข่าย 5G ทั้งแบบ SA/NSA, รวมถึงการทดลองด้านการวิจัยและพัฒนา 5G ของจีนเรียบร้อยแล้ว
การทดสอบดำเนินการที่ห้องทดลอง MTNet Lab ของ CAICT โดยใช้อุปกรณ์ทดสอบมือถือที่ใช้โมเด็ม UNISOC IVY510 5G และระบบคลื่นวิทยุ 5G NR ของหัวเว่ย ซึ่งผลปรากฏว่า UNISOC ผ่านการทดสอบทั้ง 180 รายการที่เกี่ยวข้องกับโหมด SA และ NSA โดยที่การทดสอบ SA สำเร็จด้วยอัตราการเชื่อมต่อสูงสุดที่ 1.41 Gbps บนย่านความถี่ N41 ขณะที่การทดสอบ NSA บน B3+N41 สำเร็จโดยได้อัตราการเชื่อมต่อสูงสุดที่ 1.6 Gbps
IVY510 ผ่านรายการการทดสอบในอาคารทั้งหมด ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์อย่างแท้จริงถึงความสมบูรณ์ และ UNISOC ก็ได้เริ่มทำการทดสอบภาคสนามเพื่อปูทางสู่อุปกรณ์ 5G ตัวแรกแล้ว
ในเวลาเดียวกัน UNISOC ยังทำงานและดำเนินการทดสอบการพัฒนา 5G ร่วมกับผู้ให้บริการหลายราย เช่น หัวเว่ย อิริคสัน แซดทีอี และต้าถัง โมบาย อีกด้วย
วันที่ : 4 พฤศจิกายน 2562
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 20263 ชั่วโมงที่แล้ว
iPhone 17 Series ต้องมี! Bull Armors กระจกด้านกันมองเกรดญี่ปุ่น จอชัด-ทัชลื่น-กันเผือก ในงบ 490 บาท7 ชั่วโมงที่แล้ว
realme เปิดแคมเปญส่งท้ายปี real Festive Deals – Year End Sale จัดโปรแรงส่งท้ายปี11 ชั่วโมงที่แล้ว
OPPO Find X9 Pro เรือธงกล้องเทพ Hasselblad ชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 9500 ความสว่างหน้าจอ 3600nits พร้อมชาร์จไว 80W20 ชั่วโมงที่แล้ว
Nothing เปิดตัว Phone (3a) Community Edition สมาร์ตโฟนที่ออกแบบโดยคอมมูนิตี้ผู้ใช้งานจริง 16 ธ.ค. 68 15:13
realme เปิดแคมเปญส่งท้ายปี real Festive Deals – Year End Sale จัดโปรแรงส่งท้ายปี
OPPO Find X9 Pro เรือธงกล้องเทพ Hasselblad ชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 9500 ความสว่างหน้าจอ 3600ni...
OnePlus 15R และ OnePlus Pad Go 2 ประกาศวันเปิดตัว พร้อมบอกสเปคบ้างส่วนบนหน้าเว็บไซต์
รีวิว iPad Pro M5 เพิ่มความแรงอีกขั้นกับชิป M5 ใครเครื่องเดิมอยู่ดีๆ เริ่มช้า ต้องเปลี่ยน
Redmi Note 15 Series หลุดทั้งภาพ และข้อมูลสเปคก่อนเปิดตัวแบบ Global
vivo Y31 5G สมาร์ตโฟน 5G รุ่นทนทานยันแบตเตอรี่ เริ่มวางขายในประเทศไทย