www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 11 กุมภาพันธ์ 2563
ดูเหมือนว่าในงาน Mobile World Congress 2020 (MWC2020) ในครั้งนี้จะมีเรื่องราวให้ติดตามกันอย่างตื่นเต้นแน่นอน เพราะจากข่าวลือต่างๆ ของหลายๆ แบรนด์นั้นต่างงัดจุดเด่นออกมาเรียกน้ำย่อยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดอีกหนึ่งแบรนด์ที่ใครหลายคนจำได้ nubia ก็มีการคอนเฟิร์มเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเกมมิ่งตัวท็อปของพวกเขา Red Magic 5G มีหน้าจอแสดงผลอัตรารีเฟรชเรทสูงถึง 144Hz เป็นครั้งแรกของโลก และหากพัฒนาจนสำเร็จก็ตอบโจทย์การเล่นเกมทุกประเภทได้ไหลลื่น ไม่มีหน่วงแน่นอน เช่นเดียวกับการเปิดแอปพลิเคชั่นต่างๆ : Refresh Rate คืออะไร หน้าจอ 60Hz, 90Hz, 120Hz, 240Hz แตกต่างอย่างไร?
สเปกเบื้องต้นของ nubia Red Magic 5G ใช้ชิปเซ็ตประมวลผลรุ่นท็อป Snapdragon 865 มี RAM ประเภท LPDDR5 ขนาดมากถึง 16GB พร้อมระบบระบายความร้อนที่ทางแบบออกแบบใหม่ เพื่อรองรับกับสเปกที่เร็วสุดแรง และความร้อนที่อาจเกิดขึ้นจากหน้าจอด้วย ส่วนกล้องใช้เซ็นเซอร์ใหม่ล่าสุด Sony IMX686 ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ส่วนรายละเอียดเต็มๆ จะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตามสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ศกนี้
ที่มา : www.gsmarena.com วันที่ : 11 กุมภาพันธ์ 2563
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 20267 ชั่วโมงที่แล้ว
iPhone 17 Series ต้องมี! Bull Armors กระจกด้านกันมองเกรดญี่ปุ่น จอชัด-ทัชลื่น-กันเผือก ในงบ 490 บาท11 ชั่วโมงที่แล้ว
realme เปิดแคมเปญส่งท้ายปี real Festive Deals – Year End Sale จัดโปรแรงส่งท้ายปี15 ชั่วโมงที่แล้ว
OPPO Find X9 Pro เรือธงกล้องเทพ Hasselblad ชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 9500 ความสว่างหน้าจอ 3600nits พร้อมชาร์จไว 80W16 ธ.ค. 68 22:04
Nothing เปิดตัว Phone (3a) Community Edition สมาร์ตโฟนที่ออกแบบโดยคอมมูนิตี้ผู้ใช้งานจริง 16 ธ.ค. 68 15:13
Nubia Fold สมาร์ตโฟนจอพับ ชิปเซ็ต Snapdragon 8 Elite กล้องหลัง 3 ตัว 50MP
Nubia V80 Design ได้หน้าจอกว้างขึ้น 6.75 นิ้ว และเพิ่ม Dynamic RAM ได้สูงสุด 20GB
nubia Air สมาร์ทโฟนดีไซน์บางเฉียบ จอ AMOLED 6.78 นิ้ว แบตขนาดใหญ่ 5,000mAh
OnePlus 15R และ OnePlus Pad Go 2 ประกาศวันเปิดตัว พร้อมบอกสเปคบ้างส่วนบนหน้าเว็บไซต์
Redmi Note 15 Pro อาจมีรุ่น 4G ให้เลือก คาดใช้ชิป Helio G200 Ultra กล้องหลัง 200MP
Redmi Note 15 Series หลุดทั้งภาพ และข้อมูลสเปคก่อนเปิดตัวแบบ Global