www.siamphone.com
Facebook เปิดตัวฟีเจอร์ App Lock บนแอพพลิเคชั่น Messenger!
Facebook เตรียมอัพเดทครั้งใหญ่เกี่ยวกับการเข้าใช้แอพพลิเคชั่น เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว ให้กับผู้ใช้งานมากขึ้น โหมด App Lock จะเป็นการที่ต้องสแกนนิ้วมือหรือสแกนใบหน้าก่อน เข้าใช้งานแอพพลิเคชั่น Messenger และ Facebook และมีข่าวลือว่า ทางเฟสบุคกำลังทดสอบ และจะปล่อยมาให้ใช้งาน ในเร็วๆ นี้
โหมดนี้มีชื่อว่า "App Lock" มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ได้กล่าวว่า "หลังจากเปิดโหมดนี้แล้วว่า แอพฯ จะมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นอีกระดับหนึ่ง เพราะบางทีสมาร์ทโฟนก็ไม่ใช่ของส่วนตัว เมื่อวางไว้ในบ้านหรือที่ทำงาน เราจึงคิดวิธีการเพิ่มโหมดนี้เข้ามา เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวให้มากขึ้นกว่าเดิม"
ฟีเจอร์นี้ถูกเปิดทดสอบให้ใช้งานไปบ้างแล้วในบางประเทศ เหตุผลที่ทยอยอัพเดทเพราะว่า "ทาง Facebook ต้องการเก็บรายละเอียดผลวิจัยว่าเมื่อผู้คนใช้โหมดนี้ จะส่งผลดีขึ้นมากน้อยแค่ไหน"
วันที่ : 19 มิถุนายน 2563
HONOR Magic5 Series ได้ไปต่อ! รับอัปเดต MagicOS 10 ชุดใหญ่ โชว์ฟีเจอร์เด็ด Sync การแจ้งเตือนจาก iPhone ได้แล้ว7 ชั่วโมงที่แล้ว
OPPO A6 Series ทนทานทุกดาเมจ ครอบคลุมทุกการใช้งาน เริ่มต้นเพียง 3,4999 ชั่วโมงที่แล้ว
หลุดสเปค vivo X300 Ultra แบตฯ อึด 7,000mAh พร้อมกล้องคู่ 200MP จ่อเปิดตัว Q1 202615 ชั่วโมงที่แล้ว
vivo X300 Series สัมผัสได้แล้ววันนี้ กับสมาร์ตโฟนกล้องชัด ซูมติดขอบเวที!4 ธ.ค. 68 15:00
รีวิว HONOR X9d ทนนน…จัด! สมาร์ตโฟนสายลุยที่อึดสุดเท่าที่เคยมีมา4 ธ.ค. 68 10:45
OPPO A6 Series ทนทานทุกดาเมจ ครอบคลุมทุกการใช้งาน เริ่มต้นเพียง 3,499
หลุดสเปค vivo X300 Ultra แบตฯ อึด 7,000mAh พร้อมกล้องคู่ 200MP จ่อเปิดตัว Q1 2026
vivo X300 Series สัมผัสได้แล้ววันนี้ กับสมาร์ตโฟนกล้องชัด ซูมติดขอบเวที!
HUAWEI Mate X7 สมาร์ตโฟนจอพับ กันน้ำกันฝุ่น IP59 ใช้ชิปเซ็ต Kirin 9030
vivo S50 Pro mini เผยโฉมแล้ว! รุ่นเล็กสเปคโหด ขุมพลัง Snapdragon 8 Gen 5 พร้อมกล้อง Periscope จ่อ...
Xiaomi 17 Ultra มาไวเกินคาด! ลือเปิดตัวสายฟ้าแลบธันวาคมนี้ เผยกล้องหลัง 3 ตัว พร้อมเทเลโฟโต 200MP