www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 30 สิงหาคม 2563
ที่ผ่านมา Infinix แบรนด์สมาร์ทโฟนจากเซี่ยงไฮ้ มักจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่เน้นความเรียบง่าย และเจาะกลุ่มตลาดกลางถึงเริ่มต้นเป็นหลัก แต่ล่าสุดพวกเขาได้เพิ่มความพรีเมี่ยมมากขึ้น ด้วยการเปิดตัว Infinix Zero 8 สมาร์ทโฟนราคากลางๆ แต่ใส่ฟีเจอร์ระดับท็อปอย่าง หน้าจออัตรา Refresh Rate สูงสุดที่ 90Hz
ดีไซน์ฝาหลังอย่างสวย !
Infinix Zero 8 มาพร้อมหน้าจอ IPS LCD กว้าง 6.85 นิ้ว ความละเอียด FHD+ และไฮไลท์เด่นคืออัตรา Refresh Rate สูงสุด 90Hz มีอัตราการสัมผัสที่ 180Hz ทำให้ Infinix Zero 8 จะเป็นรุ่นแรกของค่ายที่มีฟีเจอร์นี้เข้ามา ส่วนดีไซน์รอยแหว่งเป็นแบบจอเจาะรูขนาดใหญ่ ในนั้นมีกล้องหน้าคู่ ความละเอียดสูงถึง 48+8 ล้านพิกเซล เป็นเลนส์หลักกับเลนส์ Ultra Wide สามารถถ่ายวิดีโอเซลฟี่ได้ถึง 4K พร้อมระบบกันสั่น EIS
มาต่อกันที่กล้องหลังถูกติดตั้งมาถึง 4 เลนส์ พร้อมไฟแฟลช ทั้งหมดถูกจัดเรียงบนสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด ในขณะที่แต่ละเลนส์ประกอบไปด้วย เลนส์หลัก ความละเอียด 64MP, เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8MP, เลนส์ Depth ความละเอียด 2MP และเลนส์ Low-Light ความละเอียด 2MP ด้านการถ่ายวิดีโอก็สามารถบันทึกวิดีโอได้สูงสุด 4K พร้อมระบบกันสั่น EIS
สเปคภายในของ Infinix Zero 8 จะถูกขับเคลื่อนด้วย MediaTek Helio G90T ให้ RAM มาถึง 8GB และพื้นที่เก็บข้อมูลภายใน 128GB สามารถเพิ่ม MicroSD Card ได้ นอกจากนี้ยังรันบนระบบปฏิบัติการ Infinix X OS 7 บนพื้นฐาน Android 10 และแบตเตอรี่ขนาดถึง 4,500mAh รองรับการชาร์จเร็ว 33W
สเปคของ Infinix Zero 8
สำหรับ Infinix Zero 8 จะมีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ, สีเขียว และสีขาว ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 3,799,000 รูเปียห์ หรือประมาณ 8,000 บาทเท่านั้น เบื้องต้นจะวางขายในประเทศอินโดนิเซียวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2563 และแบบ Global จะตามมาในเร็วๆ นี้
ที่มา : www.gsmarena.com วันที่ : 30 สิงหาคม 2563
เปิดตัว HONOR X70i มาพร้อมชิปเซ็ต Dimensity 7025 Ultra และกล้องหลัง 108MP!9 ชั่วโมงที่แล้ว
POCO C71 มือถือกล้องคู่ AI จอใหญ่ ดีไซน์เพรียวบาง มอบราคาพิเศษเริ่มต้น 1,xxx11 ชั่วโมงที่แล้ว
OnePlus 13T หายไปนาน! กลับมาเร็วแรงบน Snapdragon 8 Elite พร้อมตัวเครื่องแบบกะทัดรัด15 ชั่วโมงที่แล้ว
ส่องราคา Galaxy S25 Edge ก่อนใคร! (Samsung เผลอหลุดเอง)19 ชั่วโมงที่แล้ว
Samsung Galaxy M56 5G สมาร์ทโฟนบางสุดในรุ่น กล้องหลัง 3 ตัว 50MP กันสั่น OIS23 ชั่วโมงที่แล้ว
Infinix NOTE 50 Series ชิปเซ็ต MediaTek D8350 พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว เปิดราคา 25 เมษายนนี้
Infinix GT 30 Pro 5G อาจใช้ชิปเซ็ต Dimensity 8350 หลังโผล่ทดสอบบน Geekbench
ลือ! iPhone 17 อาจเป็นรุ่นแรกที่รองรับวิดีโอ 8K หลัง Android ทำได้นานแล้ว
Infinix Note 50x เตรียมเปิดตัว 27 มี.ค. นี้! เผยสเปคเด่น แบตฯ โซลิดคอร์, ชาร์จไว 45W ในราคาที่จับ...
เปิดตัว HONOR X70i มาพร้อมชิปเซ็ต Dimensity 7025 Ultra และกล้องหลัง 108MP!
POCO C71 มือถือกล้องคู่ AI จอใหญ่ ดีไซน์เพรียวบาง มอบราคาพิเศษเริ่มต้น 1,xxx