www.siamphone.com
การสื่อสาร (โปรฯ เนตและมือถือ) | วันที่ : 14 มกราคม 2564
dtac ตระหนักถึงบทบาทในการเชื่อมโยงผู้คนเข้าด้วยกัน และมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ทำงานที่บ้าน และทำธุรกิจได้ต่อเนื่อง จึงมีมาตรการช่วยเหลือและสนับสนุน พร้อมให้ความมั่นใจกับผู้ใช้ให้ ‘อยู่บ้าน ต่อติด ไม่ติดต่อ’ ดังนี้
1. ดูแลโครงข่ายรับมือจราจรออนไลน์พร้อมทุกสถานการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง
ดีแทคเกาะติดในการวิเคราะห์ติดตามการใช้งานและพฤติกรรมในพื้นที่ต่างๆ ทั่วไทย โดยจะตรวจสอบและใช้โซลูชั่นต่างๆ รวมถึงเพิ่มเทคโนโลยี Massive MIMO ที่สถานีฐานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพรับส่งดาต้าดีกว่าเดิม 3 เท่า ในพื้นที่มีการใช้งานหนาแน่นเพิ่มขึ้น ดีแทคได้เริ่มเปิดให้บริการคลื่นใหม่ ความถี่ 700 MHz เพื่อการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เพิ่มประสิทธิภาพครอบคลุมพื้นที่มากกว่าเดิม เพิ่มทีมวิศวกรโครงข่ายดูแลสัญญาณตลอด 24 ชั่วโมง ให้ผู้ใช้ได้มั่นใจในการใช้งานมือถืออย่างต่อเนื่อง พร้อมเกาะติดพื้นที่ที่มีการใช้งานเพิ่มขึ้น ในช่วงที่ต้องรักษาระยะห่างและการเรียน ทำงานจากบ้าน หรือ Work from home โดยจะบริหารจัดการสัญญาณมือถือให้สอดคล้องกับพฤติกรรมการใช้งานรูปแบบปัจจุบันที่เน้นการเติบโตตามแหล่งพักอาศัย และชุมชน
2.ช่วยสนับสนุนแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในช่วง Work from Home ให้ผู้ใช้อยู่บ้านได้อย่าง ต่อติด ไม่ติดต่อ
ดีแทคช่วยเหลือและสนับสนุนแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในช่วง Work from Home ทั้งแพ็กเกจราคาพิเศษและมอบค่าบริการฟรี โดยดีแทคร่วมกับสำนักงาน กสทช. สนับสนุนมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19
มอบอินเทอร์เน็ตให้แก่ประชาชนเพื่อสนับสนุนการทำงาน เรียนที่บ้าน ไม่เสียค่าเน็ตเมื่อใช้ Microsoft Office 365, Zoom และ Shopee ด้วยแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ตในราคา 79 บาท ต่อเดือน ใช้งานได้ 30 วัน ไม่จำกัดปริมาณการใช้ดาต้า ความเร็วสูงสุดไม่เกิน 10 Mbps เมื่อใช้งานแพลตฟอร์มที่ช่วยการทำงานที่บ้านได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ใช้ได้ทั้งผู้ใช้ดีแทครายบุคคลและกลุ่มผู้ใช้ SME และองค์กร พิเศษสุดเมื่อซื้อแพ็กเกจผ่านดีแทคแอปฯ จะได้รับวันใช้งานเพิ่มขึ้นอีก 1 เท่านาน 60 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม นี้
สนับสนุนมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ให้ผู้ใช้อยู่บ้านปลอดเชื้อ ให้เน็ตฟรีสำหรับผู้ใช้รายบุคคลและผู้ใช้องค์กร สามารถใช้แอปฯ พลิเคชัน “หมอชนะ” โดยไม่คิดค่าบริการในการดาวน์โหลด และใช้งานแอปฯ พลิเคชันนี้ เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังมีบริการโทรฟรี 1669 บริการสายด่วนข้อมูลของสถาบันการแพทย์ และ 1422 บริการสายด่วนข้อมูลกรมควบคุมโรค ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีประกัน COVID-19 คุ้มครองสูงสุด 255,000 บาท ให้กับผู้ใช้ดีแทครายเดือนและเติมเงิน ที่สมัครแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ต พร้อมด้วยสิทธิพิเศษจากดีแทค รีวอร์ด มอบส่วนลดสูงสุด 300 บาท เมื่อสั่งอาหารเดลิเวอรี่ ใช้บริการแมสเซนเจอร์ หรือเมื่อจัดส่งเอกสารพัสดุ ผ่านแอปฯ GrabFood foodpanda และ SKOOTAR และติดตามดีลสุดพิเศษทุกศุกร์ได้จาก Line dtac reward และ Facebook dtac reward และ www.dtac.co.th/dtacreward
ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.dtac.co.th/home.html
3. ชวนใช้บริการดีแทคแอปฯ สุขภาพดีอยู่ที่บ้าน
แอปฯ ที่ผู้ใช้ดีแทค ทุกคนต้องมี คือดีแทคแอปฯ ใช้เติมเงิน ซื้อแพ็กเน็ตเสริม เช็คยอดการใช้งาน แนะนำสิทธิพิเศษส่วนลดจากดีแทค รีวอร์ด บริการเสริมที่น่าสนใจ ดาวน์โหลดใช้งานดีแทค แอปฯ ครั้งแรกวันนี้ รับเน็ตฟรี 1 GB ใช้ได้นาน 7 วัน โดยผู้ใช้รับสิทธิ์ได้ภายใน 3 วัน นับจากวันแรกที่ใช้งานดีแทคแอปฯ
4. dtac business ห่วงใยผู้ประกอบการธุรกิจ SME และกลุ่มผู้ใช้องค์กร ที่ต้องกลับมา Work from Home อยู่บ้าน ลดการติดเชื้อโควิด-19 เพื่อช่วยไทยให้ปลอดเชื้อโดยเร็ว แนะนำบริการและโซลูชันช่วยให้ธุรกิจสามารถทำงานได้ต่อเนื่อง โดยมีบริการและโซลูชันที่มอบให้เป็นพิเศษ สำหรับกลุ่ม SME และองค์กรธุรกิจ โดยให้พนักงานทำงานอยู่บ้านจาก Pocket WiFi 4G/LTE ในราคาเพียง 80 - 100 บาท นาน 24 เดือน เชื่อมต่อโลกอินเทอร์เน็ตให้ใช้งานได้อย่างราบรื่น ดีแทคยังให้องค์กรใช้ บริการ Microsoft Office 365 สำหรับธุรกิจ เพื่อการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะทำงานจากที่ใด ในราคา 75 บาท/เดือน
ดีแทคช่วยให้องค์กรจัดการเครือข่าย ทั้งระบบด้วยแพลตฟอร์มเดียว เข้าถึง Cloud ได้เร็วและปลอดภัยกว่าในราคาที่ประหยัดกว่า ลดความยุ่งยากในการตั้งค่า แต่ได้ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นหลายเท่า ทั้งความเร็วในการเชื่อมต่อ และระบบรักษาความ ปลอดภัยที่ทำให้มั่นใจได้ยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา ด้วยโซลูชันดีแทคSmartConnect ให้ใช้ฟรี 1 เดือนแรก ใช้งานต่อเนื่องอีก 2 เดือนในราคาพิเศษเหลือเพียง 50%
นอกจากนี้ยังมีบริการดีแทค OneCall ระบบที่เพิ่มความสามารถให้โทรศัพท์มือถือกลายเป็นโทรศัพท์สำนักงาน ด้วยฟังก์ชันการโทรเข้า รับสาย ได้เหมือนมีตู้ระบบ โดยให้ใช้ฟรี 1 เดือน เดือนต่อไปคิดค่าบริการเพียง 149 บาท/เดือน บริการและโซลูชันดังกล่าวเริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ dtac business call center 1431 ตลอด 24 ชั่วโมง
วันที่ : 14 มกราคม 2564
Xiaomi Pad 7S Pro แท็บเล็ตขุมพลัง Xring O1 หน้าจอใหญ่ 12.5 นิ้ว รีเฟรช 144Hz4 ชั่วโมงที่แล้ว
หลุดสเปค AirTag 2 อัปเกรดชิปฯ UWB ใหม่ ค้นหาแม่นยำไกลขึ้น 3 เท่า จ่อเปิดตัวปลายปี 202518 ชั่วโมงที่แล้ว
Xiaomi Watch S4 41mm สมาร์ทวอทช์ดีไซน์เล็กเหมาะกับผุ้หญิง แต่ประสิทธิภาพสูงขึ้นด้วยชิป Xring T120 ชั่วโมงที่แล้ว
Samsung Galaxy M36 5G ใช้ชิปเซ็ต Exynos 1380 กลับมาใช้ดีไซน์โมดูลกล้องแบบนูนขึ้น6 ก.ค. 68 07:00
Ai+ แบรนด์สมาร์ทโฟนใหม่ จ่อเปิดตัว 8 ก.ค. นี้ ชูจุดเด่นผลิตในอินเดีย ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 2,xxx บาท5 ก.ค. 68 17:00
Samsung Galaxy Z Fold 7 และ Galaxy Z Flip 7 ประกาศวันเปิดตัว เตรียมพบกับประสบการณ์พับแบบ Ultra
Baseus เผยโฉมพาวเวอร์แบงค์ 3 รุ่นใหม่ ชาร์จไวไซซ์มินิกว่าเดิม ในราคาเริ่มต้น 999
Infinix GT 30 Pro สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง เล่นเกมลื่น 120fps ประกาศราคาในประเทศไทย
vivo X200 FE สมาร์ทโฟนไซต์ Compact สเปคแรง ได้กล้องสวยๆ แบบฉบับ ZEISS