www.siamphone.com
แก็ดเจ็ต (Gadget) | วันที่ : 2 มิถุนายน 2565
OPPO ในประเทศจีน ได้เปิดตัว OPPO Enco R หูฟังไร้สาย TWS ระดับเริ่มต้น ซึ่งมีความโดดเด่นที่น้ำหนักสุดเบาเพียง 3.5 กรัม ต่อข้าง และใช้ดีไซน์คล้าย Apple Airpods โดยตัวหูฟังเป็นแบบกึ่ง In-Ear มีก้านยาวลงมา และรองรับการสั่งการด้วยการสัมผัส ส่วนเคสเป็นทรงกลมรูปไข่
ทางด้านหลังเสียง ใส่ไดรเวอร์ขนาด 13.4 มิลลิเมตรมาให้ ซึ่งให้พลังเสียงแบบบาลานซ์กำละงดี ในขณะที่การเชื่อมต่อใช้เป็น Bluetooth 5.2 สนับสนุน AAC Codec พร้อมมีโหมดเล่นเกมที่ลดค่า Latency ได้ที่ 94ms ส่วนการตัดเสียงรบกวน ANC จะไม่มีมาด้วย แต่ยังมีระบบ AI-based noise reduction ค่อยช่วยตัดเสียงรบกวนระหว่างคุยสาย
รายละเอียดอื่นๆ ตัวหูฟังมาพร้อมมาตรฐานกันน้ำ IPX4 หรือกันน้ำแบบสบัด และมีขนาดแบตเตอรี่ที่ 27mAh และตัวเคสมีแบตเตอรี่ขนาด 300mAh สามารถรับฟังเพลงได้ 4 ชั่วโมงติดต่อกันในการชาร์จ 1 ครั้ง หากรวมกับตัวเคสก็จะฟังเพลงรวมๆ ได้ 20 ชั่วโมง ทั้งนี้การชาร์จจะเป็นพอร์ต USB Type-C
OPPO Enco R มีให้เลือกเพียงสีเดียวคือ สีขาว เปิดตัวในประเทศจีนด้วยราคา 299 หยวน หรือประมาณ 1,600 บาท ส่วนการวางขายในแบบ Global รวมถึงประเทศไทย ยังต้องรอลุ้นกันตามเดิม
ที่มา : www.gizmochina.com วันที่ : 2 มิถุนายน 2565
HUAWEI FreeArc หูฟังสายสปอร์ตตัวจริ เปิดโปรแรงเพียง 2,xxx1 ชั่วโมงที่แล้ว
Meta เปิดตัวแอปพลิเคชัน Meta AI แยกต่างหาก พร้อมฟีเจอร์แชร์พรอมพ์และอื่นๆ ที่น่าสนใจ15 ชั่วโมงที่แล้ว
OPPO Find N5 ปลดล็อกประสบการณ์การทำงานได้ทุกที่แบบไร้ขีดจำกัด17 ชั่วโมงที่แล้ว
หูฟังครอบหูไร้สาย Sony รุ่น WH-CH720N และ WH-CH520 เปิดตัวสีใหม่ เอาใจสายพาสเทล21 ชั่วโมงที่แล้ว
Samsung AI TV รุ่นใหม่ล่าสุด เริ่มต้นเพียง 59,990 บาท ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 4,000 บาท23 ชั่วโมงที่แล้ว
OPPO Find N5 ปลดล็อกประสบการณ์การทำงานได้ทุกที่แบบไร้ขีดจำกัด
หูฟังครอบหูไร้สาย Sony รุ่น WH-CH720N และ WH-CH520 เปิดตัวสีใหม่ เอาใจสายพาสเทล
5 นวัตกรรมจาก HUAWEI FreeArc ที่ให้คุณเคลื่อนไหวคล่องตัว มั่นใจ ไม่มีสะดุด ตลอดวัน
Sony รุ่น WF-C710N หูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวนใหม่ล่าสุด ฟังก์ชันแน่น สีสันสุดคูล