www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 28 กรกฎาคม 2565
OPPO ร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ UEFA ในการแข่งขันต่างๆ อย่าง UEFA Champions League, UEFA Super Cup, UEFA Futsal Champions League Finals และ UEFA Youth League Finals สำหรับสองฤดูกาลถัดไป และเพื่อช่วยให้แฟนๆ ได้ร่วมรับชม รับฟังและแชร์ช่วงเวลาแห่งแรงบันดาลใจเหล่านี้ตลอดทั้งฤดูกาลแข่งขัน 2022-23 และ 2023-24
UEFA Champions League มุ่งเน้นไปที่ “the best of the best” สอดคล้องกับ Brand Proposition ของ OPPO อย่าง “Inspiration Ahead” ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยความตั้งใจของแบรนด์ในการมุ่งมั่นสู่ความยิ่งใหญ่ โดย OPPO จะทำงานร่วมกับ UEFA เพื่อสร้างสรรค์ช่วงเวลาแห่งแรงบันดาลใจของ UEFA Champions League ให้กับแฟนฟุตบอลทั่วโลก
ในฐานะพันธมิตร OPPO จะได้ปรากฏบนแบ็คดรอปการถ่ายทอดสดและในสนามกีฬา เช่น ป้ายโฆษณารอบสนามฟุตบอล เว็บไซต์และโซเชียลมีเดียของ UEFA Champions League นอกจากนี้ OPPO ยังมอบโอกาสพิเศษให้แฟนฟุตบอลได้ยืนข้างสนามจริงตลอดทั้งฤดูกาลของ UEFA Champions League พร้อมบันทึกทุกช่วงเวลาสำคัญด้วยสมาร์ทโฟน OPPO โดยช่วงเวลาแห่งแรงบันดาลใจที่บันทึกระหว่างการแข่งขันจะถูกแชร์ใน OPPO Gallery บนเว็บไซต์และหน้าเว็บหลักของ UEFA Champions League
และ UEFA ในฐานะพันธมิตรก็จะได้สัมผัสกับฟีเจอร์ของอุปกรณ์ OPPO เช่น สมาร์ทโฟน OPPO Find X Series และ OPPO Reno Series ที่มาพร้อม MariSilicon X Imaging NPU ล้ำสมัย พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ OPPO IoT ใหม่ๆ เช่น หูฟัง OPPO และ OPPO Smartwatch โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้แก่แฟนฟุตบอลทั่วโลกสัมผัสประสบการณ์ UEFA Champions League ในรูปแบบใหม่
วันที่ : 28 กรกฎาคม 2565
HONOR Magic5 Series ได้ไปต่อ! รับอัปเดต MagicOS 10 ชุดใหญ่ โชว์ฟีเจอร์เด็ด Sync การแจ้งเตือนจาก iPhone ได้แล้ว3 ชั่วโมงที่แล้ว
OPPO A6 Series ทนทานทุกดาเมจ ครอบคลุมทุกการใช้งาน เริ่มต้นเพียง 3,4995 ชั่วโมงที่แล้ว
หลุดสเปค vivo X300 Ultra แบตฯ อึด 7,000mAh พร้อมกล้องคู่ 200MP จ่อเปิดตัว Q1 202611 ชั่วโมงที่แล้ว
vivo X300 Series สัมผัสได้แล้ววันนี้ กับสมาร์ตโฟนกล้องชัด ซูมติดขอบเวที!4 ธ.ค. 68 15:00
รีวิว HONOR X9d ทนนน…จัด! สมาร์ตโฟนสายลุยที่อึดสุดเท่าที่เคยมีมา4 ธ.ค. 68 10:45
OPPO A6 Series ทนทานทุกดาเมจ ครอบคลุมทุกการใช้งาน เริ่มต้นเพียง 3,499
OPPO Reno 15 Pro Max โผล่รายชื่อผ่านการรับรอง กสทช. เตรียมนำทัพบุกตลาด Global พร้อมกัน 4 รุ่นรวด
OPPO Find X9 Series เปิดตัวสีใหม่ Velvet Red ต้อนรับเทศกาลสุดเฟสทีฟ เพิ่มความสดใสและพรีเมียมทุกมุ...
พรีวิวแกะกล่อง OPPO Find X9 Series สีใหม่ “สีแดง Velvet Red” แดงรับปีใหม่ เพิ่มความสดใสให้ทุกเทศกาล
OPPO Reno15 Series เปิดตัวด้วยชิปเซ็ต Dimensity 8450 กล้องหลัง 3 ตัวสูงสุด 200MP
OPPO Find X9 Series เตรียมเปิดตัวสีใหม่ สีแดง Velvet Red ต้อนรับเทศกาลสุดพิเศษ เร็วๆ นี้
realme C85 Series 5G ลุยได้ทุกจังหวะชีวิตด้วยแบต 7000mAh ราคาเริ่มต้น 5,xxx
DJI Neo 2 โดรนกล้องติดตามตัว ควบคุมด้วยท่าทาง ตรวจจับสิ่งกีดขวาง เหมาะกับมือใหม่
5 สมาร์ตโฟนเน้นแบตฯ อึด ใช้งานได้ข้ามวัน สำหรับสายเดินทาง ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
10 สมาร์ตโฟนที่คนค้นหามากที่สุดใน Siamphone อัปเดตเดือนพฤศจิกายน 2025