www.siamphone.com

ข่าว

CASETiFY Snap & Go MagSafe ตกแต่ง iPhone ของคุณได้อิสระ แต่ใช้งานได้จริง

Case (Case)   |   วันที่ : 11 สิงหาคม 2566

CASETiFY เปิดตัวชุดแต่ง iPhone ซีรีส์ใหม่ ที่ใช้อุปกรณ์ MagSafe เป็นตัวกลาง ให้ทั้งความสวยงาม ใช้งานได้จริง ให้ความคุ้มค่า เพลิดเพลิน ไม่จำเจ ภายใต้คอนเซ็ปต์มอบฟังก์ชันการทำงานพร้อมแฟชั่นสไตล์ ฉีกกฏเกณฑ์ของการตกแต่งสมาร์ทโฟนคู่ใจของคุณจากเดิมที่ได้แค่ตกแต่ง แต่ใช้งานจริงไม่ได้ ดังนั้นชุดตกแต่ง "CASETiFY Snap & Go MagSafe accessories" จึงเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่จะมอบประสบการณ์ความสนุก เพราะจะเป็นเพื่อนคู่ใจให้ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตของคุณคล่องตัวกว่าที่เคย

มาทำความรู้จักชุด SET "CASETiFY Snap & Go MagSafe accessories" ว่าคืออะไร

"CASETiFY Snap & Go MagSafe accessories" เป็นชุดอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานร่วมกับ iPhone ที่รองรับเทคโนโลยีอุปกรณ์ MagSafe ภายในชุดประกอบไปด้วย IMPACT CASE, SNAPPY RING HOLDER, SNAPPY GRIP STAND และ SNAPPY CARDHOLDER STAND แต่ละอุปกรณ์มีลักษณะการใช้งานแตกต่างกัน จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

เริ่มจากเคส (IMPACT CASE) : เป็นเคสที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง แตกต่างจากเคสทั่วไป ซึ่งเมื่อใส่เคสนี้ เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยปกป้อง iPhone คู่ใจของคุณได้สบายๆ โดยมุมเคสมีการเสริมแก่ง เทคโนโลยีป้องกัน Eco Shock ช่วยป้องกันการตกได้ที่ความสูงไม่เกิน 3.5 เมตร นอกจากนี้ยังมีมาตรฐานทางทหารรองรับความแข็งแกร่งนี้ด้วย MIL-STD-810G มากถึง 5 เท่า

นอกจากนี้เคสดังกล่าวยังใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างไร้ปัญหา ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มกันรอย, สายคล้องโทรศัพท์, สายคล้องชาม, อุปกรณ์เสริมที่ใช้กับ MagSafe ได้ เป็นต้น

SNAPPY RING HOLDER : อุปกรณ์สำหรับสาวๆ ที่จะช่วยสร้างความสนุกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ใช้นิ้วเกี่ยวห่วงเข้าไป เพื่อยึดจับสมาร์ทโฟนด้วยแม่เหล็กแรงสูง ช่วยป้องกันการตกหล่น มีดีไซน์เพรียวบาง โฉบเฉี่ยว เก็บเข้ากระเป๋าได้สบายๆ สามารถใช้เป็นขาตั้งคู่ เอาไว้รับชมคอนเทนต์สตรีมมิ่งต่างๆ

Snappy Grip Stand : เป็นอุปกรณ์ที่เอาไว้ใช้เฉพาะเป็นขาตั้งเท่านั้น เพียงติด Grip Stand เข้ากับด้านหลังของโทรศัพท์ที่รองรับ MagSafe ไม่ว่าคุณจะดูวิดีโอ หรือสตรีมแบบสด แค่พลิกที่จับเพื่อเปลี่ยนมุมเป็น 45 องศา (ได้ทั้งแบบแนวนอน & แนวตั้ง) หรือปรับเป็น 90 องศา (แนวนอน) ได้อย่างสะดวกคล่องตัว

SNAPPY CARDHOLDER STAND : เก็บบัตรของคุณให้ใกล้ตัว คล้ายกับกระเป๋าสตางค์ที่มีขนาดบางและกะทัดรัด นอกจากนี้สามารถปรับเป็นแท่นวาง หรือขาตั้งได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแนวนอนหรือแนวตั้ง ส่วนการหยิบใช้งานบัตรก็สะดวกคล่องตัว ไม่ต้องงัดแงะ แค่หยิบใช้งานได้เลย

CASETiFY Snap & Go MagSafe accessories แต่ละอุปกรณ์เสริมดังกล่าวล้วนมีเรื่องราวและคุณสมบัติการใช้งานจริงที่ได้ประโยชน์ เปลี่ยนความจำเจให้สวยหลากหลายมีเสน่ห์ตามไอเดียวของคุณ

วันที่ : 11 สิงหาคม 2566

1,870
อ่าน

แบ่งปันบทความ

ข่าวล่าสุด

ไฮไลท์ข่าว

หมวดข่าว

None AMP version