www.siamphone.com
Monitor (Monitor) | วันที่ : 29 มกราคม 2567
LG เปิดตัว LG CineBeam Qube (รุ่น HU710PB) โปรเจคเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดในงาน CES 2024 ที่ผสานทั้งเทคโนโลยีและงานศิลปะเข้าด้วยกัน ด้วยภาพลักษณ์ดีไซน์สไตล์เรโทร( Retro ) ความละเอียดคมชัดถึงระดับ 4K ขนาดเล็กกะทัดรัด พร้อมที่จับแบบหมุนได้ 360 องศา
ถึงแม้ว่าจะเป็นโปรเจคเตอร์ที่มีขนาดเล็กที่สุดในตลาดแต่สเปคที่ให้มาไม่เล็กตามชื่อเพราะให้ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมมาก ด้วยการฉายภาพความละเอียด 4K UHD (3,840 x 2,160) ได้ใหญ่สุดถึง 120 นิ้ว มาพร้อมกับแหล่งกำเนิดแสงเลเซอร์ RGB และเทคโนโลยีการปรับแต่งภาพที่ล้ำสมัย ทำให้ภาพที่ได้มีความคมชัดสูงด้วยอัตราส่วนคอนทราสต์ 450,000:1 และครอบคลุมช่วงสี DCI-P3 ได้ถึง 154%
CineBeam Qube ใช้ระบบปฏิบัติการ webOS 6.0 ช่วยให้การควบคุมและเลือกดูคอนเทนต์ต่าง ๆ เป็นเรื่องง่ายและเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งได้หลากหลายอย่างเช่น Netflix, Disney+, Prime Video และ YouTube มีฟังก์ชั่นการปรับภาพอัตโนมัติและฟีเจอร์ออโต้โฟกัส
สเปค LG CineBeam Qube
แหล่งที่มา prnewswire, lgnewsroom
วันที่ : 29 มกราคม 2567
REDMI Watch 6 สมาร์ตวอทช์ทรงสี่เหลี่ยม หน้าจอ 2.07 นิ้ว ใช้งานนานสุด 24 วัน พร้อมวางขายในไทย6 ชั่วโมงที่แล้ว
HUAWEI เปิดขาย HUAWEI WATCH FIT 5 Series ราคาเริ่มต้น 4,990 บาท22 ชั่วโมงที่แล้ว
Instagram เปิดตัว Instants แชร์ความเรียลในทุกช่วงเวลากับเพื่อนของคุณ16 พ.ค. 69 07:00
OPPO Find X9 Ultra สมาร์ตโฟนกล้องระดับมืออาชีพ ครั้งแรกของอุตสาหกรรม15 พ.ค. 69 15:00
บราเดอร์เปิดแคมเปญ “Brother Ink Tank ที่อิ้งค์เลือก” ดึง “อิ้งค์-วรันธร” เป็นพรีเซนเตอร์ สื่อสารแบรนด์สู่ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่15 พ.ค. 69 12:00
Anthropic เปิดตัว Claude Design เครื่องมือ AI ใหม่ เนรมิตงานออกแบบและภาพร่างฉบับเร่งด่วน
Roblox อัปเกรดผู้ช่วย AI เปิดตัวเครื่องมืออัตโนมัติแบบใหม่ ช่วยวางแผน สร้าง และทดสอบเกมได้ครบจบในตัว
Canva อัปเกรดผู้ช่วย AI ล้ำไปอีกขั้น สั่งการเครื่องมือต่างๆ ให้ช่วยสร้างงานออกแบบได้อัตโนมัติ
HUAWEI เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง Pura 90 Series จัดเต็ม 3 รุ่นท็อป ชูจุดเด่นกล้องสุดล้ำและฟีเจอร์ AI
OPPO Watch X3 Mini สมาร์ตวอทช์ที่ผสมผสานความหรูหราและสุขภาพเข้าด้วยกัน
TECNO Pop X 5G สมาร์ตโฟน 5G ตัวเริ่มต้น ดีไซน์กล้องหลังแบบ Air
เปิดตัว Motorola Edge 70 Pro เวอร์ชัน Global อัปเกรดกล้อง Periscope 50MP และรองรับชาร์จไร้สาย
Redmi K Pad 2 แท็บเล็ตเกมมิ่งไซส์พกพา อัปเกรดจอ 165Hz พร้อมชิปฯ เรือธง Dimensity 9500
REDMI Watch 6 สมาร์ตวอทช์ทรงสี่เหลี่ยม หน้าจอ 2.07 นิ้ว ใช้งานนานสุด 24 วัน พร้อมวางขายในไทย