www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 22 เมษายน 2567
ออกผจญภัยแบบฉายเดี่ยวไปกับ Galaxy S24 Series ที่เป็นผู้ช่วยสุดล้ำเหมือนมีไกด์ส่วนตัว ไม่ว่าจะลัดเลาะไปในสถานที่ใหม่ๆ ที่ไม่มีใครรู้จัก หรือต้องการเก็บภาพโมเมนต์น่าประทับใจก็ตาม ให้เวทมนต์ของ AI บน Galaxy S24 Ultra, Galaxy S24+ และ Galaxy S24 เพื่อสร้างประสบการณ์การผจญภัยที่น่าตื่นเต้นนั้นให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
การวางแผนการเดินทางให้เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นด้วย ฟีเจอร์ Note Assist จดปุ๊บสวยปั๊บ! เพียงเลือกเทมเพลทที่เหมาะกับรูปแบบที่ต้องการ จากนั้นคัดลอกข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไว้ในแอป Samsung Note และใช้ AI ผู้ช่วยอัจฉริยะช่วยสรุปข้อความทั้งหมดให้ ตลอดทั้งช่วยจัดหน้าหรือแบ่งหัวข้อโดยอัตโนมัติ เพียงเท่านี้การวางแผนทริปต่อไปบนโทรศัพท์ก็จะเป็นเรื่องง่ายสุดๆ
ฟีเจอร์ Circle to Search ด้วย Google วงปุ๊บเจอปั๊บ! คือเพื่อนที่ดีที่สุดโดยจะช่วยให้ค้นพบสถานที่ใหม่ๆ ได้อย่างง่ายดาย ทั้งกับแลนด์มาร์คสวยๆ ป้ายบนถนน หรือเห็นภาพคาเฟ่ที่กำลังเป็นกระแสในโซเชียลขณะเดินทาง สามารถเรียกใช้งาน Circle to Search ด้วย Google บน Galaxy S24 Series เพื่อการค้นหาได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพได้ นอกจากนี้ยังสามารถยิงคำถามต่อที่ต้องการข้อมูลหรือลงรายละเอียดมากขึ้น เพื่อให้ได้คำตอบที่ชัดเจนยิ่งกว่าเดิมได้ เช่น หากต้องการค้นหาร้านอาหารและต้องการค้นหาว่าสาขาที่อยู่ใกล้ๆ ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เพิ่มคำถามต่อเช่น สาขาที่ใกล้ที่สุดอยู่ที่ไหน?
ฟีเจอร์ Interpreter พูดปุ๊บแปลปั๊บ! ช่วยให้สามารถจัดการกับการจองที่ประเทศปลายทางได้ โดยช่วยแปลบทสนทนากับเจ้าหน้าที่โรงแรมหรือคนในท้องถิ่นได้ทันทีบนหน้าจอด้วยการแสดงผลแบบแบ่งครึ่งหน้าจอ ซึ่งทำงานได้แม้จะไม่มีการเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ต นั่นหมายความว่าเมื่อออกจากสนามบินก็สามารถกระโดดขึ้นแท็กซี่และสื่อสารกับคนขับได้ในทันทีโดยไม่จำเป็นจะต้องพูดภาษาถิ่นนั้นได้ก็ตาม
ฟีเจอร์ Generative Edit ถ่ายปุ๊บสวยปั๊บ! เครื่องมือแก้ไขภาพด้วย AI ที่ให้อิสระในการสร้างสรรค์ภาพถ่ายสุดๆ ไม่ว่าจะจัดองค์ประกอบใหม่ ปรับภาพเอียงให้ตรง จนไปถึงลบองค์ประกอบในภาพที่ไม่ต้องการออกจากภาพ เช่น เมื่อมีคนอยู่ในภาพมากเกินไป หรือต้องการเปลี่ยนตำแหน่งของบุคคลในภาพได้เอง มากกว่านั้นยังสามารถแต่งเติมฉากหลังเพื่อให้ได้ภาพการผจญภัยคนเดียวสุดเพอร์เฟ็คที่พร้อมไปอวดเพื่อนๆ ในโซเชียลได้เลย
โดย Galaxy AI ทำให้การเดินทางคนเดียวเป็นประสบการณ์ที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ทั้งการนำทาง ถ่ายรูป หรือตรวจสอบสิ่งที่จองไว้ได้ โดยให้ความสะดวกราวกับมีแอปฯ ต่างๆ มากมายแต่สามารถเรียกใช้งานได้ทันทีในขณะเดินทาง มากไปกว่านั้นชิปเซ็ตของ Galaxy S24 Series ได้รับการพัฒนาเพื่อการประมวลผล AI อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงแบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์การท่องเที่ยวได้เต็มที่
โดยไม่ว่าจะเลือกใช้ Galaxy S24 Ultra, Galaxy S24+ หรือ Galaxy S24 ก็สบายใจได้เลยว่าสามารถควบคุมปริมาณดาต้าที่ใช้กับการยกระดับประสบการณ์ AI ได้อย่างเต็มที่ ด้วยการตั้งค่า Advanced Intelligence ที่ช่วยให้สามารถปิดการใช้งานดาต้าสำหรับประมวลผลออนไลน์ของฟีเจอร์ AI ได้ถ้าหากต้องการ
วันที่ : 22 เมษายน 2567
OPPO Pad SE ลือใช้ชิปเซ็ตใหม่ MediaTek Dimensity G100 พร้อมแบตเตอรี่อึด 9,340mAh12 ชั่วโมงที่แล้ว
เปิดตัว CMF Buds 2a, Buds 2 และ Buds 2 Plus ในอินเดีย พร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 14 ชั่วโมง และ ANC สุดล้ำ14 ชั่วโมงที่แล้ว
banana ช่วยเปย์! โปร Apple Back to School ลดเพิ่มอีก 300 บาท16 ชั่วโมงที่แล้ว
Xiaomi เตรียมเปิดตัว QLED TV FX Pro Series ในอินเดีย พร้อมสโลแกน FantastiQLED 8 พฤษภาคมนี้!18 ชั่วโมงที่แล้ว
CMF Phone 2 Pro เพิ่มกล้องทั้ง Telephoto และ Ultra-Wide ชิปเซ็ตแรงขึ้น Dimensity 7300 Pro20 ชั่วโมงที่แล้ว
Samsung Galaxy M56 5G สมาร์ทโฟนบางสุดในรุ่น กล้องหลัง 3 ตัว 50MP กันสั่น OIS
Samsung Galaxy Z Fold7 หลุดสเปคโหด! กล้อง 200MP, จอใหญ่ขึ้น, บางเฉียบเพียง 4.5 มม.
Samsung จดสิทธิบัตรนวัตกรรมจอพับ 360 องศา พับได้ทั้งด้านในและด้านนอก
Samsung Galaxy A06 5G หน้าจอ 90Hz กล้องหลัง 3 เลนส์ อัปเดต OS นาน 4 ปี ราคา 5,499 บาท
ใหม่! Samsung Galaxy A56 5G โปรแรง ราคาผ่อน 934.-/เดือน ผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน
HONOR X60 GT สมาร์ทโฟนเน้นแบตเตอรี่ใหญ่ 6300mAh ชิปเซ็ต Snapdragon 8+ Gen 1
realme Buds Air7 Pro เปิดตัวดีไซน์สุดหรู พร้อม ANC ที่พัฒนาขึ้น และแบตเตอรี่ที่อึดกว่าเดิม
HONOR Pad GT ปรับชิปเซ็ตเป็น Dimensity 8350 แต่จอยังมาตรฐาน IMAX Enhanced
ทำความรู้จัก POCO C71 หน้าจอใหญ่ 120Hz แบตฯ 5200mAh เริ่มต้น 1,999 บาท
Motorola edge 60 STYLUS อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ AI มาพร้อมกับปากกาในตัว