www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 10 ธันวาคม 2567
Infinix (อินฟินิกซ์) สร้างความตื่นเต้นรับปีใหม่ด้วยการเปิดตัว HOT 50 Pro+ Series ใน 4 เฉดสีใหม่สุดพิเศษ ภายใต้แนวคิด “NEW YEAR, NEW HOT, NEW LUCK สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังคงความแรงและพลังการทำงานแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยชิปเซ็ต Helio G100 ที่มอบประสิทธิภาพลื่นไหลแม้เปิดใช้งานหลายแอปพลิเคชัน พร้อมดีไซน์ FeatherLight SlimEdge โดดเด่นด้วยจอ AMOLED 3D-Curved 120Hz ที่บางเบาที่สุดในโลก และผสานวัสดุสุดล้ำอย่าง NanoFlex Fiber Leather และ Dualscape Glass มอบสัมผัสอันหรูหราทนทาน และสไตล์เหนือระดับให้ผู้ใช้งาน
พบกับ 4 เฉดสีใหม่ของ Infinix HOT 50 Series และราคาสุดคุ้มที่จะเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขให้พิเศษยิ่งขึ้น พร้อมกัน ในวันที่ 10 ธันวาคม 2567 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/InfinixMobileThailand/
วันที่ : 10 ธันวาคม 2567
ลือ! iPhone 17 อาจเป็นรุ่นแรกที่รองรับวิดีโอ 8K หลัง Android ทำได้นานแล้ว7 ชั่วโมงที่แล้ว
รีวิว nubia Neo3 5G มือถือเกมมิ่ง Born to Win ดีไซน์สุดท่ มี Tiggers เล่นเกมฟินๆ หน้าจอ 120Hz สเปคโหด RAM 20GB กับ AI เพียบ ในราคาไม่ถึงหนึ่งหมื่นบาท!!22 ชั่วโมงที่แล้ว
ภาพหลุดล่าสุด! เปรียบเทียบความบาง iPhone 17 Air กับ iPhone 17 Pro บางเฉียบจนน่าตกใจ23 ชั่วโมงที่แล้ว
ลือ! Nintendo Switch 2 เตรียมเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าในสหรัฐฯ หลังงาน Nintendo Direct วันที่ 2 เมษายน31 มี.ค. 68 11:00
vivo โชว์พลังกล้องเรือธง X200 Ultra ที่พัฒนาร่วมกับ Fujifilm ก่อนเปิดตัวเมษาฯ นี้31 มี.ค. 68 07:00
Infinix Note 50x เตรียมเปิดตัว 27 มี.ค. นี้! เผยสเปคเด่น แบตฯ โซลิดคอร์, ชาร์จไว 45W ในราคาที่จับ...
รีวิว Infinix HOT 50 Pro+ เกมมิ่งสมาร์ทโฟน สเปคเร็วแรงคุ้มราคา หน้าจอ 120Hz มี Infinix AI พร้อม 3...
Infinix HOT 50 Pro+ Series สีสันใหม่ เติมเต็มความสดใส ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข
ลือ! iPhone 17 อาจเป็นรุ่นแรกที่รองรับวิดีโอ 8K หลัง Android ทำได้นานแล้ว