www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 8 มกราคม 2568
Redmi 14C 5G สมาร์ทโฟน 5G ระดับเริ่มต้นรุ่นใหม่จากค่าย Redmi โดยเป็นรุ่นอัปเกรดจาก Redmi 14C ที่เปิดตัวไปก่อนหน้า และวางขายในประเทศไทยในราคาเริ่มต้นเพียง 3,699 บาท สำหรับ Redmi 14C 5G จะเพิ่มการรองรับเครือข่าย 5G และเปลี่ยนมาใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 4 Gen 2 ที่เป็นชิปเซ็ตขนาด 4 นาโนเมตร พร้อมโมเดม X61 เพื่อสัญญาณ 5G
นอกจากนี้ยังมีการปรับขนาดหน้าจอให้กว้างขึ้นเป็น 6.88 นิ้ว ความละเอียด HD+ และได้อัตรา Refresh Rate สูงถึง 120Hz ส่วนกล้องหลังมีความละเอียด 50MP รูรับแสง f/1.8 รองรับการบันทึกวิดีโอ 1080p ที่ 30fps และมีกล้องหน้า ความละเอียด 8MP
สเปคของ Redmi 14C 5G
เบื้องต้น Redmi 14C 5G มีการเปิดตัวในประเทศอินเดีย โดยมีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ, สีน้ำเงิน, และสีม่วง สนนราคาเริ่มต้นที่ 9,999 รูปี หรือประมาณ 4,000 บาท ส่วนการขายในโซนอื่นๆ ยังต้องรอติดตามกันต่อไป
ที่มา : www.mi.com วันที่ : 8 มกราคม 2568
Nothing Phone (3a) เตรียมสลับขั้ว เปลี่ยนใช้ชิปเซ็ตจาก Qualcomm10 ชั่วโมงที่แล้ว
Voltme Revo Series หัวชาร์จของดี สำหรับชีวิตติดชาร์จ15 ชั่วโมงที่แล้ว
ใหม่! HUAWEI MatePad 11.5 NEW แท็บเล็ตสุดคุ้ม พร้อมอัปเกรดการทำงานให้ลื่นไหลเหมือนพีซี16 ชั่วโมงที่แล้ว
Dyson Supersonic Nural สีใหม่ สีแดงกำมะหยี่และทอง มีเซนเซอร์ Nural มอบสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมที่ดี18 ชั่วโมงที่แล้ว
หลุดดีไซน์ iPhone 17 Air มาแทนที่รุ่น Plus! ดีไซน์ใหม่ บางเฉียบ พร้อมกล้องเดี่ยว คาดเปิดตัวปี 202523 ชั่วโมงที่แล้ว
Nothing Phone (3a) เตรียมสลับขั้ว เปลี่ยนใช้ชิปเซ็ตจาก Qualcomm
Samsung Galaxy A06 5G หน้าจอ 90Hz กล้องหลัง 3 เลนส์ ชิปเซ็ต Dimensity 6300 อัปเดต OS นาน 4 ปี
HONOR Magic7 Pro 5G สมาร์ทโฟนเรือธงพลัง AI กล้องโหด สเปคจัดเต็ม เปิดราคาแล้ว
OPPO Reno13 Series 5G อัปเกรด AI Livephoto ถ่ายพอร์ตเทรตให้โปรขึ้น ถ่ายภาพใต้น้ำมาตรฐาน IP69