www.siamphone.com
OS (OS ) | วันที่ : 10 มีนาคม 2568
ซัมซุง ประกาศปล่อยโปรแกรมเบต้าตัวใหม่ One UI 7 อย่างเป็นทางการ บนอุปกรณ์ Galaxy เพื่อมอบประสบการณ์ AI บนมือถือที่เป็นธรรมชาติและลื่นไหลที่สุด
โปรแกรมเบต้า One UI 7 พร้อมใช้งานแล้วบนอุปกรณ์ Galaxy Z Fold6 และ Z Flip6 ในประเทศอินเดีย, เกาหลี, สหราชอาณาจักร และสหรัฐฯ ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคมเป็นต้นไป และจะขยายไปยังอุปกรณ์อื่นๆ ภายในเดือนนี้ เช่นเดียวกับบนอุปกรณ์ Galaxy S23 series, Galaxy Tab S10 series และ Galaxy A55 ที่ผู้ใช้สามารถอัปเดตโปรแกรมเบต้าได้ผ่าน Samsung Members โดย One UI 7 จะเปิดอัปเดตอย่างเป็นทางการและพร้อมใช้งานภายในเดือนเมษายนนี้
One UI 7 เป็นการผสานพลังของ AI agent กับ Multimodal ในทุกจุดการเชื่อมต่อของหน้าอินเทอร์เฟซ ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญในการสร้างประสบการณ์การโต้ตอบผ่านมือถือ ที่สร้างความรู้สึกเป็นธรรมชาติและใช้งานง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม
วันที่ : 10 มีนาคม 2568
Moto Buds Loop หูฟังไร้สาย Open-Ear รุ่นแรกจาก Motorola เพิ่มความวิบวับแบบ Swarovski Edition3 ชั่วโมงที่แล้ว
ทำความรู้จัก Xiaomi 212w Hypercharge Power Bank 24500 ชาร์จเร็วเวอร์ ความจุเยอะมาก ขึ้นเครื่องบินได้นะ3 ชั่วโมงที่แล้ว
รีวิว POCO F7 Ultra มากับชิป Snapdragon 8 Elite ในราคาเริ่มต้น 2x,xxx บาทนิดๆ4 ชั่วโมงที่แล้ว
Moto Watch Fit สมาร์ทวอทช์หน้าจอ OLED กว้าง 1.9 นิ้ว เน้นออกกำลังกาย มี GPS ในตัว11 ชั่วโมงที่แล้ว
AI สามารถวิเคราะห์พฤติกรรมสัตว์ว่ากำลังคิดอะไรอยู่?11 ชั่วโมงที่แล้ว
สรุปฟีเจอร์ใหม่น่าใช้ใน iOS 19 พร้อมรายชื่อ iPhone ที่คาดว่าจะได้รับการอัปเดต
Moto Buds Loop หูฟังไร้สาย Open-Ear รุ่นแรกจาก Motorola เพิ่มความวิบวับแบบ Swarovski Edition
รีวิว POCO F7 Ultra มากับชิป Snapdragon 8 Elite ในราคาเริ่มต้น 2x,xxx บาทนิดๆ
Fujitsu คิดค้นเครื่องจักร Sonofai ใช้เวลาแค่ 12 วินาที บอกได้ว่าเนื้อปลาทูน่าตัวไหนอร่อย?
รุ่นไหนได้ไปต่อบ้าง! Samsung กำลังทดสอบ One UI 8 (Android 16) Galaxy S25 Ultra ใกล้พัฒนาเสร็จแล้ว
Infinix NOTE 50 Series ชิปเซ็ต MediaTek D8350 พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว เปิดราคา 25 เมษายนนี้
หลุดภาพ Sony Xperia 1 VII บนเว็บไซต์ไต้หวัน เผยดีไซน์ และสีสันใหม่
HONOR Band 10 สมาร์ทแบนด์จอ AMOLED 1.57 นิ้ว ใช้เบาๆ ก็อยู่ยาวไปเลย 2 สัปดาห์
OPPO K13 5G เปิดตัวแรงจัดเต็ม ชิปฯ Snapdragon 6 Gen 4 แบตฯ 7000mAh พร้อมชาร์จไว 80W
ลือ! iPhone 17e เตรียมเข้าสู่ขั้นตอนทดลองผลิต คาดเปิดตัวปลายเดือนพฤษภาคม 2026